Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Căn hộ nhỏ sẽ rất thú vị khi bạn đã làm được điều này. Căn hộ một ngủ cho hai người sống với nhiều ý tưởng nội thất và DIY

Căn hộ nhỏ sẽ rất thú vị khi bạn đã làm được điều này. Căn hộ một ngủ cho hai người sống với nhiều ý tưởng nội thất và DIY

Chìa khóa để tạo ra một căn phòng mang lại cảm giác thống nhất, ngay cả khi bạn đã có gia đình là "tham khảo trước hình ảnh nội thất lý tưởng bạn hướng tới". Tôi đã học theo cách này của hai vợ chồng trẻ, những người đã tạo ra một không gian vui nhộn với những ý tưởng độc đáo chỉ có trong căn hộ chung cư một ngủ của họ.

Cải tạo căn hộ nơi có bức tường "xanh" tạo cảm hứng

Tôi đã đến thăm một chung cư ở Kuramae, nơi tập trung nhiều cửa hàng nổi tiếng. Khu vực phòng khách và khu vực bếp liền kề có bầu không khí cổ điển, và tuyệt vời trông giống như một cửa hàng nội thất.

 

2.jpg

Căn hộ chung cư một ngủ rộng khoảng 50m2 - một không gian rộng rãi được tạo ra bằng cách bài trí nội thất và phân khu chức năng rõ ràng. Rất nhiều cây xanh, gỗ lũa và hoa khô được bài trí trong phòng.


3.jpg

Nội thất được sắp xếp khéo léo và cân đối về mặt tổng thể tạo nên một không gian vô cùng rộng rãi.


4.jpg

Shinnosuke và Agasa sống trong căn phòng nàyHai người chuyển đến căn phòng này vào khoảng tháng Giêng năm nay. Khi được hỏi về chủ đề căn phòng và anh ấy nói:

" Tôi muốn tận dụng những đặc điểm độc đáo của căn phòng để tạo ra một không gian sống tuyệt vời mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác."

by: Shinnosuke


5.jpg
Điểm nổi bật trong căn phòng chính là "bức tường xanh". Cả hai người và tôi đều thích bức tường có màu sắc tinh xảo này.

Dây đèn thả cổ điển Vintage bóng đèn tròn Edison- 150k 

Đầu hươu phong cách Bắc Âu- 899k

Dây treo chậu cây macrame- 95k


6.jpg

Phòng ngủ sáng sủa với nhiều cửa sổ kết hợp mảng tường xanh tạo không gian ấm cúng. 


Tạo "sự hoàn hảo cho hai người" với DIY ( đồ tự làm)

7.jpg

Có rất nhiều đồ đạc trong phòng và hầu hết chúng đều do tự làm (DIY). Chiếc bàn gỗ này là do Shinnosuke cùng với cha mình làm khi anh còn học trung học cơ sở. Thật là một tài năng tuyệt vời!


8.jpg
Căn bếp, mang hơi hướng cổ điển và trang nhã, không có tủ đựng đồ như tủ treo, vì vậy anh Shinnosuke đã gắn một tấm bảng đục lỗ để làm nơi cất giữ đồ vật. Trông tấm bảng đục lỗ trong nhà bếp thực sự rất đẹp.
Bảng Pegboard lớn - 39k 

9.jpg

Đây là một xe đẩy mini được tự làm bằng cách kết hợp gỗ, đinh vít và bánh xe.


10.jpg

Đối với bàn phụ này, Shinnosuke chỉ mua chân sắt và sử dụng một tấm gỗ tự nhiên đặt lên trên, sự kết hợp hoàn hảo và rất phù hợp với căn phòng.


12.jpg

Không chỉ vậy, còn rất những thứ tự làm. Một chiếc bàn trà thấp phù hợp với chiếc ghế sofa.


13.jpg

Tấm gỗ pallet kết hợp với chân sắt!


Tấm Hộp Pallet- 107k


14.jpg

Trước mặt đối diện sofa là một bảng và kệ tivi. Rất nhiều đồ vật nhỏ nhắn, xinh xắn được đặt ở đây, một góc nhỏ nhưng đầy sự dễ thương!


15.jpg

Điều tôi thực sự muốn học hỏi Shinnosuke trong phòng này là sử dụng những tấm gỗ để cải thiện không gian phòng tắm. 


16.jpg

Gỗ lũa không chỉ là một vật trang trí, mà là một ý tưởng để kết hợp với ánh sáng từ những dây đèn thả. Một ý tưởng tuyệt vời.


Đôi khi bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm bởi ánh sáng ấm áp, và ánh sáng từ đèn không thể thiếu để tạo ra một căn phòng ấm cúng!

BtBrother đã tổ chức cuộc thi ảnh "Đèn chiếu sáng nhà tôi" khuyến khích các thành viên chia sẻ hình ảnh khác nhau như đèn treo trần, đèn cây đứng, đèn led trang trí rất hữu ích cho việc thắp sáng không gian tuyệt đẹp ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem cuộc thi ảnh "Đèn chiếu sáng nhà tôi"
 

17.jpg

Hoa khô trông cũng rất tuyệt.


18.jpg

Chiếc giường là sự kết hợp của những tấm pallet gỗ xếp chồng lên nhau.


19.jpg

Trên đầu giường có một tác phẩm nghệ thuật được vẽ bởi hai người.


20.jpg

Chị Agasa gần đây đã tham gia một lớp học nghệ thuật gốm sứ, và chiếc cốc, đĩa yêu thích là do cô tự làm.


21.jpg

Thay vì mua những đồ vật mới mẻ, chúng ta hãy tự tạo ra cuộc sống của riêng mình bằng cách tìm hiểu và tự làm một nội thất phù hợp để bài trí. Tôi cảm thấy cách họ sống thật tuyệt vời!


Từ những cuộn len hoặc dải ruy băng màu sắc, bạn có thể tự tay tạo nên những sản phẩm độc đáo như: thú nhồi bông, găng tay, macrame, dreamcatcher .... Đắm mình trong một căn phòng với các đồ độc lạ từ handmade sẽ như thế nào nhỉ.? 

BtBrother đã tổ chức cuộc thi ảnh "Handmade trong tôi" khuyến khích các thành viên tự làm đồ handmade từ các vật liệu như sợi và nỉ để trang trí tại nhà của mình. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem cuộc thi ảnh "Handmade trong tôi"
 

Hãy cho tôi biết những món đồ đẹp được sử dụng trong căn phòng.

 

0.jpg

* Các sản phẩm có gắn biểu tượng 🎯 trong ảnh:

Giường Pallet gỗ thông- 200k 
 
Gương Mây Tre Đan Decor- 330k
 
Đèn Led Rọi Đọc Sách Đầu Giường- 200k
 
Đèn thả trần phong cách retro- 180k
 
Kệ sách tổ ong 1 ô- 195k
 
Thùng Đựng Rác Bằng Gỗ- 419k
 
Gương soi toàn thân- 215k

BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế của "đồ tự làm" do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh "đồ tự làm" tại BtBrother

 

Loạt bài viết sống trong căn phòng nhỏ.

 

Sống trong studio.png

Trong loạt bài "Sống trong Studio", chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu về xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng tại các studio, những căn phòng có diện tích nhỏ. Chúng ta sẽ khám phá những ý tưởng trang trí, decor nội thất thực tế và phong cách đặc biệt có thể bắt chước ngay tại nhà của mình.

Xem thêm loạt bài viết "Sống trong Studio"