Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
[Đọc tóm tắt cuối tuần] Số 08: Lựa chọn giường ngủ phù hợp không gian ☆ Mẫu nội thất studio cho người sống một mình với sự kết hợp của những cuốn sách và các đồ vật từ nhiều quốc gia.

[Đọc tóm tắt cuối tuần] Số 08: Lựa chọn giường ngủ phù hợp không gian ☆ Mẫu nội thất studio cho người sống một mình với sự kết hợp của những cuốn sách và các đồ vật từ nhiều quốc gia.

"Đọc tóm tắt cuối tuần" là chuỗi bài viết được nhóm quản lý BtBrother tổng hợp và giới thiệu các bài báo được nhiều người đọc trong tuần. Có đầy đủ những thứ hữu ích về trang trí nhà cửa, mẹo hay, nhà đẹp, DIY sáng tạo..... bạn muốn đọc vào cuối tuần (cập nhật vào thứ Sáu hàng tuần). Để không bỏ lỡ, bạn hãy thường xuyên cập nhật ở chuyên mục “Góc cuối tuần”

Bây giờ, hãy để tôi giới thiệu một số bài báo được đề xuất cho cuối tuần này !

Có gì mới trong tuần này

Lựa chọn giường phù hợp không gian và nội thất ☆

1.jpg

Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, ai cũng muốn được trở về nhà nằm trong căn phòng với chiếc giường thoải mái của mình. Phòng nhỏ hay lớn không quan trọng, quan trọng là nó đảm bảo được cho bạn sự thư giãn, giải tỏa được tâm trạng. Và món nội thất quan trọng nhất của phòng ngủ là chiếc giường - nơi bạn ngã lưng mỗi ngày. Lần này, tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu giường được các thành viên lựa chọn trong căn nhà mình với tiêu chí tận dụng không gian hiệu quả, dễ tháo lắp, đa chức năng. Hãy tham khảo nhé! 

Đây là bài viết 

Một nguồn kiến ​​thức và văn hóa được thể hiện qua việc thiết kế nhà. Mẫu nội thất studio cho người sống một mình với sự kết hợp của những cuốn sách và các đồ vật từ nhiều quốc gia.

2.jpg

Một căn phòng được trải tấm thảm với những cuốn sách ấn tượng được chất đống ở giữa phòng. Thiết kế này rất phù hợp với những người yêu sách, mua quá nhiều sách nhưng lại bỏ qua việc lưu trữ chúng trong phòng. Hoặc cũng rất phù hợp với những người có sở thích sưu tầm những món đồ thú vị. Chúng tôi đã có dịp hỏi cô ấy làm thế nào để tạo ra một căn phòng không gây nhàm chán với rất nhiều sách và các vật dụng từ nhiều quốc gia.

Đây là bài viết

Tạm biệt hình ảnh cũ và chật hẹp của khu bếp. Các ví dụ ý tưởng tuyệt đẹp dành cho nhà bếp.

3.jpg

Hình ảnh khu nhà bếp tuy cũ nhưng lại là một kho tàng vô cùng thời thượng. Hơn nữa, góc bếp trong khu nhà ở trông sẽ thời trang hơn khi biết cách thay đổi nội thất. Vì vậy, tôi đã thu thập nhiều ví dụ ý tưởng của các thành viên BtBrother để biến khu bếp trở nên thời thượng hơn. Hãy tạm biệt hình ảnh cũ, nhỏ của khu bếp và tham khảo những ví dụ dưới đây nhé ♪

Đây là bài viết

Chia không gian sống thành một căn hộ lý tưởng ♪ Kỹ thuật khoanh vùng để tạo ra một căn phòng thoải mái

4.jpg

Một căn phòng lý tưởng là nơi mà bạn có thể tận dụng không gian của mình một cách hiệu quả và tạo nên một cuộc sống cân bằng. Bằng cách phân chia các phòng như phòng ăn, phòng khách và không gian làm việc thành các khu vực riêng biệt, bạn có thể cảm thấy mình được sống thoải mái hơn. Lần này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn nhiều ý tưởng phân chia không gian mở trong nhà dựa vào những ví dụ thực tế của các thành viên. 

Đây là bài viết

Không thể kê thêm sofa được nữa? Cách lựa chọn "ghế lười" để không gian rộng hơn

5.jpg

"Ghế lười" là một món đồ nội thất với thiết kế đơn giản gồm lớp vỏ ngoài với nhiều loại chất liệu lựa chọn và bên trong chứa các hạt xốp mịn. Đây là một chiếc ghế có sức hấp dẫn ngay từ cái tên bởi vì ngồi vào bạn sẽ không muốn đứng dậy nữa. Trang trí không gian sống bằng ghế lười hạt xốp được xem là cách trang trí vừa đẹp vừa tiện dụng. Lần này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách các thành viên lựa chọn “ghế lười” cho không gian sống của mình.

Đây là bài viết

Thông báo từ BtBrother

Sự kiện đang được tổ chức

review xem ngay.png

Cộng đồng yêu nhà đẹp BtBrother đang tổ chức các sự kiện review về đồ gia dụng, nội thất, đồ trang trí từ những người đã sử dụng. 

Đến với sự kiện review, bạn có thể tham khảo các đánh giá, gợi ý sản phẩm của người dùng và thoải mái chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi sử dụng những sản phẩm đó.

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện

Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng BtBrother trên ứng dụng Facebook!

Bìa Fb.png

Nếu bạn sử dụng Facebook, hãy tham gia group chính thức và duy nhất "BtBrother - Cộng đồng gợi ý trang trí nhà đẹp, homestay chất" của cộng đồng BtBrother nhé ♪

Đi tới group

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!

 

Thể loại: Góc cuối tuần


Chia sẻ

Maiphuong