Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Bỏ qua bận rộn ☆ Cách dành thời gian thư giãn ở nhà vào buổi tối

Bỏ qua bận rộn ☆ Cách dành thời gian thư giãn ở nhà vào buổi tối

Một ngày quá bận rộn đối với công việc, nội trợ, chăm sóc con cái .... Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người cuối cùng có thể cảm thấy nhẹ nhõm vào buổi tối và đêm khuya. Tôi muốn sử dụng thời gian ban đêm quý giá như vậy để thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần và thiết lập lại những ngày bận rộn của mình. Hãy suy nghĩ về cách dành thời gian sinh hoạt buổi tối bằng cách tham khảo ví dụ thực tế của các thành viên.

Chữa lành bằng ánh sáng và mùi hương

Ánh đèn dịu dàng và hương thơm thoang thoảng chữa lành trái tim chúng ta. Hãy xem cách dành thời gian thư giãn ban đêm khi kết hợp các sản phẩm đèn và mùi hương. Buổi tối bình thường của bạn sẽ trở lên thư giãn hơn.

Tuyệt vời với ánh sáng thảo mộc

1.jpg
Đèn chiếu bình hoa herbarium tuyệt đẹp với những bông hoa tươi được chiếu qua ánh sáng lấp lánh. Có vẻ như thành viên này dành thời gian yên tĩnh bằng cách bật đèn này trong không gian thư giãn buổi tối. Đó là một cảnh đẹp tuyệt vời khiến bạn quên đi những ngày bận rộn của mình.

 


Với một mùi hương dễ chịu

2.jpg
Mùi hương dễ chịu cũng làm sống động thời gian thư giãn trong đêm. Thành viên này "reset" những ngày bận rộn của mình bằng cách bật đèn xông tinh dầu với mùi hương yêu thích trong phòng. Màu vàng ấm áp của "mặt trăng" cũng rất hấp dẫn giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

 


Ánh sáng và hương thơm trên đầu giường

3.jpg
Thành viên này có một ngọn nến LED và một bộ khuếch tán hương thơm trên đầu giường. Với ánh sáng dịu nhẹ và mùi hương thoang thoảng, dường như bạn có thể chìm vào giấc ngủ một cách êm đềm. Ghế đẩu bằng gỗ tự nhiên cũng tạo ra một bầu không khí thư giãn.

 


Thưởng thức đồ ngọt và rượu

Đồ ngọt và rượu ngon khiến bạn cảm thấy say ... Không thể thiếu khoảng thời gian thư giãn vào buổi tối. Các thành viên cũng đang thưởng thức các món tráng miệng và trà, thưởng thức đồ uống thư giãn và có một đêm hạnh phúc.

Nghỉ ngơi với đồ ngọt

4.jpg
Thạch cà phê với kem vani trông rất ngon. Có vẻ như thành viên này đang thư giãn một mình và tận hưởng thời gian ăn nhẹ vào ban đêm. Khi mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả, bạn nên giải lao với đồ ngọt và kem.

 


Thư giãn trong tiệc trà buổi tối

5.jpg
Ban đêm khi con bạn đã ngủ. Thành viên này chuẩn bị một chút bánh gato và đặt tiệc trà vào ban đêm. Bộ đồ ăn được thiết kế theo phong cách Scandinavian nhẹ nhàng cũng sẽ xoa dịu trái tim và tâm trí của bạn. Đôi khi tôi muốn dành thời gian như thế này để tiếp thêm năng lượng cho ngày mai.

 


Uống rượu buổi tối trong khi xem phim trên máy chiếu

6.jpg
Thời gian vào ban đêm để thưởng thức đồ uống một cách chậm rãi cũng rất đặc biệt. Có vẻ như thành viên này đang thưởng thức đồ uống buổi tối trong khi xem DVD trên máy chiếu, cảm giác như một quán cafe vào ban đêm. Nội thất hiện đại với các loại đèn chiếu sáng và ghế gấp ngoài trời cũng rất thư giãn. Có vẻ như bạn sẽ được giải phóng khỏi sự mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.

 


Thư giãn trước khi đi ngủ

Giới thiệu các thói quen mà các thành viên làm trước khi đi ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ của họ. Bất kỳ ý tưởng nào để chữa lành cơ thể mệt mỏi và có một giấc ngủ ngon sẽ rất hữu ích!

Nghe nhạc nhẹ nhàng

7.jpg
Có vẻ như thành viên này đang dành thời gian thư giãn bằng cách bật đèn chùm và nghe nhạc jazz từ loa bluetooth. Nội thất phong cách, được lựa chọn cẩn thận, đã trở thành một không gian thoải mái, nơi bạn có thể thư giãn thực sự.

 


Điều chỉnh ánh sáng

8.jpg
Thành viên này điều chỉnh ánh sáng từ sau bữa ăn đến trước khi đi ngủ. Bằng cách sử dụng nến điện, khi bật lên nó sẽ lắc lư như một ngọn lửa thực và rất an toàn. Phối hợp với hộp đèn thủy tinh có vẻ như sẽ làm tâm trí bạn được chữa lành!

 


Yêu trăng trên hiên

9.jpg
Thành viên này đã chuẩn bị chiếc ghế sofa đơn cho một người trên ban công vào một đêm trăng tròn. Có vẻ như đây là một nơi ấm cúng, nơi bạn có thể thưởng thức đêm trăng vào ngày rằm… Đó là một cách thư giãn "xa xỉ" nhưng rất đơn giản mà ai cũng có thể thưởng thức.

 


Đi ngủ sớm

10.jpg
Trước khi đi ngủ, thành viên này được hòa mình một cách thư thái trong mùi hương và ánh sáng yêu thích của mình. Khoảng thời gian này là khoảng thời gian hạnh phúc mỗi ngày! Làm dịu cơ thể và cảm xúc của bạn có thể là chìa khóa cho giấc ngủ sớm.

 


Cách dành thời gian vào buổi tối của các thành viên thế nào? Có nhiều cách khác nhau để thư giãn và những ý tưởng để reset lại sự bận rộn hàng ngày. Nếu bạn cảm thấy hơi mệt mỏi sau những ngày bận rộn, hãy từ từ tận hưởng thời gian buổi tối và đi ngủ sớm nhé.


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế về “thời gian thư giãn” do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "thời gian thư giãn" tại BtBrother

 

Chiến dịch truyền cảm hứng "Nói với tôi căn phòng của bạn"

 

163763497449540576.png

Phòng của bạn có thể không lớn nhưng đó là thế giới của riêng bạn, là nơi chúng ta sống chung với các cuộc sống, những mệt mỏi của tuổi trưởng thành. 

BtBrother đã tổ chức cuộc thi ảnh  “Nói với tôi căn phòng của bạn”  với mong muốn tập hợp nhiều ý tưởng khác nhau để làm không gian trong phòng trông trang hơn, ý tưởng để cải thiện khả năng lưu trữ hoặc nội thất khiến bạn muốn chia sẻ với mọi người ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chiến dịch chi tiết tại đây