Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Dọn dẹp ngăn kéo nào. Mẹo sắp xếp đồ trong các ngăn kéo giúp mọi thứ gọn gàng hơn

Dọn dẹp ngăn kéo nào. Mẹo sắp xếp đồ trong các ngăn kéo giúp mọi thứ gọn gàng hơn

Với kích thước đa dạng, những chiếc hộp nhựa là một sản phẩm tiện lợi khi để trong ngăn kéo hoặc xếp thành hàng trên kệ. Thiết kế và màu sắc đơn giản giúp các vật dụng được cất giữ trông thật gọn gàng. Lần này, tôi muốn giới thiệu với các bạn cách sắp xếp đồ trong các ngăn kèo thật đơn giản và tiện lợi.

Dọn dẹp trong các ngăn kéo tủ lạnh

Giỏ dây, hộp đựng gia súc, ceria, phòng rau, tủ lạnh, tủ lạnh, phòng bếp kaerunoameri

 

Những chiếc giỏ, hộp không nắp được sử dụng trong ngăn rau của tủ lạnh. Cố ấy dùng để đựng các loại rau củ đã được cắt và sơ chế trước. Chiều cao của hộp là rất vừa vặn. Ngăn đựng rau được sắp xếp gọn gàng không chỉ trông đẹp mắt, mà rất dễ sử dụng và vệ sinh.

 

 

 

 

 

 

 

Nhà bếp, ngăn kéo, lưu trữ, Tủ đông, Panasonic, kho đứng, tủ lạnh, hộp đựng gia súc, Ceria, Nhà bếp, biệt thự, Tôi thích màu trắng, tôi muốn mất cảm giác sống, tôi muốn tận hưởng căn phòng của kikujiro

 

Hộp đựng thức ăn cũng thuận tiện cho việc cất giữ những thức ăn nhỏ. Người dùng này thậm chí đã chia sẵn lượng thức ăn sử dụng trong các bữa. Các nhãn được gắn cẩn thận trên từng chiếc hộp rất dễ tìm kiếm và sử dụng phải không. Các khúc thịt sống được cô ý bọc bằng màng bọc thực thẩm và dán nhãn cẩn thận. Quả là ý tưởng phù hợp với các bà nội trợ thích tích trữ đồ ăn trong tủ lạnh.

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo, tôi xin giới thiệu những chiếc hộp đựng được sử dụng cạnh nhau trên kệ. Hộp đựng với nhiều loại kích thước có thể kết hợp và sắp xếp theo đúng kích thước của kệ. Nó có đủ thể tích để cất đồ và có thể được kéo ra bằng cách cho tay vào lỗ, giúp bạn vô cùng dễ sử dụng. Các hộp đựng được xếp thành một hàng trông rất tuyệt.

Nhà bếp, Hộp đựng gia súc, Hộp có nắp, Candu, Celia, 100 món đồ trong phòng của ranana

 

Đây là hộp đựng được sử dụng trong tủ bếp. Người dùng đặt hộp đựng các loại đồ khô ở tầng giữa và tầng dưới để đựng cốc, v.v. Bằng cách đặt nó vào hộp và cất giữ, bạn sẽ dễ dàng phân loại và lấy chúng ra rất thuận tiện phải không.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng tắm, Nội thất đơn điệu, Nội thất màu trắng, Đơn điệu, Lưu trữ đơn điệu, Nitori, Giá đựng hồ sơ, Ceria, Insta⏩mayumimi.24, lưu trữ, Hộp đựng gia súc, 100 trung bình, Lưu trữ dưới chậu rửa phòng mimi24

 

Nơi để đồ đẹp đến mê hồn nằm dưới chậu rửa mặt. Người dùng này làm một cái kệ bằng gỗ hình chữ U. Hộp đựng không nắp được xếp phía trên nó. Nó vừa vặn với diện tích đó. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp, mà các hộp rất dễ sử dụng và cất giữ đồ dùng cần thiết trong phòng tắm.

 

 

 

 

 

 

 

Phòng tắm, 2017.11.22, Hộp đựng gia súc, Nhà vệ sinh, Ghé thăm, Xin lỗi vì nhận xét muộn, Dấu máy ảnh bị xóa, Nội thất tự nhiên, Celia, Tôi thích giỏ ISM.mum phòng

 

Một người dùng luôn cảm thấy khó khăn khi sử dụng và sắp xếp đồ trên kệ nhà vệ sinh. Anh ý đã sử dụng hộp không nắp với hai kích thước để phù hợp với chiều rộng của kệ. Những hộp đựng được xếp thành một hàng trông thật ngoạn mục! Đó là một nơi lưu trữ rất thoải mái và tuyệt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

Cuối cùng, tôi xin giới thiệu những chiếc hộp đựng được sử dụng trong các ngăn kéo tủ. Hộp đựng với nhiều kích cỡ khác nhau hoàn toàn phù hợp với các loại ngăn kéo ở nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng những chiếc hộp đó. 

Kệ của tôi, Hộp PP, Hộp đựng gia súc Trắng, Celia, Phòng của MUJI Rika.K

 

Người dùng này muốn cất quần áo trẻ em một cách gọn gàng và họ đã sử dụng 6 hộp đựng không nắp. Anh ấy nói con trai anh có thể dễ dàng lấy ra và cất chúng gọn gàng. Bọn trẻ không phải bới lộn lên tìm quần áo nữa, các hộp đều giúp phân loại quần áo chúng mặc hàng ngày.

 

 

 

 

 

 

 

Nhà bếp, tủ đựng chén, Người yêu trà thảo mộc, Người yêu trà, Người yêu cà phê, Cây sự sống, Tấm chống trượt kháng khuẩn, Nitori, màu trắng, hộp đựng gia súc, Ceria, Ngăn kéo phòng nsugi0710

 

Người dùng này rất thích trà thảo mộc. Ngăn tủ sử dụng hộp nhỏ để cất giữ trà và cà phê. Người dùng kết hợp các kích thước khác nhau của hộp và sắp xếp chúng một cách dễ dàng . Các loại trà được sắp xếp theo từng loại rất dễ lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

 

Những chiếc hộp đựng rất hữu ích để cất giữ, chia nhỏ trong tủ lạnh hoặc ngăn kéo, và sắp xếp cạnh nhau trên các giá. Tại sao bạn không sử dụng những chiếc hộp để đựng đồ cho dễ lấy ra và trông gọn gàng?


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế do người dùng đăng. Vui lòng tham khảo các thông tin đó tại các ibt, hastag, mục tìm kiếm!