Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Cảm giác thú vị với cách cắm và trang trí hoa mùa xuân ♡

Cảm giác thú vị với cách cắm và trang trí hoa mùa xuân ♡

Mùa xuân rộn ràng với lời mời gọi nồng nhiệt ... ♡ Lần này mình sẽ giới thiệu cách trang trí những bông hoa nở vào mùa xuân. Mời các bạn xem cách cắm và trang trí các loại hoa khác nhau như hoa anh đào, hoa tulip, hoa cải và bồ công anh. 

Cách trang trí hoa anh đào - loài hoa đại diện cho mùa xuân.

Nhiều người nghĩ về hoa anh đào khi nghĩ đến hoa mùa xuân và có nhiều cách trang trí hoa giúp bạn thoải mái tận hưởng. Cách trang trí đầu tiên đó là làm nổi những cánh hoa trên mặt nước, tạo nên một thế giới quan thu nhỏ và hòa quyện vào nội thất,... 

Làm nổi những cánh hoa trên mặt nước

1.jpg
Thành viên này cho nước vào một chiếc đĩa nhỏ hình chiếc lá và thả những cánh hoa anh đào lên. Ba cánh hoa vừa khít  tạo ấn tượng dễ thương. Sự kết hợp với những cành cây thạch nam xanh cũng làm tăng thêm cảm giác của mùa xuân.

 


Tạo ra một thế giới quan thu nhỏ

2.jpg
Đây là góc trưng bày ngay cửa ra vào nhà với những món đồ trang trí dễ thương và bưu thiếp hình thỏ được trưng bày. Hơn hết, việc chèn một bánh xe vào các cành của cây anh đào tạo thêm hiệu ứng ba chiều tạo nên một thế giới quan thu nhỏ đầy sự thu hút ♡

 


Pha trộn vào nội thất

3.jpg
Cành hoa anh đào cũng được khuyên dùng cho nội thất đơn giản. Tại nhà của thành viên này, cành anh đào này được trưng bày gần bức tường của phòng khách. Bằng cách đặt nó trước gương làm cho số lượng hoa trông như đã tăng lên và hòa làm một với các nội thất xung quanh.

 


Cách trang trí các loại hoa khác nhau

Ngoài hoa anh đào thì có nhiều loài hoa nở vào mùa xuân. Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu các cách trang trí hoa khác nhau như hoa tulip, hoa cúc và hoa cải. Bạn có thể sử dụng bình hoa yêu thích, phối hợp với màu sắc của hoa và tạo ra nhiều ý tưởng khác nhau.

Hoa tulip

4.jpg
Đây là một bông hoa tulip màu hồng dễ thương được thành viên này đặt vào trong một chiếc bình trong suốt. Cành hoa nghiêng theo một cách tự nhiên và khiến tôi bị thu hút bởi bầu không khí tuyệt vời như đang trong một giấc mơ vậy. ♡

 


Hoa cúc

5.jpg
Hai bông hoa cúc được trưng bày trong phòng khách của B.... Có vẻ như cô ấy đang chào đón bạn bằng một ấn tượng nho nhỏ từ lọ hoa bằng dây gai. Những bông hoa màu vàng tràn đầy năng lượng sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy chúng!

 


Hoa cải

6.jpg
Thành viên này nói rằng cô ấy thích những thứ đầy màu sắc. Những bông hoa cải đã hái được cắm vào bình của Cô bé quàng khăn đỏ và trưng bày. Nếu trang trí nó với chiếc bình yêu thích sẽ làm bạn cảm thấy rất tuyệt vời. Ngoài ra, sự tương phản màu sắc giữa hoa và bình thật sự khá là độc đáo và bắt mắt.

 


Hoa đồng tiền và hoa cẩm chướng

7.jpg
Thành viên này thích trang trí những bông hoa trong các ống nghiệm hóa học. Chúng là những lọ thủy tinh mỏng và đặt liên kề nhau tạo nên một thiết kế khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi căn những cành hoa đầy màu sắc như: sắc cam, vàng làm bừng sáng cả không gian.

 


Sắp xếp hoa mùa xuân

Cuối cùng, tôi xin giới thiệu một số phương pháp cắm hoa mùa xuân. Tại sao bạn không trang trí vào căn phòng của mình bằng hoa khô, vòng hoa, cỏ ba lá, bồ công anh,...nhỉ?

Hoa bồ công anh

8.jpg
Thành viên này là người đã sắp xếp những sợi lông tơ của bồ công anh thành những bông hoa khô. Nếu đặt nó trong một lọ hoa, bạn có thể làm cho nó giống như một cây cảnh tạo nên một bầu không khí tự nhiên. Ắt hẳn đó sẽ là một ý tưởng hay mà bạn sẽ muốn bắt chước.

 


Vòng hoa

9.jpg
Chiếc vòng hoa mà tượng thỏ đeo trên người được cho là do con gái của C... làm thủ công. Cỏ ba lá trắng nở rộ trong vườn được biến đổi một cách đẹp mắt và đầy sự sáng tạo làm nên một tràng hoa hoàn hảo và dễ thương đến như vậy!

 


Bình hoa Herbarium

10.jpg
Đây là một "khu vườn thảo mộc" - bình hoa herbarium do H... tạo ra. Chính giữa là cỏ ba lá trắng, bên phải là hoa cúc và bên trái là hoa cẩm tú cầu. Mỗi màu sắc khác nhau khiến nó trở thành một tác phẩm độc nhất vô nhị và trông tuyệt vời ngay cả khi bạn đặt một trong số chúng cạnh nhau.

 


Chúng tôi đã giới thiệu cách cắm và trang trí hoa mùa xuân. Có rất nhiều ví dụ thú vị. Tại sao bạn không thưởng thức nội thất bằng cách trang trí các loại hoa yêu thích của mình như hoa anh đào và hoa tulip.


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế về “cắm hoa” do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "cắm hoa" tại BtBrother

 

Chiến dịch truyền cảm hứng "Gối xinh phòng lung linh"

 

163763497449540576.png

Những chiếc gối không thể thiếu cho lúc thư giãn trong phòng. Một trong những điểm thu hút là bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh, không khí của căn phòng bằng cách kết hợp màu sắc và thiết kế của chiếc gối yêu thích. 

BtBrother cũng đã tổ chức cuộc thi ảnh "Gối xinh phòng lung linh" để các thành viên chia sẻ cách sử dụng chiếc gối trong phòng, từ các điểm nhấn nội thất đến những chiếc gối có hình dạng độc đáo. ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chiến dịch chi tiết tại đây