Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Bắt đầu một cuộc sống mới một cách khôn ngoan! Sống một mình thoải mái với đồ nội thất đa năng

Bắt đầu một cuộc sống mới một cách khôn ngoan! Sống một mình thoải mái với đồ nội thất đa năng

Sống một mình, được tự do làm bất cứ việc gì. Trong chuỗi bài "Tận hưởng cuộc sống độc thân", có rất nhiều chia sẻ hữu ích chẳng hạn về decor phòng nhỏ, mẹo sống, lưu trữ đồ đạc, v.v.. mà bạn nên biết trước và sau khi bắt đầu sống một mình. Chúng tôi đã tổng hợp kinh nghiệm sống một mình từ các thành viên BtBrother để bạn làm chủ cuộc sống mới dễ dàng hơn!


Sống một mình là bắt đầu một trang mới trong cuộc đời của bạn, có một trong những thú vui là việc tạo dựng căn phòng của riêng mình. Vì có nhiều mặt hàng cần mua nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đồ nội thất nhỏ và tiện dụng. Lần này, tôi xin giới thiệu những món đồ nội thất giá hợp lý được các thành viên yêu thích. Sử dụng không gian của bạn một cách hiệu quả và bắt đầu tạo ra một không gian thoải mái cho chính mình bằng cách chọn đồ nội thất.

Đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp đóng vai trò chủ đạo

Bởi vì sống một mình, bạn muốn chọn những món đồ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích và có một cuộc sống thoải mái mà không cần tăng số lượng nội thất. Ý tưởng sử dụng thực tế của các thành viên là điều tôi cần phải xem sau đây.

Chiếc ghế đẩu cũng có thể được sử dụng như một chiếc bàn phụ hoặc kệ đầu giường

1.jpg
Một chiếc ghế đẩu IKEA được dùng làm bàn cạnh giường ngủ. Nó nhỏ, và kích thước vừa đủ để đồng hồ báo thức với chậu cây nhỏ đặt cạnh nhau. Tất nhiên, chiếc ghế đẩu có thể được sử dụng khi bạn muốn ngồi hoặc khách đến nhà, nó cũng có thể được sử dụng như một chiếc bàn ngồi bệt hoặc như một chiếc ghế kê. Nếu bạn có một sofa đơn trong phòng, nó là một vật phẩm tuyệt vời có thể làm nhiều vai trò như làm đôn kê chân hoặc bàn phụ đặt cốc cafe bên cạnh.
Nguồn ảnh

 


Đồ nội thất gắn vào tường, vừa là nơi để đồ vừa làm kệ trưng bày

2.jpg
Loạt đồ nội thất có thể gắn vào tường cũng rất hữu ích cho cuộc sống một mình. Nó có thể được sử dụng như một kệ trưng bày, nhưng giống như M..., nó cũng hoàn hảo để lưu trữ những món đồ nhỏ. Nếu bạn gắn nó vào bức tường gần bàn làm việc, bạn có thể lắp đặt chúng gần với nhau như này và giữ cho bàn làm việc luôn sạch sẽ. Văn phòng phẩm của nơi làm việc sẽ vừa đủ với kích thước này.

 


Tủ có thể sử dụng theo chiều dọc và chiều ngang

3.jpg
Kệ TV trong căn phòng này là một nội thất tiện lợi vì nó có thể được sử dụng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Bạn có thể cất giữ đồ đạc gọn gàng bên trong và bạn có thể để đồ đạc lên trên mặt tủ để có thể tận dụng không gian một cách hiệu quả. Nó có thể được kết hợp một cách tự do và dường như hữu ích ở nhiều khu vực khác trong phòng.

 


Đồ đạc cho một người sống thoải mái

Nội thất dành cho một người dùng sẽ giúp bạn dễ dàng đảm bảo không gian phòng và thoải mái khi sử dụng. Đồ nội thất lớn như giường và bàn ăn có thể được kết hợp thoải mái ngay cả khi bạn sống một mình. Với thiết kế đơn giản, đó sẽ là những món đồ giúp bạn dễ dàng phối hợp với mọi căn phòng và nâng cao chất lượng sống trong ngôi nhà của bạn.

Bữa ăn bên bàn ghế ăn

4.jpg
Bữa ăn, công việc và máy tính thường được dùng chung tại một bàn. Với bàn ăn này, bạn có thể thay đổi tâm trạng và thưởng thức bữa ăn của mình trong một không gian như quán cafe. Có thể dễ dàng đặt một bộ bàn ghế nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng để tiếp đón khi bạn bè đến.

 


Sử dụng dưới gầm giường

5.jpg
Giường đơn có chân cao trông tuyệt vời trong phòng studio. Vì nó ngắn và thiết kế đơn giản nên bạn có thể sử dụng chiếc giường vừa tạo cảm giác rộng mở cho căn phòng. Đ... cũng tận dụng rất hiệu quả diện tích dưới gầm giường để cất quần áo. Đó là một ý tưởng thông minh để tận dụng tối đa không gian của bạn.

 


Ghế tựa bệt, nơi bạn có thể ngồi thoải mái

6.jpg
B... tạo không gian thư giãn với ghế tựa bệt. Đó là một sản phẩm tuyệt vời bởi vì bạn đang sống một mình. Sử dụng ghế tựa bệt để bạn có thể duỗi chân thoải mái giúp thư giãn tối đa. Dường như bạn có thể cảm nhận được một sự thoải mái khác biệt so với bình thường.

 


Đồ nội thất đa chức năng trong phòng

Đối với sơ đồ mặt bằng như phòng đơn hay studio, phòng ngủ, phòng bếp và sinh hoạt thường được đặt trong một phòng. Đồ nội thất đa chức năng có thể giúp bạn tận dụng không gian nhỏ tốt hơn. Ngoài ra còn có các món có thể đáp ứng linh hoạt khi bạn bè đến thăm. Hãy tận hưởng cuộc sống một mình với đồ đạc yêu thích.

Bàn trung tâm chứa các vật dụng nhỏ trong phòng khách

7.jpg
Chiếc bàn trung tâm được V... lựa chọn là chiếc kệ chữ X hai tầng. Chiếc kệ này có rất nhiều mục đích sử dụng như có thể làm kệ đầu giường, làm kệ bên ghế sofa hoặc làm kệ để giày... Mặt bàn có màu xanh lam thời trang. Các đồ dùng khách như lót cốc, điều kiển tivi... được đặt gọn gàng trong giỏ mây ở kệ phía dưới. Chỉ cần có chiếc bàn này là phòng khách của bạn sẽ luôn gọn gàng và ngăn nắp.

 


Một chiếc kệ đóng vai trò như một vách ngăn phòng

8.jpg
N... đặt một kệ tổ ong giữa giường và không gian tiếp khách để lưu trữ và phân vùng. Căn phòng sẽ rõ nét và bạn có thể phân chia không gian riêng tư. Đương nhiên, nó cũng có thể được dùng làm nơi lưu trữ, như vậy là một mũi tên trúng hai đích. Nếu bạn bày biện đồ đạc trên kệ hợp lý sẽ có tác dụng tạo màu sắc cho căn phòng.

 


Bàn ăn chỉ mở ra khi cần thiết

9.jpg
Đây là bàn ăn IKEA có thể gấp gọn cả hai mặt. Nó thường được sử dụng một bên và khi nhiều người tụ tập, bạn có thể mở cả hai mặt và thay đổi kích thước của bàn tùy theo nhu cầu. Thiết kế tự nhiên là hoàn hảo cho căn phòng đơn giản. Ngăn chứa đồ ở giữa cũng rất tiện lợi.

 


Một mình đóng hai vai, giường sofa

10.jpg
Một chiếc giường sofa có thể sử dụng trong căn phòng nhỏ là một thành công lớn đối với cuộc sống một mình. Nó trông giống như một chiếc ghế sofa vào ban ngày khi bạn gấp tựa lưng lên. Cũng giống như U... nếu lựa chọn thiết kế đơn giản, nó sẽ hòa hợp với căn phòng của bạn hơn. Với một chiếc chăn len sợi to được thêm vào, căn phòng mang bầu không khí ấm áp.

 


Bạn thấy thế nào. Mặc dù đó là những món đồ bằng gỗ công nghiệp, nhưng nó đặc biệt về thiết kế và khả năng sử dụng tuyệt vời, và đều là những món đồ giúp cải thiện cuộc sống một mình. Nếu bạn chưa có ý tưởng về cách sử dụng phòng nhỏ của mình, vui lòng xem xét nó.


BtBrother có rất nhiều hình ảnh gợi ý nội thất phong cách và thực tế của "phòng nhỏ" được các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó tại hastag!

Những thành viên sống trong căn phòng nhỏ.

 
Sống trong studio.png

Trong loạt bài "Sống trong Studio", chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu về xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng tại các studio, những căn phòng có diện tích nhỏ. Chúng ta sẽ khám phá những ý tưởng trang trí, decor nội thất thực tế và phong cách đặc biệt có thể bắt chước ngay tại nhà của mình.

Xem thêm loạt bài viết "Sống trong Studio"