Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Cảm giác thoải mái mỗi buổi tối và dịp cuối tuần ♪ Một căn phòng có máy chiếu phim tại nhà

Cảm giác thoải mái mỗi buổi tối và dịp cuối tuần ♪ Một căn phòng có máy chiếu phim tại nhà

Rạp chiếu phim tại nhà, nơi bạn có thể dễ dàng thưởng thức các bộ phim trong không gian ấm cúng. Nó hoàn hảo để thư giãn sau khi làm việc hoặc vào cuối tuần. Tại BtBrother, có rất nhiều thành viên đã khao khát có được một rạp chiếu phim như vậy tại nhà. Chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều ví dụ khác nhau từ những người sống một mình đến những người sống cùng gia đình.

Sống một mình

Trước hết, tôi muốn giới thiệu một số ví dụ về việc thưởng thức chiếu phim tại gia trong căn phòng mà bạn sống một mình. Có rất nhiều gợi ý về cách tạo ra một không gian chiếu phim thoải mái trong một căn phòng nhỏ. Tôi sẽ giới thiệu nó ngay lập tức.

Cùng với tán cây

1.jpg
Trong ví dụ này, một máy chiếu được chiếu lên tường bên cạnh giường để hiện thực hóa rạp phim tại nhà. Có những tán cây bên trái và bên phải, vì vậy bạn có thể cảm nhận được một bầu không khí sang trọng. Dường như bạn có thể thưởng thức bộ phim trong một không gian thơ mộng.

 


Trong một không gian tối thiểu

2.jpg
Căn phòng này được phối hợp đầy phong cách với đồ nội thất tối thiểu. Rạp phim tại nhà được hiện thực hóa bằng cách sử dụng bức tường bên cạnh TV. Dường như bạn có thể dành thời gian thư giãn sang trọng của riêng mình trong buổi chiếu phim, nơi tận dụng tốt không gian hạn chế của căn phòng.

 


Với một máy chiếu có thể được sử dụng ngay cả vào ban ngày

3.jpg
Một thành viên đã sử dụng máy chiếu có thể được sử dụng ngay cả vào ban ngày trong ngôi nhà nơi anh ấy sống một mình. Bằng cách chiếu phim tại bức tường phía trên TV trong không gian sống để biến nó thành rạp chiếu phim tại nhà. Với sự phối hợp đơn giản và tinh tế, bạn có thể dễ dàng tập trung vào bộ phim.

 


Chiếu phim trên rèm cửa

4.jpg
Thành viên này đã lắp một tấm rèm vải ở bức tường phía sau của căn phòng và đang sử dụng nó thay cho màn chiếu. Đó là một ý tưởng dường như xuất hiện trong các bộ phim nước ngoài. Với hình ảnh chiếu toàn bộ bức tường, dường như bạn có thể thưởng thức bộ phim sống động hơn.

 


Sử dụng bức tường làm màn chiếu

Tiếp theo, tôi xin giới thiệu một số ví dụ về việc thưởng thức rạp chiếu phim trong ngôi nhà gia đình nhưng thay vì sử dụng màn chiếu thì chiếu phim lên tường. Ngay sau khi gắn máy chiếu, bạn có thể đắm mình trong thế giới hình ảnh và âm thanh. Hãy xem một số ví dụ.

Sử dụng sàn bước

5.jpg
Đây là một ví dụ về việc sử dụng một bức tường lớn thay vì một màn chiếu tại nhà. Sàn bậc thang được sử dụng giống như một chỗ ngồi trong rạp phim, và đó là một không gian thư giãn mà không có bất kỳ đồ nội thất nào. Thực tế là có một khoảng cách nhất định khi xem phim giống như tại một rạp chiếu phim thực sự, và tôi ngưỡng mộ điều đó.

 


Thoải mái tận hưởng trong phòng khách vào ban đêm

6.jpg
Đây là ví dụ về việc thưởng thức một bộ phim bằng cách chiếu hình ảnh lên tường trong phòng khách vào ban đêm. Có vẻ như một máy chiếu được lắp đặt trong khung cửa sổ phía sau nó và bạn có thể bắt đầu thời gian chiếu phim chỉ với việc tắt điện. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức màn hình lớn và đó sẽ là một khoảng thời gian thư giãn vào ban đêm.

 


Tận dụng tốt giếng trời

7.jpg
Trong ví dụ này, một rạp chiếu phim gia đình được hiện thực hóa bằng cách sử dụng bức tường của giếng trời làm màn hình. Có vẻ như hình ảnh chiếu phù hợp với kích thước của bức tường giúp bạn dễ dàng đi vào thế giới trong phim. Với vị trí này, dường như buổi chiếu phim sẽ không bị cản trở bởi nhiều đồ đạc trong phòng.

 


Lắp đặt màn chiếu và sử dụng như một rạp chiếu phim tại nhà

Cuối cùng, tôi sẽ giới thiệu một số ví dụ về việc thưởng thức rạp phim tại nhà bằng cách lắp đặt màn chiếu trong phòng. Trong một không gian chiếu phim quy mô lớn, bao mệt mỏi của công việc và học tập dường như được thổi bay ♪ Mời các bạn xem những ví dụ thực tế.

Cho một phòng khách / phòng ăn rộng rãi

8.jpg
Đây là một ví dụ về phòng khách-ăn uống mở, dài theo chiều dọc. Một màn hình lớn được lắp đặt ở phía sau để tạo ra một rạp phim tại nhà mà bạn có thể thưởng thức từ bất cứ đâu trong phòng của mình. Bạn có thể biết cả nhà đang thưởng thức bộ phim như thế nào nhé.

 


Thoải mái trong một không gian nhỏ

9.jpg
Một thành viên sống trong ngôi nhà nhỏ. Một màn chiếu được lắp đặt trước phòng ăn để bạn có thể thưởng thức màn hình lớn. Ngay cả trong một không gian tối thiểu, bạn vẫn có thể thưởng thức bộ phim một cách thoải mái và tôi ngưỡng mộ điều đó ♪

 


Trong một phòng hiện đại

10.jpg
Căn phòng này trông giống như một rạp chiếu phim mini. Không gian đơn điệu được chiếu sáng bởi đèn trần có một bầu không khí tuyệt vời, và dường như bạn có thể đắm mình trong thế giới của những bộ phim. Tôi ghen tị với chiếc ghế sofa được đặt ở đó vì nó trông rất thoải mái khi ngồi.

 


Chúng tôi đã giới thiệu 10 ví dụ về việc thưởng thức rạp phim tại nhà. Nó thế nào? Có vẻ như bạn có thể thưởng thức thế giới điện ảnh trên một màn hình lớn, sử dụng các bức tường và màn chiếu. Bằng mọi cách, hãy kết hợp rạp phim tại nhà và làm phong phú thêm thời gian thư giãn của bạn ♪


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế về “chiếu phim tại nhà” do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "chiếu phim tại nhà" tại BtBrother

 

Chiến dịch truyền cảm hứng "Gối xinh phòng lung linh"

 

163763497449540576.png

Những chiếc gối không thể thiếu cho lúc thư giãn trong phòng. Một trong những điểm thu hút là bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh, không khí của căn phòng bằng cách kết hợp màu sắc và thiết kế của chiếc gối yêu thích. 

BtBrother cũng đã tổ chức cuộc thi ảnh "Gối xinh phòng lung linh" để các thành viên chia sẻ cách sử dụng chiếc gối trong phòng, từ các điểm nhấn nội thất đến những chiếc gối có hình dạng độc đáo. ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chiến dịch chi tiết tại đây