Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Dự án "Mê Nhà - Hồi sinh những ngôi nhà cũ" chính thức bắt đầu

Dự án "Mê Nhà - Hồi sinh những ngôi nhà cũ" chính thức bắt đầu

BtBrother là nền tảng cộng đồng dành cho nhà cửa, lối sống và phong cách sống, nơi bạn có thể đăng ảnh về ngôi nhà của mình. Những gì được đăng trong BtBrother là "quan điểm của người đang sống thực tế". Hiện tại, số lượng thành viên quan tâm tới nhà cửa và cộng đồng BtBrother tăng trưởng từng ngày. Họ đều là những thành viên coi trọng sự thoải mái và tiện nghi trong căn nhà của mình, và quan trọng hơn họ đang dần thay đổi "môi trường sống" nhiều bất cập. Việc dám thay đổi đó có thể là cơ hội để tạo ra những ngôi nhà tiện nghi hơn trong tương lai.

Dự án "Mê Nhà - Hồi sinh những ngôi nhà cũ" 

Nhiều thành viên tham gia tại BtBrother đều rất quan tâm đến việc thay đổi không gian nội thất và phong cách sống, chẳng hạn như cách cải tạo ban công, những vật phẩm nội thất nào nên được sử dụng, và đặc biệt là "tôi muốn cải tạo không gian sống nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu."

Dự án này là gì

1.jpg

Trong dự án "Mê Nhà - Hồi sinh những ngôi nhà cũ" sẽ được triển khai lần này, dựa trên hiện trạng ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn nội thất miễn phí từ các thành viên và chuyên gia trong cộng đồng BtBrother. Hiểu theo cách khác, ngôi nhà hiện tại của bạn sẽ là chủ đề các cuộc thi sáng tạo nội thất và không gian sống.

 


Dự án này hoạt động như thế nào?

2.jpg

Sau khi tiếp nhận phiếu đăng ký tư vấn công trình, chúng tôi sẽ tổ chức cuộc thi tìm kiếm ý tưởng nội thất công khai tại chuyên mục "SỰ KIỆN" từ 3-7 ngày. Kết thúc sự kiện, bạn sẽ chọn ra được ý tưởng nội thất yêu thích nhất và 01 nhà thầu phù hợp để gặp gỡ trao đổi trực tiếp.

Đăng ký công trình của bạn tại đây
 

Vui lòng xem thêm tại trang web đặc biệt mô tả chi tiết cách thức vận hành dự án "Mê Nhà - Hồi sinh những căn nhà cũ"

Đi tới trang web đặc biệt về dự án này

Người truyền cảm hứng cho bạn sẽ dành chiến thắng

3.jpg

Bằng cách này, chúng tôi mong muốn bạn sẽ tìm được phong cách nội thất yêu thích và kết nối chuyên gia thiết kế - thi công nội thất phù hợp với mình. Những sáng tạo nội thất tuyệt vời sẽ chạm đến trái tim của bạn và chiến thắng trong cuộc thi.


Sứ mệnh của dự án "Mê Nhà" là kết nối dự án thiết kế - thi công nội thất tới +1000 các chuyên gia có năng lực triển khai để bạn lựa chọn.

 

Tiếp theo, tôi xin giới thiệu một số công trình được các thành viên BtBrother đăng ký tham gia sự kiện "Mê Nhà - Hồi sinh những ngôi nhà cũ". Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Mê Nhà - Làm mới ban công 5m2

1.jpg

Thành viên H...., người sống cùng gia đình 4 thành viên trong căn nhà phố tại Hà Nội, đang có mong muốn làm mới ban công tầng 2, 3 của ngôi nhà làm nơi thư giãn cho gia đình.

Là một người thích phong cách nội thất boho, thích cây xanh nhưng nhà có trẻ em, H.... đang muốn tìm kiếm các gợi ý cải tạo ban công phù hợp với những đặc điểm này.

Xem chi tiết sự kiện

Mê Nhà - Làm mới phòng ngủ 25m2

1.jpg

Thành viên M...., người đã sống với gia đình nhỏ của mình tại TP. Nam Định, đang có mong muốn tham khảo ý tưởng nội thất thực tế cho phòng ngủ 25m2 của hai vợ chồng.

Chị M... khao khát phong cách nội thất hiện đại, nhưng cũng thích màu sắc ấm áp của nội thất vintage. Bên cạnh đó là ước mơ có một không gian thư giãn riêng vào buổi tối hoặc cuối tuần. Phòng ngủ có ban công hướng ra ngoài.

Xem chi tiết sự kiện

Mê Nhà - Phòng khách 30m2

277898684_2776425215991975_2902108640666499051_n.jpg

Thành viên L...., người đã sống trong căn nhà tại phố Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội), đang có mong muốn tham khảo ý tưởng nội thất thực tế cho phòng khách 30m2. Xu hướng nội thất yêu thích của chị L... là vintage, hiện đại, màu sắc ấm áp.

Xem chi tiết sự kiện
 

 


Mê Nhà - Căn hộ 82m2 (TP. HCM)

1.jpg

Thành viên A...., hiện tại có kế hoạch kinh doanh homestay và airbnb tại căn hộ 82m2, đang có mong muốn tham khảo ý tưởng nội thất và decor độc đáo. Căn hộ ở tầng 10, có 2 phòng ngủ và 2 WC, đón view Đông Nam thoáng mát, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Xu hướng nội thất yêu thích của chị A... màu sắc sống động, nội thất vintage và độc đáo.

Xem chi tiết sự kiện

Mê nhà - Homestay 3ha Bảo Lộc (Lâm Đồng)

1650960133157-279080800_3208888756053418_3758426653314555695_n.jpg

Tổng diện tích: 3ha.

Mục đích: Kinh doanh homestay

Số lượng căn Bungalow: 10 căn

Tổng mức đầu tư: 2 tỷ VND

Yêu cầu của chủ đầu tư: Mô hình độc lạ, trẻ trung, thi công nhanh gọn.

Xem chi tiết sự kiện

  

Đừng ngần ngại trò chuyện với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!

btbrother - nền tảng cộng đồng yêu nhà đẹp.png

Xin vui lòng liên hệ với nhân viên Phòng quản lý dự án "Mê Nhà" theo các hình thức sau:

  1. Hotline: 094.5353.307 - 0828.71.1992
  2. Email: btbrother.com@gmail.com
  3. Fanpage Fb: BtBrother - Cộng đồng gợi ý trang trí nhà đẹp. 
Đi tới Fanpage

 

Thể loại: Giám sát


Chia sẻ

btbrother.com@gmail.com