Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
10 ý tưởng nội thất phong cách "Xương Cá" và cách thực hiện. Rất thú vị !

10 ý tưởng nội thất phong cách "Xương Cá" và cách thực hiện. Rất thú vị !

Tại sao bạn không tạo một căn phòng phong cách bằng cách kết hợp họa tiết "xương cá" ở nhà? "Xương cá" là một loại hoa văn, và nó được gọi là "xương cá trích (herin)" vì nó có hình dạng giống như xương cá trích. Họa tiết "xương cá" được cho là có nguồn gốc từ sàn của Cung điện Versailles ở Pháp. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu hoạt tiết "xương cá" tự làm rất thời trang ♪

Tự làm với xương cá trên tường

Đó là một ý tưởng DIY quy mô lớn được gắn vào tường của căn phòng. Nếu bạn là người mới bắt đầu, nó sẽ là một nhiệm vụ khá khó, nhưng tôi nghĩ đó là một phong cách mà bạn đã từng ngưỡng mộ. Công việc ghép gần 100 tấm gỗ với liên kết kiểu "xương cá" là một việc cần sự tỉ mỉ. Bức tường hoa văn xương cá mang đến cho bạn cảm giác thư giãn.


Bàn thấp với họa tiết xương cá DIY

Nó là một chiếc bàn thấp lớn tự làm với họa tiết xương cá. Vì chiều rộng lớn, nó được thực hiện dễ dàng. Nếu bạn sử dụng các tấm gỗ với màu sắc khác nhau, bạn sẽ có được sự chuyển màu đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng nó làm bàn tiệc khi bạn bè đến chơi. Tấm thảm họa tiết đẹp mắt trải phía dưới để tạo không khí ấm áp.


Một chiếc bàn phụ độc đáo

Tại sao bạn không tự làm một chiếc bàn kiểu 2WAY và sử dụng nó trên ghế sofa của mình? Nếu dựng đứng, bạn có thể để cốc hoặc một ít đồ ngọt bên cạnh, rất tiện lợi. Nó có thể được sử dụng như một chiếc bàn nếu nó được đặt xuống đất. Nó không quá khó để làm nên ngay cả với những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng làm được. 


Khay tự làm có thể đựng được nhiều thứ

Khay xương cá khá hữu ích trong nhà bếp. Tay cầm khay cong độc đáo và dễ dàng tự làm. Với một chút ý tưởng, nó sẽ trở thành một chiếc khay rất tiện lợi, nơi bạn có thể để ăn sáng trên giường. Họa tiết xương cá khiến nó trông thời trang cho dù bạn đặt ở đâu. Nếu bạn đặt nó trong nhà bếp, không khí sẽ thay đổi đáng kể.


Tự làm quầy bếp

Ý tưởng thêm họa tiết xương cá vào quầy để tạo ra một không gian tuyệt vời. Họa tiết xương cá được áp dụng cho toàn bộ bức tường của quầy. Các tấm gỗ màu sắc khác nhau trông thật ấn tượng. Nó mang hơi hướng đồng quê và bạn sẽ thích căn bếp hơn nữa.


Tự làm bảng chỉ dẫn

Đây là một cách đơn giản để làm một bảng chỉ dẫn độc đáo trong nhà. Sau khi bạn đã tự làm xong, mọi thứ trông như một nhà bếp kiểu Mỹ. Để trông thật thời trang bạn có thể dán nó lên tường. Được làm từ chất liệu gỗ và giấy dán vân gỗ dễ kiếm, bạn có thể dễ dàng làm họa tiết xương cá cho nhiều đồ vật. Có vẻ như nó đáng để thử ♪


Tự làm với họa tiết xương cá trên tủ lạnh

Đó là một phương pháp tạo mẫu xương cá bằng cách cắt giấy màu. Đây sẽ là tủ lạnh độc đáo của riêng bạn. Đó là một ý tưởng DIY. Nếu bạn tự làm một chiếc tủ lạnh với họa tiết xương cá, không khí của căn bếp sẽ thay đổi đáng kể. Nó cũng được khuyến khích cho những người muốn thay đổi phong cách sống. Hãy dán và biến chúng thành những đồ vật thời trang.


Tự làm hộp trồng cây thời trang

Điều này được thực hiện bằng cách làm lại hộp gỗ rượu vang. Để làm điều này, người dùng sơn mỗi hộp gỗ với các sắc độ khác nhau để tạo ra họa tiết xương cá. Cách làm này bạn có thể thử trên nhiều đồ vật khác nhau và nó lý tưởng để bạn sáng tạo lại nội thất. Bạn chỉ có thể đặt nó ở cửa trước. Trồng thêm một số cây cảnh và nó sẽ là một tác phẩm tuyệt vời. Đó là một tác phẩm mà tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ thử làm tại nhà.


Tự làm ngăn kéo tủ

Đây là cách biến hộp gỗ thành ngăn kéo. Ý tưởng là gắn một tay cầm vào hộp và kéo nó ra, và nó sẽ là một tác phẩm hoàn toàn khác. Bạn có thể cất gọn gàng chìa khóa cửa và các vật dụng nhỏ khác trong ngăn kéo. Ngăn kéo họa tiết xương cá là một ý tưởng đẹp mắt. Một hộp gỗ với hoa văn xương cá mà bạn có thể tự làm tại nhà ♪


Bàn mini xương cá tự làm từ gỗ tái chế

Một tác phẩm tốt của anh C... được tự làm bằng vật liệu tái chế. Nó rất dễ làm, bạn có thể trang trí nó như một nội thất trong phòng trẻ em. Điều này chắc chắn sẽ khiến các bé hài lòng. Chiếc bàn có cảm giác phong cách cổ với gỗ trang nhã.


Có rất nhiều ý tưởng, nhưng bạn đã tìm thấy ý thích của mình chưa? Có rất nhiều tác phẩm mà ngay cả những người chưa bao giờ tự làm nội thất xương cá cũng có thể làm được. Hãy thử DIY với những đồ vật nhỏ. Một khi bạn đã làm ra nó, bạn sẽ nghiện nó và bạn sẽ muốn biến mọi thứ trở thành nội thất với họa tiết xương cá ♪


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế về "Diy" do người dùng chia sẻ. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "diy" tại BtBrother

 

Sự kiện review đang được tổ chức

Cuộc thi ảnh.png

Sự kiện review được tổ chức tại BtBrother là các cuộc thi ảnh theo chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn ♪ 

Các bạn hãy cùng tham gia chia sẻ những bức ảnh đẹp và không gian sống của mình nhé!

 

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện