Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
"Cảm giác thời trang hơn rất nhiều ♪ Giỏ sắt theo phong cách quán cafe, được thực hiện bằng cách thêm một chiếc túi giấy" của Mai Phương

"Cảm giác thời trang hơn rất nhiều ♪ Giỏ sắt theo phong cách quán cafe, được thực hiện bằng cách thêm một chiếc túi giấy" của Mai Phương

Trong loạt bài "Làm đồ handmade trong 10 phút", chúng tôi sẽ giới thiệu vật phẩm sáng tạo từ các thành viên BtBrother mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Bài viết được đăng vào thứ Năm hàng tuần, để không bỏ lỡ, bạn hãy thường xuyên cập nhật ở chuyên mục “Diy, sáng tạo”.


Mai Phương đang tạo ra một không gian pha trộn giữa cổ điển và mộc mạc. Lần này, chúng tôi đã nhờ Mai Phương dạy chúng tôi cách làm vật dụng lưu trữ dễ dàng chỉ với một chiếc giỏ sắt và một chiếc túi thủ công. Cảm giác bình dị và bầu không khí trông thời trang không thể cưỡng lại!

Người đã dạy tôi lần này

 

Mai Phương

"Đã khoảng một năm kể từ khi tôi bắt đầu "Tự làm" và sửa sang lại căn phòng, và đến thời điểm này, tôi đã có như những gì tôi tưởng tượng và mình ngày càng thích sửa sang lại căn phòng."

 

Những thứ cần thiết

Thời gian thực hiện

  • 5 phút

Nguyên liệu cần mua

  • Giỏ sắt - 63k
  • Túi xi măng cỡ L- 22k
  • Kẹp gỗ tự nhiên - 17k

Các công cụ cần thiết

  • Không có

 

Cách làm

 

Bước 1

1.jpg

Lắp túi xi măng vào giỏ dây. Để phần giấy túi nhô ra cao hơn một chút so với thành rổ và vừa với rổ. Gấp xuống ở phần hơi nhô ra.


Bước 2

2.jpg

Dùng kẹp gỗ tự nhiên để ghim giấy note. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại giấy nào mình thích ở nhà! Tôi đang xé giấy sổ tay.


Bước 3

3.jpg

Xong!. Không cần dụng cụ nào. Chỉ cần cho vào một chiếc túi xi măng và gắn giấy note vào là vật phẩm sẽ giống như ở một quán cafe.

 

 

 

 


Trông thời trang hơn với một thay đổi nhỏ

 
4.jpg

Chỉ cần cho chiếc túi xi măng vào, vẻ thời trang của giỏ sắt đã được tăng lên nhanh chóng. Chiếc túi xi măng màu sắc tự nhiên và mang lại "hương vị cafe". Hơn nữa, bằng cách đặt một chiếc túi xi măng, dù bạn có đựng những thứ nhỏ trong giỏ sắt, có một tấm lót bạn sẽ không phải lo lắng về việc rơi vỡ!

Phương pháp được dạy lần này dường như dễ dàng đưa vào thực hành ngay. Ngoài ra còn có những giấy lót có hoa văn ngoài túi giấy xi măng, vì vậy hãy tận hưởng sự sáng tạo của bạn.


Một số lời khuyên

 

  • Bạn có thể thưởng thức một bầu không khí khác bằng cách thay đổi giấy note hoặc giấy lót mà bạn có thể đặt trong giỏ sắt.

Ngoài những thứ được thành viên "Mai Phương" giới thiệu, cô còn đăng nhiều nội thất đẹp lên BtBrother. Mời các bạn xem qua!
 

Xem thêm ảnh nội thất của Mai Phương

 

Chiến dịch truyền cảm hứng "Handmade trong tôi"

 

review xem ngay.png

Từ những cuộn len hoặc dải ruy băng màu sắc, bạn có thể tự tay tạo nên những sản phẩm độc đáo như: thú nhồi bông, găng tay, macrame, dreamcatcher .... Đắm mình trong một căn phòng với các đồ độc lạ từ handmade sẽ như thế nào nhỉ.?

 BtBrother đã tổ chức cuộc thi ảnh "Handmade trong tôi" khuyến khích các thành viên tự làm đồ handmade từ các vật liệu như sợi và nỉ để trang trí tại nhà của mình. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chi tiết chiến dịch tại đây