Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Căn nhà gỗ bên hồ ❤ 10 hình ảnh đẹp không thể bỏ qua

Căn nhà gỗ bên hồ ❤ 10 hình ảnh đẹp không thể bỏ qua

Ngôi nhà ở Oregon, Mỹ này được thiết kế để mở rộng mối liên kết cảm xúc vốn đã mạnh mẽ của chủ nhà với thế giới tự nhiên. Chủ đầu tư và kiến ​​trúc sư Jim Cutler của Cutler Anderson Architects đã chọn địa điểm của một cái ao nhân tạo với hệ thực vật mọc um tùm trong khu vực vườn nho 88 mẫu của chủ sở hữu, nơi không có lợi cho việc trồng trọt.


Dinh thự Newberg Residence tại United States

Căn nhà có diện tích 1.650 foot vuông và thiết lập thêm khu vực liền kề là sân khách ngoài trời 550 sf. Đây là vị trí thuận lợi được ưu ái bởi các yếu tố thiên nhiên giúp ngôi nhà tọa lạc thanh bình giữa núi rừng xanh ngát.

 

 

 

 

 


Vị trí thuận lợi được ưu ái bởi các yếu tố thiên nhiên núi rừng

Lấy cảm hứng từ những sự độc đáo của từng khu vực và dựa trên nhu cầu thiết yếu của khách hàng dể tạo nên một kết quả hoàn hảo nhất cho công trình.

 

 

 

 

 

 


Lối vào là cây cầu thơ mộng phía Bắc được bắc qua con ao

Bài toán thiết kế của dự án này là cố gắng làm cho ao và nơi cư trú thành một thực thể duy nhất trong đó chủ sở hữu có thể tận hưởng và kết nối với thảm thực vật hoang một cách tự nhiên nhất. Phía trước ngôi nhà 500m là khu vực bãi đỗ xe chính khuất tầm nhìn của ngôi nhà bởi hàng cỏ xanh cao với đường mòn dẫn vào dinh thự. Lối vào chính là cây cầu thơ mộng phía Bắc được nối ngang qua con ao với phần thân được làm từ thép Cor-ten không gỉ.

 

 

 


Tràn ngập ánh sáng tự nhiên bằng các cửa kính lớn