Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Cảm nhận sự tươi mát và sống một cuộc sống sôi động ♪ 10 gợi ý về trang trí hoa mùa xuân hè

Cảm nhận sự tươi mát và sống một cuộc sống sôi động ♪ 10 gợi ý về trang trí hoa mùa xuân hè

Đối với những người thích hoa và muốn kết hợp một cảm giác tươi mát vào không gian. Lần này, tôi sẽ giới thiệu một số ví dụ về trang trí hoa mùa xuân hè. Chúng tôi đã thu thập các ví dụ như là trang trí đơn giản, kết hợp với phụ kiện nội thất và đặt bình hoa trong các bối cảnh khác nhau. Tại sao bạn không thưởng thức hoa một cách tự do theo không gian nội thất yêu thích của bạn?

Trang trí đơn giản

Trước hết, tôi sẽ giới thiệu một vài ví dụ hoa được trang trí đơn giản. Chúng tôi đã chọn ra các ví dụ như cắm hoa vào một chiếc bình thủy tinh trong, đặt bình hoa ở nhiều nơi khác nhau, thưởng thức ikebana, sử dụng một chiếc bình lớn, v.v. Các gợi ý cũng được khuyến khích cho những người muốn trang trí hoa dễ dàng.

Cắm hoa vào một chiếc bình thủy tinh trong

1.jpg
Căn phòng này được bố trí nội thất màu trắng. Những bông hoa màu hồng được bày trên bàn tròn. Lọ hoa đơn giản có màu trong làm tôn thêm các bông hoa. Tôi cảm nhận được sự xuất hiện của mùa xuân trên những bông hoa tulip màu hồng phai.

 


Đặt lọ hoa ở nhiều nơi khác nhau

2.jpg
Anh Đ..., người đang trồng hoa tiên ông thủy canh. Nhiều bông hoa màu hồng và trắng đang nở rộ. Có vẻ như bình hoa có thể trung bày ở nhiều nơi khách nhau. Củ rễ lớn lên và hoa trở nên lộng lẫy mỗi ngày ... Thật tuyệt vời khi có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày như vậy.

 


Thưởng thức ikebana

3.jpg
H...., người thích cắm hoa theo phong cách ikebana của Nhật Bản, đã sắp xếp mùa xuân với cành hoa đào và hoa cải. Cách cắm hoa gợi cho ta liên tưởng đến khung cảnh thiên nhiên tại khu vườn đào. Những bông hoa màu vàng và hồng mang đậm không khí mùa xuân sẽ làm bừng sáng cả không gian.

 


Sử dụng bình lớn

4.jpg
Ở nhà của thành viên này, phòng khách được trang trí bằng cành thạch nam. Ngoài chiều cao ấn tượng, nó còn có một sự hiện diện mạnh mẽ trong phòng khách. Lọ hoa lớn chắc chắn ngay cả khi bạn cắm một cành cây lộng lẫy. Với tông màu trầm của lọ, màu xanh lá cây tươi mát của thạch nam tỏa sáng.

 


Kết hợp với phụ kiện trang trí

Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu một số ví dụ về việc tận hưởng sự kết hợp hoa với phụ kiện nội thất. Bạn có thể tạo ra một không gian tự nhiên, bố trí phụ kiện nội thất Scandinavian, cách tận dụng không gian ... Có thể phối hợp tùy theo sở thích và mặt hàng trang trí cũng rất tốt ♪

Tạo không gian tự nhiên

5.jpg
Không gian trưng bày nhà B... hút hồn với thiên nhiên. Củ tiên ông hoa trắng đang nở rộ. Vì lọ hoa trong suốt nên bạn có thể nhìn rõ toàn bộ cành hoa. Góc thư giãn nho nhỏ dựa trên màu trắng và vân gỗ.

 


Sát cánh cùng các phụ kiện trang trí của vùng Scandinavia

6.jpg
A... cho biết mình đang hướng đến việc tạo ra một ngôi nhà Scandinavia tự nhiên. Những cành hoa được trưng bày ở một góc của kệ cùng với các mặt hàng trang trí của vùng Scandinavia. Lọ cắm hoa đơn giản của IKEA làm tăng màu sắc cho hoa.

 


Tận dụng không gian cửa sổ

7.jpg
Nhà của K... có cửa sổ lồi ở lối vào. Việc sắp xếp các lọ hoa và vòng hoa trên tường để tận dụng không gian hiệu quả, kết hợp với tấm tranh vải trên kệ rất tốt. Những bông hoa màu hồng và vàng tuyệt đẹp sẽ làm tâm trạng của bạn tươi sáng hơn.

 


Sử dụng trong các không gian khác

Cuối cùng, tôi muốn giới thiệu một số ví dụ được sử dụng trong các không gian khác nhau. Bạn có thể đặt hoa trong phòng tắm, trang trí hoa tươi như một phần của bàn ăn,  với một không gian sân vườn. Các ví dụ sẽ nâng cao thời gian thư giãn ở nhà. Mời các bạn xem qua.

Đặt lọ hoa trong phòng tắm

8.jpg
H.... trưng bày trong phòng tắm của mình hoa mimosa vàng. Bạn có thể cảm nhận được sự sống động của những bông hoa được đặt trong không gian tưởng trừng đơn điệu. Mỗi sáng thức dậy nhìn vào khung cảnh này, bạn sẽ thấy tươi mát và sảng khoái. Màu vàng cũng mang lại cảm giác sang trọng và đầy năng lượng. 

 


Là một phần của bữa tiệc 

9.jpg
Một bữa trưa cuối tuần được H... chuẩn bị đầy công phu và đẹp mắt. Bàn tiệc đầy màu sắc và ngon mắt không thể thiếu những bông hoa để tăng thêm sự lãng mạng và nhẹ nhàng. Có vẻ như bữa trưa được thưởng thức ngoài hiên, đón những làn gió mùa xuân mát mẻ. Chúc bạn ngon miệng!

 


Thời gian cafe sân vườn

10.jpg
T.... đang thưởng thức cafe sân vườn trong một ngày đẹp trời. Hoa không được bày trên bàn ăn nhưng xung quanh rất nhiều cây xanh. Có một khung cảnh màu xanh để thưởng thức bữa sáng với bành mỳ, có vẻ như bạn sẽ có thời gian thư giãn cuối tuần hoàn hảo ◎

 


Chúng tôi đã giới thiệu các ví dụ về trang trí hoa mùa xuân, chẳng hạn như trang trí hoa đơn giản, kết hợp chúng với các loại nội thất khác và sử dụng hoa lá trong các khung cảnh khác nhau. Hãy tham khảo ví dụ của các thành viên và trang trí hoa trong mùa xuân hè này.


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế về “thích cắm hoa” do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "thích cắm hoa" tại BtBrother

 

Chiến dịch truyền cảm hứng "Hoa thơm quả ngọt"

 

163763497449540576.png

Hoa cỏ mang theo mình sức sống ngọt ngào và thuần khiết. Sức sống ấy tô điểm mỗi ngày thêm yên bình và thật sinh động. 

BtBrother đã tổ chức cuộc thi ảnh "Hoa thơm quả ngọt" khuyến khích các thành viên chia sẻ hình ảnh không gian xanh trong nhà của mình, từ căn bếp nhỏ được trang trí bằng hoa tươi cho đến việc phối hợp bàn ăn với cây cỏ theo mùa ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chiến dịch chi tiết tại đây