Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Dễ ngồi và tiết kiệm không gian ☆ Phòng có giường thấp

Dễ ngồi và tiết kiệm không gian ☆ Phòng có giường thấp

Nội thất và giường đóng vai trò chủ đạo trong phòng ngủ. Là thứ bạn muốn gắn bó và sử dụng hàng ngày. Với những căn phòng diện tích nhỏ, việc đặt một chiếc giường cao lớn có vẻ hơi chật chội và ngột ngạt. Lần này, tôi mang đến bạn gợi ý về những chiếc giường thấp đảm bảo được hai yếu tố là thoải mái và tiết kiệm không gian hiệu quả từ các thành viên.

Trong một căn phòng nơi bạn sống một mình

Căn phòng nơi bạn sống một mình đặc biệt hữu ích với những chiếc giường thấp. Đặc biệt, kê giường trong không gian nhỏ thường rất khó khăn. Vì vậy việc đặt giường thấp được đề xuất giúp tiết kiệm diện tích đồng thời tạo môi trường ngủ thoải mái.

Hương vị thống nhất hấp dẫn

1.jpg
Căn phòng với nội thất tự nhiên kết hợp các gam màu trầm. Có một chiếc giường thấp ở phía sau, khiến không gian rộng rãi và thoải mái về tổng thể. Nó tạo ra một căn phòng yên tĩnh nơi bạn rũ bỏ được mọi mệt mỏi xung quanh. 

 


Trên giường bán đôi thấp

2.jpg
Thành viên này có một cây đàn piano trong phòng mình cùng chiếc giường bán đôi thấp ở phía sau phòng. Ngay cả khi có những nội thất lớn và thống nhất màu nâu vẫn tạo nên được một căn phòng gọn gàng ♪

 


Bức tường rộng và có vẻ như tĩnh lặng

3.jpg
Đây là một ví dụ về việc sử dụng một chiếc giường bằng gỗ. Giường và các đồ nội thất khác đều thấp, vì vậy bạn có thể nhìn thấy những bức tường trắng rộng rãi và giúp chữa lành tốt tâm trạng của bạn. Cây xanh cũng là một món đồ đắt giá trong phòng. 

 


Trong phòng ngủ gia đình

Ngay cả khi bạn sống cùng gia đình, chiếc giường thấp vẫn tạo ra một phòng ngủ thoải mái. Độ cao vừa tầm giúp việc ngồi hay nằm đều vừa vặn, nó còn hấp dẫn vì khả năng khiến cho không gian phòng ngủ rộng rãi hơn. Hãy xem qua những chia sẻ của các thành viên.

Ấn tượng xám và nhẹ nhàng

5.jpg
Một phòng ngủ với đồ nội thất tối giản cùng một chiếc giường thấp. Những bức tường màu xám tạo ấn tượng nhẹ nhàng cho tổng thể. Chiều cao giường ngủ thấp tạo cảm giác sàn gỗ đẹp gần gũi và cuốn hút hơn. 

 


Trắng và sáng

6.jpg
Căn phòng có trần, tường và sàn màu trắng thống nhất. Chiếc giường thấp chiếm phần lớn diện tích của căn phòng nhưng vẫn không khiến không gian bí bách. Ngoài giường thấp, vải trải giường cũng là màu trắng, tất cả tạo nên tổng thể gọn gàng. 

 


Kết hợp vật trang trí thấp

7.jpg
Căn phòng có tường và rèm màu xanh dương ấn tượng. Có vẻ như một chiếc giường thấp lớn được đặt ở trung tâm của căn phòng cho một gia đình ♪ Ghế đẩu và các vật dụng trang trí khác xung quanh giường cũng có cùng độ cao, tạo ấn tượng gọn gàng.

 


Đối với một khách sạn yên tĩnh

7.jpg
Thành viên này có hai giường thấp cạnh nhau trong phòng ngủ của mình. Một không gian giống như khách sạn được hoàn thiện với sự phối hợp màu nâu ấm áp. Giường nằm sát sàn tạo cảm giác êm dịu.

 


Phòng ngủ đơn giản chỉ có một chiếc giường

Chiếc giường thấp, vừa vặn với nội thất, có thể kết hợp với các vật dụng khác, nhưng nó cũng được khuyến khích cho một phòng ngủ tối giản không có đồ đạc nào khác ngoài chiếc giường. Tôi muốn tạo không gian thư giãn thoải mái với chiếc giường thấp đơn giản.

Sự quyến rũ của tối giản

8.jpg
Đây là một ví dụ về việc đặt một chiếc giường thấp trong một căn phòng có tường trắng và bố trí đèn sàn với bàn mini. Giường và tường cùng một màu nên bạn có thể cảm nhận được sự liên liên kết. Bàn đầu giường là một điểm nhấn đẹp mắt trong căn phòng màu trắng. Tạo nên một bầu không khí nhẹ nhàng khiến ai cũng muốn ngả lưng ♪

 


Cùng với bức tường điểm nhấn màu xám

9.jpg
Trong ví dụ này, tôi có một chiếc giường thấp lớn ở giữa phòng ngủ. Đầu giường là một bức tường nổi bật màu xám, và nó có một bầu không khí nhẹ nhàng. Chiếc giường rộng nhưng chiều cao khiêm tốn khiến nơi đây trở thành một phòng ngủ mở.

 


Scandinavian hiện đại và đơn giản

10.jpg
Phong cách Scandinavian hiện đại với lối trang trí tối giản. Đầu giường là bức tường nổi bật màu xanh lam và vải màu xám tạo nên sự phối hợp thuần thục, điềm tĩnh. Khoảng cách giữa sàn và giường gần, màu sắc tương đồng nên trông rộng rãi ♪

 


Tôi đã giới thiệu nội thất xung quanh giường ngủ thấp. Bạn thấy thế nào? Trong mỗi ví dụ, các thành viên đã sử dụng một chiếc giường thấp để tạo không gian ngủ thoải mái.


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế của "giường" do các thành viên đăng tải. Vui lòng Click các ảnh để nói chuyện với họ!

Xem thêm ảnh về "giường" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

 

Sự kiện đang được tổ chức

Cuộc thi ảnh.png

Sự kiện được tổ chức tại BtBrother là các cuộc thi ảnh theo chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn ♪ 

Các bạn hãy cùng tham gia chia sẻ những bức ảnh đẹp và không gian sống của mình nhé!

 

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện