Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
[Đọc tóm tắt cuối tuần] Số 47: Cải tạo căn phòng mang phong cách tự nhiên  ☆ Giới thiệu các kỹ thuật lưu trữ đơn giản & ví dụ về nội thất tối giản.

[Đọc tóm tắt cuối tuần] Số 47: Cải tạo căn phòng mang phong cách tự nhiên ☆ Giới thiệu các kỹ thuật lưu trữ đơn giản & ví dụ về nội thất tối giản.

"Đọc tóm tắt cuối tuần" là chuỗi bài viết được nhóm quản lý BtBrother tổng hợp và giới thiệu các bài báo được nhiều người đọc trong tuần. Có đầy đủ những thứ hữu ích về trang trí nhà cửa, mẹo hay, nhà đẹp, DIY sáng tạo..... bạn muốn đọc vào cuối tuần (cập nhật vào thứ Sáu hàng tuần). Để không bỏ lỡ, bạn hãy thường xuyên cập nhật ở chuyên mục “Góc cuối tuần”

Bây giờ, hãy để tôi giới thiệu một số bài báo được đề xuất cho cuối tuần này !

Có gì mới trong tuần này

15m2 ♡ Cải tạo căn phòng mang phong cách tự nhiên, nơi bạn có thể thư giãn bất cứ lúc nào

1.jpg

Lần này, chúng tôi muốn giới thiệu một căn phòng có gác xép theo phong cách tự nhiên, nơi chàng trai 20 tuổi sống một mình thoải mái và dễ chịu. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết để cải tạo không gian có diện tích 15m2 một cách ý nghĩa.

Đây là bài viết 

Nội thất phòng ngủ của bạn với giường và nệm !

2.jpg

Phòng ngủ, nơi bạn dành nhiều thời gian trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nội thất và muốn tạo ra một căn phòng thoải mái với cảm giác thống nhất. Giường và chăn ga gối đóng một vai trò tích cực ở đó. Hãy cùng xem các thành viên phối hợp giường và chăn gối trong phòng ngủ của họ ♪

Đây là bài viết 

Làm thế nào để bắt đầu một cuộc sống tối giản mà bạn hằng mong ước? Giới thiệu các kỹ thuật lưu trữ đơn giản & ví dụ về nội thất tối giản.

3.jpg

Tối giản có nghĩa là chỉ có những đồ dùng cần thiết tối thiểu và không lãng phí. Những vật dụng đơn giản còn có ưu điểm là dễ vệ sinh, và sự hiện hữu không gây cảm giác ngột ngạt.

Lần này, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những không gian tuyệt vời được tạo ra bởi sự tối giản nhé!. 

Đây là bài viết 

Đơn giản với IKEA ☆ Decor căn phòng nhỏ để sống một mình

4.jpg

IKEA là một cửa hàng nội thất bình dân với những món đồ đơn giản và tinh tế. Nó hữu ích trong nhiều kiểu nhà khác nhau, nhưng nó đặc biệt được khuyến khích để phối hợp các phòng cho cuộc sống một mình, nơi không gian bị hạn chế. Vì vậy, lần này, tôi sẽ giới thiệu những món đồ IKEA mà mình muốn dùng để phối đồ đơn giản cho căn phòng sống một mình ♪

Đây là bài viết 

Cải tạo căn hộ nhỏ 22m2 cân đối với đồ nội thất nhỏ gọn và tự nhiên.

5.jpg

Lần này, chúng tôi giới thiệu một căn phòng nhỏ nhưng thoải mái- nơi bạn có thể nhận được rất nhiều gợi ý về cách sắp xếp và trang trí nội thất trong không gian nhỏ. Đó là phòng của naa9290 - người sống một mình trong một căn hộ chung cư mini ở Shinagawa. Tôi đã học cách làm cho một căn phòng trông gọn gàng và rộng rãi.

Đây là bài viết 

Thông báo từ BtBrother

Chiến dịch truyền cảm hứng

review xem ngay.png

Chiến dịch truyền cảm hứng là hoạt động chia sẻ ảnh với nhiều chủ đề về nội thất, trang trí nhà cửa và phong cách sống. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích dành cho các thành viên:

- Khám phá các ý tưởng decor thực tế và đẹp mắt từ chính gợi ý của những người tham gia sự kiện.

- Kết nối với người có cùng sở thích.

- Dễ dàng thực hiện tại nhà.

Ai cũng có thể tham gia đăng bài tại các chiến dịch truyền cảm hứng. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chi tiết chiến dịch tại đây

Kết nối tới các chuyên gia nội thất trong cộng đồng 

Vàng Hiện đại Đồ nội thất Gấp làm ba Tờ rơi quảng cáo.png

Chúng tôi giúp bạn kết nối tới hơn +1000 chuyên gia nội thất trong cộng đồng BtBrother để giải quyết các vấn đề từ thiết kế, thi công nội thất ♪ 

Vui lòng trò chuyện với chúng tôi qua Fanpage " BtBrother - Cộng đồng gợi ý trang trí nhà đẹp." để được hỗ trợ!

Hotline: 0828.71.1992

Bấm vào đây để đi đến Fanpage

Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng BtBrother trên ứng dụng Facebook!

Bìa Fb.png

Nếu bạn sử dụng Facebook, hãy tham gia group chính thức và duy nhất "BtBrother - Cộng đồng gợi ý trang trí nhà đẹp, homestay chất" của cộng đồng BtBrother nhé ♪

Đi tới group

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!