Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Cách bố trí nội thất căn hộ dành cho cuộc sống một mình! Tạo ra một căn phòng thời trang và thoải mái ♪

Cách bố trí nội thất căn hộ dành cho cuộc sống một mình! Tạo ra một căn phòng thời trang và thoải mái ♪

Dạng căn hộ Studio có phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách trong cùng một không gian, vậy bạn có cảm thấy một cái gì đó nhỏ hoặc lộn xộn? Vì là căn phòng bạn sống một mình nên bạn muốn nó thật thời trang và thoải mái. Lần này, tôi sẽ tổng hợp các gợi ý phong cách phòng studio hoàn hảo cho cuộc sống một mình. Vui lòng sử dụng nó như một tài liệu tham khảo để tạo ra căn phòng đáng sống ♪


Cách bố trí nội thất căn hộ [Tự nhiên]


Sự phối hợp không thể bỏ qua cho những người yêu thích phụ kiện nội thất! 

1.jpg
Đây là một ví dụ về một căn phòng có hương vị tự nhiên nữ tính. Bạn có thể cảm nhận được sự gắn kết của từng phụ kiện. Ghế sofa và bàn có thiết kế chắc chắn, mặc dù có rất nhiều vật dụng nhỏ, nhưng không có cảm giác thừa thãi, có lẽ là bởi vì chúng có tổ chức. Ngoài ra, trong một căn phòng nhỏ gọn nơi bạn sống một mình, giường được kê sát tường. Một điểm khác nữa là nó thấp để có cảm giác rộng rãi thông thoáng.

 


Phụ nữ sống một mình

2.jpg
Được phối hợp dựa trên màu trắng và nâu, đây là một ví dụ về cảm giác ấm áp trong sự đơn giản. Tôi chắc rằng có rất nhiều phụ nữ khao khát một căn phòng tối giản và thời trang. Vì có ít đồ đạc được lắp đặt nên sẽ không có cảm giác ngột ngạt ngay cả khi bạn sử dụng một chiếc giường lớn và cao. Đây là một ví dụ bố trí được đề xuất cho những phụ nữ muốn thư giãn trên một chiếc giường lớn.

 


Tăng thêm vẻ nữ tính! Phòng ở một mình

3.jpg
Đây là sự phối hợp nội thất phong cách với tông màu xám x trắng. Màu xám kết hợp hoàn hảo với đồ nội thất và giấy dán tường giống như gỗ. Màu xám có xu hướng yên tĩnh, nhưng các phụ kiện nội thất kết hợp tạo ra một cái nhìn nữ tính. Ngay cả với những cô nàng không giỏi về trang trí gu phong cách quá dễ thương thì chỉ cần phối vài món đồ ngọt ngào là đã hợp lý rồi ♪

 


Bạn không đặt bàn trong phòng studio?

4.jpg
Đây là một ví dụ nội thất nhắc nhở rằng bạn có thể tùy chọn không đặt bàn theo cách của riêng mình. Nếu giá gỗ được sử dụng làm bàn theo cách này, không gian lưu trữ sẽ tăng lên và cực kỳ phong cách. Đối với những người lo lắng về việc giá gỗ hơi nhỏ thì nên thay thế bằng nội thất khác! Tương tự, đó là một lựa chọn khôn ngoan khi để sofa hơi không chân để sử dụng căn phòng một cách rộng rãi. Một số đồ đạc dễ bày ra vì là cuộc sống một mình ♪

 


Cách bố trí nội thất căn hộ [Phong cách mạnh mẽ]


Nội thất bằng ván gỗ mát mẻ

5.jpg
Có rất nhiều người thích nội thất mạnh mẽ. Từ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu sự phối hợp nội thất với một hương vị “nam tính” mát mẻ! ♪ Thành viên này đang sử dụng một vách gỗ ở đây. Tốt hơn là sử dụng vách ngăn để tạo ấn tượng rõ nét cho căn phòng studio. Tấm ván này đang đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian mạnh mẽ và thời trang. Ngoài ra, một phần của nó có dạng lưới để tạo cảm giác phóng khoáng và tránh cho không gian bị bó hẹp.

 


Tiết kiệm không gian bằng cách treo trên tường!

6.jpg
Có nhiều người sống một mình nói rằng: "Tôi muốn có TV, nhưng tôi không muốn kệ TV chiếm không gian!" Phương pháp bố trí được đề xuất là gắn TV lên tường. Nội thất cũng rất phong cách, và việc dọn dẹp dễ dàng hơn vì có ít vật dụng đặt trực tiếp trên sàn. Với cách bố trí tận dụng hết các giá treo tường như trong ví dụ này, bạn có thể cải thiện nội thất và khả năng lưu trữ ♪

 


Rộng rãi với giường gác xép! Nội thất sống một mình

7.jpg
Dưới đây là một số ví dụ về việc sử dụng hiệu quả không gian bằng cách sử dụng giường gác xép. Phần dưới của giường gác xép có thể được bố trí theo ý muốn, vì vậy sẽ là một thành công lớn trong phòng của một người sống một mình! Tôi chắc rằng thật thú vị khi vừa trang trí lại vừa nghĩ xem bạn có thể sử dụng không gian như thế nào cho tốt. Có rất nhiều loại giường kiểu dáng khác nhau, vì vậy hãy tìm kiếm trong khi suy nghĩ về cách phối đồ nhé!

 


Vách ngăn với một kệ mở!

8.jpg
Tôi cũng đã giới thiệu phương pháp phân vùng bằng gỗ, nhưng kệ mở dễ dàng hơn. Điều này được khuyến khích cho những người sống một mình không giỏi DIY. Khả năng lưu trữ sẽ tăng lên, và nếu bạn trau chuốt cho nội thất đặt trên giá, căn phòng của bạn sẽ càng trở nên thời trang hơn! Hãy nghĩ ra một bố cục chẳng hạn như sử dụng tầng thấp khó nhìn thấy hơn để lưu trữ đồ đạc.

 


Cách bố trí nội thất căn hộ [Đơn giản]


Phụ nữ sống một mình trong nhà

9.jpg
Tôi nghĩ rằng có rất nhiều phụ nữ khao khát một căn phòng mà không quá nhiều đồ. Sự ấm áp của gỗ cùng sự phối hợp giữa bộ đồ giường và rèm cửa màu trắng mang đến cảm giác sạch sẽ. Với kiểu phối hợp nội thất này, cuộc sống đơn giản một mình dường như trở thành hiện thực ♪

 


Nội thất sống một mình giống như một phòng khách sạn? 

10.jpg
Giới thiệu một ví dụ về phối hợp nội thất đơn giản như homestay! Xanh navy x xám x trắng được khuyến khích để tạo ra một bầu không khí mát mẻ và yên tĩnh. Nội thất tích hợp bàn làm việc và giá treo rất phù hợp cho người sống một mình lo lắng rằng không gian phòng "nhỏ bé". Chỉ cần làm cho những thứ trong tầm mắt càng đơn giản càng tốt, bạn có thể cải thiện ấn tượng thời trang và ngăn nắp.

 


Cách bố trí giúp giảm cảm giác chật chội ngay cả khi đồ đạc đã đầy

11.jpg
Tôi thường nghe mọi người nói, "Tôi đặt một chiếc giường và một chiếc ghế sofa thì căn phòng đã đầy ắp." Căn phòng này được trang bị những đồ nội thất tối thiểu mà người sống một mình muốn bày ra, chẳng hạn như bộ khăn trải giường, ghế sofa, bàn và TV. Ngay cả khi đồ đạc đầy đủ, bạn có thể tránh cảm giác chật chội bằng cách phối hợp nội thất với vẻ ngoài đơn giản, màu sắc thống nhất như trong ví dụ.

 


Cách bố trí nội thất căn hộ [Cách trang trí]


Giá mở cho nội thất sống một mình

12.jpg
Phụ nữ có rất nhiều thứ trên giá để đồ, chẳng hạn như phụ kiện nội thất và đồ phụ kiện linh tinh….. Tôi cũng muốn có kiểu giá đỡ mở trong nội thất của một người phụ nữ sống một mình. Ưu điểm của giá mở là không có lưng nên triệt tiêu cảm giác bức bối và giúp căn phòng nhỏ trông rộng hơn. Nó trông tuyệt vời và thời trang, cũng tùy thuộc vào cách bạn sử dụng, nó phân chia không gian trong phòng.

 


Kệ bậc thang cho nội thất sống một mình

13.jpg
Kệ bậc thang là một món nội thất thường thấy trong những căn phòng thời trang của phụ nữ. Nó nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng kết hợp thành nội thất cho cuộc sống một mình. Ngoài ra, vì nó không nặng nên bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí! Như trong ví dụ này, sự phối hợp tổng thể với gỗ thô cũng rất thời trang. Phong cách cũng thay đổi tùy thuộc vào chất liệu, vì vậy hãy lựa chọn theo sự phối hợp của bạn.

 


Sống một mình! Nội thất với kệ treo tường

14.jpg
Nếu bạn muốn đặt bàn làm việc nhưng không có đủ không gian, bạn cũng có thể gắn nó lên tường. Tấm gỗ không có trọng lượng lớn vì vậy nó được gắn vào tường, nhưng nó chỉ nên được sử dụng để viết nhanh. Nó cũng có thể được sử dụng như một không gian trang điểm không thể thiếu của các chị em phụ nữ ◎ Bạn cũng có thể lắp đặt một kệ treo tường như trong ví dụ. Ngày nay, có rất nhiều thứ mà ngay cả một người mới bắt đầu DIY cũng có thể dễ dàng thực hiện!

 


Phòng khách của cuộc sống một mình có điểm gì?

Chúng tôi đã giới thiệu sự phối hợp nội thất cùng với các ví dụ về các phòng theo từng sở thích phong cách. Có ba mẹo để phối hợp nội thất thời trang và thoải mái: "Chọn đồ nội thất bạn cần", "tham khảo các gợi ý" và "giảm những thứ không còn cần thiết nữa". Tuy nhiên, điều quan trọng là không nên ôm đồm tất cả các mẹo mà nên có phương pháp phù hợp với căn phòng của bạn. Hãy biến nó thành một căn phòng đẹp, hài lòng hơn so với hiện tại ♪


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế của "sống một mình" do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin!

Xem thêm ảnh về "sống một mình" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Không thể bỏ qua khi sống một mình Tổng hợp cách decor phòng nhỏ

Sống trong studio.png

Khi bạn bắt đầu sống một mình, có rất nhiều việc phải làm, từ việc tìm phòng cho đến chuẩn bị một nơi ở mới. Từ cách chọn phòng, nội thất, đồ gia dụng đến cách cất giữ đồ đạc... Trong loạt bài "Sống trong Studio", chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những ví dụ thực tế của các thành viên BtBrother đang sống một mình trong căn hộ nhỏ! Chúng ta sẽ khám phá những ý tưởng trang trí, decor nội thất thực tế và phong cách đặc biệt có thể bắt chước ngay tại nhà để bạn có thể có một khởi đầu tốt cho cuộc sống một mình ♪

Xem thêm loạt bài viết "Sống trong Studio" 

Thể loại: Nội thất


Chia sẻ

Maiphuong