Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
10 cách trang trí nến thú vị! Tận hưởng ngày và đêm

10 cách trang trí nến thú vị! Tận hưởng ngày và đêm

Ngọn lửa le lói trong ánh sáng mờ ảo. Ánh nến có một sức quyến rũ bí ẩn mà có thể chữa lành cảm xúc của bạn bằng cách nhìn vào nó. Nhưng bạn có nghĩ rằng thật lãng phí nếu chỉ thưởng thức nến vào ban đêm? Giới thiệu cách trang trí nến mà các thành viên BtBrother có thể tận hưởng cả ngày lẫn đêm.

Với giá đỡ nến yêu thích của bạn

Trước hết, tôi xin giới thiệu một số ví dụ về giá đỡ nến trở thành một điểm nhấn yêu thích. Vẻ đẹp của ngọn nến và bóng đổ vào ban đêm, và ngắm nhìn giá đỡ vào ban ngày cho thấy sự quyến rũ trong thiết kế của nó. Hãy xem đó là những kiểu thiết kế nào.

Mẫu cổ điển đẹp

1.jpg
Thành viên này đã chọn những giá đựng nến hình ngôi nhà làm bằng kim loại màu đen. Thiết kế kiểu cổ điển thật đẹp và bạn sẽ muốn ngắm nhìn nó mãi không thôi. Bạn có thể tận hưởng trọn vẹn bầu không khí cổ kính vào ban ngày, và khi ánh nến bật lên vào ban đêm, bạn có thể thưởng thức một vẻ đẹp khác.

 


Vẻ đẹp của bóng tối

2.jpg
Thành viên này chọn cốc nến thủy tinh. Hoa văn trên bề mặt thủy tinh rất đẹp, nhưng vẻ đẹp của bóng khi đưa ngọn lửa vào cũng rất đặc biệt. Vẻ đẹp của bóng nổi bật bởi vì khu vực xung quanh ngọn nến đơn giản và hợp nhất với màu trắng. Cái bóng lắc lư mỗi khi ngọn lửa lắc lư rất hấp dẫn.

 


Giá đỡ dây thủ công

3.jpg
Giá đựng nến hình ly rượu này được thành viên này làm thủ công từ dây kim loại. Việc tạo đường cong rất khó nên phải mất khoảng 2 giờ đồng hồ mới hoàn thành. Đó là một giá đỡ nến thời trang bắt mắt.

 


Bóng ma trên tường

3.jpg
Cũng là một tác phẩm làm thủ công, một giá đỡ nến có hình bóng ma đáng yêu được treo trên tường. Vì sử dụng nến led nên bạn hoàn toàn không lo về việc đen tường và dây bị nóng. Màu đen từ dây kim loại trên nền tường xám trông như những nét vẽ 3D thật ấn tượng. Một sáng tạo hấp dẫn của thành viên này.

 


Giá treo

4.jpg
Giá treo nến này có thiết kế kiểu cổ rất đẹp. Nến sử dụng trên giá là nến điện. Ngày nay, có nhiều loại nến điện có bóng lửa giao động tương tự như ánh sáng của nến thật, vì vậy bạn có thể yên tâm thưởng thức chúng ngay cả khi có giá treo.

 


Trang trí những ngọn nến yêu thích của bạn

Sau đây là một số ví dụ về trang trí cây nến yêu thích của bạn. Những thiết kế độc lạ, những món đồ handmade, những ngọn nến đầy kỷ niệm,… sẽ xuất hiện. Hãy xem những ngọn nến tuyệt vời!

Sự quyến rũ của biển

5.jpg
Nến trắng được đặt trong lọ thủy tinh. Tôi cảm nhận được sức mạnh của biển cả trong ngọn lửa nhẹ nhàng. Cát biển, vỏ sò, sao biển... trang trí lọ nến đẹp mắt. Tôi có cảm giác như mình đang tận hưởng không khí trên bãi biển vậy.

 


Tận hưởng nến gỗ yêu thích của bạn

6.jpg
Đây là một ngọn nến gỗ! Nó là một tác phẩm được làm thủ công với việc sử dụng một khúc gỗ và tạo lỗ đặt nến. Giá đỡ nến này có thiết kế an toàn ngay cả khi bạn thắp sáng bằng nến thật. Đó là một thiết kế rất dễ thương và mang bầu không khí retro cho căn phòng của bạn.

 


Gói ghém kỷ niệm của bạn trong nến

7.jpg
Thành viên này đã tự làm bánh nến. Ngọn lửa rất sáng và mạnh mẽ. Dường như khi tạo ra nến, thành viên này đã nấu chảy sáp nến cùng với hoa khô và hoa là món quà trong ngày sinh nhật vừa qua của cô. Có phải ngọn lửa đang cháy sáng vì đó là ngọn nến đầy dịu dàng và kỉ niệm?

 


Trang trí không gian xung quanh ngọn nến

Khi đặt một ngọn nến, thật thú vị khi nghĩ xem trang trí nó ở đâu và như thế nào. Sắp xếp một số loại nến khác nhau hoặc trang trí chúng ở một nơi nào đó. Cuối cùng, tôi sẽ giới thiệu một số ví dụ nơi bạn có thể thưởng thức không khí xung quanh ngọn nến.

Trên bục cửa sổ hướng ra vườn

8.jpg
Cây cối trong vườn nhìn từ cửa sổ và những chữ viết trên tường được sử dụng như một phần của không gian thư giãn này. Nền xanh êm đềm làm nổi bật ánh nến. Đó là một khung cảnh khiến bạn muốn ngắm nhìn mãi không thôi, vì hương thơm của hoa lá dường như thoảng qua từ khung cửa sổ đang mở.

 


Trên hiên nhà với nội thất tự nhiên

9.jpg
Thành viên này trang trí ban công bằng nến và nội thất tự nhiên từ mây tre. Rất dễ để tạo ra một không gian thư giãn ngoài ban công chỉ với các nội thất nhẹ nhàng dễ di chuyển như đôn mây và bàn ghế gấp gọn. Các cây trông sống động dưới ánh sáng xế chiều và ánh nến. Sự kết hợp của nội thất tự nhiên và nến là một cách trưng bày mang cảm giác đồng quê yên tĩnh trong ngôi nhà của bạn.

 


Tiệc nến trong vườn

10.jpg
Thành viên này trang trí rất nhiều nến ở một góc vườn trên sân tượng. Khu vườn vào ban đêm được chiếu sáng bởi nhiều loại nến khác nhau, tạo cảm giác như một thế giới cổ tích. Không gian trưng bày sử dụng rất nhiều vật dụng nhỏ tạo cho bạn cảm giác được nghỉ dưỡng cuối tuần, ngay cả vào ban ngày cũng sẽ rất thú vị. Bạn sẽ được chữa lành bởi các loại ánh sáng và những bông hoa.

 


Khi nghĩ đến nến, bạn nghĩ đến đêm, nhưng bạn muốn tận hưởng cả ngày lẫn đêm. Chúng tôi đã giới thiệu cách trang trí nến mà các thành viên đều thích thú. Hãy tham khảo khi trang trí nến vào ngôi nhà của bạn.


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế về “nến thơm” do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "nến thơm" tại BtBrother

 

Chiến dịch truyền cảm hứng "Nói với tôi căn phòng của bạn"

 

163763497449540576.png

Phòng của bạn có thể không lớn nhưng đó là thế giới của riêng bạn, là nơi chúng ta sống chung với các cuộc sống, những mệt mỏi của tuổi trưởng thành. 

BtBrother đã tổ chức cuộc thi ảnh  “Nói với tôi căn phòng của bạn”  với mong muốn tập hợp nhiều ý tưởng khác nhau để làm không gian trong phòng trông trang hơn, ý tưởng để cải thiện khả năng lưu trữ hoặc nội thất khiến bạn muốn chia sẻ với mọi người ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chiến dịch chi tiết tại đây