Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Đơn giản và mát mẻ ☆ Nội thất phong cách mộc mạc

Đơn giản và mát mẻ ☆ Nội thất phong cách mộc mạc

Rustic có nghĩa là một cái nhìn đơn giản và mộc mạc. Về nội thất, đây phong cách làm từ vật liệu tự nhiên và được hoàn thiện thô. Tập trung nhấn mạnh vào những đường nét giản dị, mộc mạc, đồ nội thất đơn giản nhưng cũng rất hiện đại đã tạo nên nét ấn tượng riêng cho phong cách kiến trúc này. Đơn giản nhưng không sơ sài, mộc mạc nhưng không thiếu sự tinh tế chính là những điểm thu hút nhiều người đến với phong cách Rustic. Giới thiệu một căn phòng theo phong cách mộc mạc đơn giản lại mát mẻ.

Trên tường, Xám x trắng, Inazaurusuya, Màu xanh lá cây giả, Bảng giàn giáo, Màn hình Ruki, Làm lại theo phong cách sách nước ngoài, Rime Can, 100 Trung bình, Celia, Phong cách quán cà phê, Mộc mạc, Tự làm, Cửa hàng giấy dán tường Honpo, Thủ công, Hàng hóa khác, Khô Phòng của Hoa, Deer Wall regako

Một kệ trưng bày với kết cấu thú vị của gỗ đã qua sử dụng. Đó là một thiết kế phù hợp với nội thất mộc mạc. Trên kệ gồm đồ gốm sứ không tráng men và cây xanh mọc tự nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái.

 

Tổng quan, Unico, mây tre đan, Sofa mây, Gỗ trôi, Tấm thảm, Thảm trang trí DIY, Dệt thảm, Mộc mạc, nội thất màu trắng, Hình nền gạch trắng, Hình nền gạch, Sống với hoa, Hình nền gạch trắng, Sống với hoa, Sống một mình chúc vui vẻ!  , Sống xanh, Tự nhiên, Sống một mình 1K, Sống một mình, 1K, Tự làm, Phong cách Boho, BOHO, Phòng bohemian RUBY

Căn phòng tự nhiên và mộc mạc với những bức tường gạch và ghế sofa mây. Tấm thảm dệt thủ công được treo trên thanh gỗ khô để tạo không gian ấm áp hơn. Tấm thảm và màu đỏ xỉn của hoa là điểm nhấn đẹp mắt.

 

Mặc dù là bán hàng xây sẵn nhưng chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một ngôi nhà thời trang!  , Tồi tàn, khao khát nội thất ở nước ngoài, mộc mạc, phong cách bãi biển, nội thất bãi biển phóng túng, nội thất hỗn hợp, phòng tatami ban đầu, động vật có vỏ, thư giãn, phòng mikemomo đơn giản

Vỏ và chai thủy tinh được bày trên một băng ghế gỗ cũ. Đó là một phong cách bãi biển mộc mạc, nơi bạn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn . Việc tình cờ đặt lồng chim hoặc gương trên sàn nhà cũng là một điểm nhấn hay

Tiếp theo, tôi muốn giới thiệu sự phối hợp có nội thất mộc mạc. Một chiếc ghế mây rộng rãi, một chiếc bàn gỗ cổ đẹp và một tủ gỗ tự làm. Kết hợp với nội thất hiện đại càng làm nổi bật sự ấm áp của vật liệu tự nhiên.

Phòng chờ, ghế, California, nội thất hỗn hợp, ngày đôi, mộc mạc, gỗ trôi, đăng lại cho phòng sự kiện của kurara

Một chiếc ghế mây với thiết kế bao bọc xung quanh trông rất thoải mái khi ngồi. Chất liệu mây hoài cổ rất phù hợp cho nội thất mộc mạc. Chiếc nón độc đáo treo cành cây khô bày bên cửa sổ cũng bắt mắt và độc đáo.

 

Phòng chờ, đồ nội thất cổ, sống lịch sự, khao khát nội thất ở nước ngoài, phong cảnh buổi sáng ◡̈ ♡, nội thất màu xám, sống gọn gàng, đồ cổ, sống đơn giản, nhiều cuộc sống, cuộc sống đơn giản, mộc mạc hiện đại, nội thất hỗn hợp, ăn uống, Bàn gỗ cũ, phong cách Scandinavia hiện đại, rèm vải lanh, người yêu màu xám, ngăn nắp, cuộc sống với chó, cuộc sống với chó, phòng yururito sống với chó

Phòng hiện đại  có nội thất mộc mạc đơn điệu và bàn gỗ cũ. Vẻ đẹp của vân gỗ tạo cho chiếc bàn một ấn tượng mộc mạc nhưng thanh lịch. Màu sắc trắng mờ của rèm vải lanh và dây buộc thô cũng rất tự nhiên và thoải mái.

 

Phòng chờ, Tất cả đồ tự làm, Đường ray trượt, Cây cảnh, Học nội thất, Chàng trai tự làm, Mộc mạc, Công nghiệp, Thích & Làm theo Cảm ơn bạn ☆, Đường đến vị vua biến thái, Nội thất đàn ông, Bán đồ cũ, Người đàn ông, tủ đồ tự làm , Nhà xây sẵn để bán, Phòng nhà xưởng Papa3 Xử lý lão hóa

Một căn phòng với những tấm lát tường bằng gỗ mộc mạc được thêm vào nội thất công nghiệp dựa trên nền màu đen. Chiếc tủ chắc chắn ở phía trước là đồ tự làm. Thiết kế với tay cầm màu đen và phụ kiện kim loại với vân gỗ tự nhiên phù hợp với toàn bộ không gian.

Cuối cùng mời bạn xem căn phòng phong cách mộc mạc đầy cá tính. Các vật liệu và vật dụng mộc mạc được pha trộn trong nội thất theo nhiều sở thích khác nhau. Từ đó, một không gian thư giãn đã được tạo ra.

Loa AI, Alexa, Amazon echo, Bảng điều khiển bằng vải, Nitori, ngôi nhà nhỏ, Tường sơn, gỗ đặc, đơn giản, Nội thất mộc mạc, vật liệu tự nhiên, gỗ thông, nhà gỗ, IKEA, phòng bếp, Phong cách quán cà phê, Maison cũ, Maison cũ , Tường ván, màu xanh lá cây giả, lò sưởi giữ nhiệt, Phòng của Reiya

Nội thất có vân gỗ tối màu mang lại cảm giác cổ điển, chẳng hạn như dầm, tường quầy bếp và sàn nhà. Thanh củi khô trên đèn chùm, tấm ốp tường ở mặt sau TV, và tấm vải với họa tiết gốc cây làm tăng thêm bầu không khí mộc mạc.

 

Gỗ cũ, Phong cách ở nước ngoài, Tự làm bằng gỗ cũ, BOHO, phương sách, Khu nghỉ mát gypsy, Đồ cổ, nội thất tự nhiên, Pha trộn phóng túng, Sống tự do, tồi tàn, vật liệu tự nhiên Tự làm, phóng túng, cải tạo, vật liệu tự nhiên, Mộc mạc, Tự làm, bảng giàn phơi Tự làm , Ruki DIY, Ruki swaro109 room

Sàn gỗ, bàn và ghế dài bằng gỗ mộc mạc, ánh sáng kết hợp nhiều thanh cũi ... Chất liệu gỗ mộc mạc trông rất đẹp trong không gian màu trắng. Hơn nữa, bằng cách kết hợp các tấm thảm và các đồ vật dân tộc, không gian tràn ngập sự độc đáo và cuốn hút mọi người.

 

Bàn của tôi, Phòng ăn, Tự làm, Nhà ở, Phòng, Sống với đồ tự làm, Đồ nội thất tự làm, phòng của yupinoko

Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những bức tường bê tông với thiết kế giống đá mục nát. Đó là một nội thất mộc mạc, nơi bạn có thể cảm nhận được sức mạnh của thiên nhiên. Nó được đan xen với các vật dụng kết hợp giữa sự đơn giản và mát mẻ, chẳng hạn như đồ nội thất bằng gỗ và sắt sơn đen, cửa sổ và đồng hồ kiểu cũ.


Bạn đã thấy nội thất mộc mạc hấp dẫn vì sự thoải mái đơn giản của nó. Mặc dù nó mộc mạc, nhưng nó có rất nhiều thiết kế từ hiện đại đến cổ xưa. Tại sao bạn không thêm phong cách mộc mạc cho căn phòng của mình?


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế về "phong cách mộc" do người dùng chia sẻ. Vui lòng tham khảo thông tin đó tại các ibt, hastag và mục tìm kiếm!

Xem thêm ảnh về "phong cách mộc" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Chiến dịch truyền cảm hứng "Chất liệu tự nhiên"

23.jpg

Một món đồ làm bằng vật liệu tự nhiên nhẹ nhàng khi chạm vào và màu sắc ấm áp. Vật liệu trông nhẹ nhàng và ấm áp là hoàn hảo cho mọi mùa trong năm! BtBrother cũng đã tổ chức cuộc thi ảnh "Chất liệu tự nhiên" để các thành viên gợi ý cho nhau nhiều vật phẩm khác nhau bằng vật liệu tự nhiên như ghế mây, giỏ vải thô, các mặt hàng bằng vải lanh và vải bông ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem cuộc thi ảnh "Chất liệu tự nhiên"