Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Làm bếp theo phong cách Scandinavian giản dị, ấm áp

Làm bếp theo phong cách Scandinavian giản dị, ấm áp

Phong cách Scandinavian (còn gọi là phong cách Bắc Âu) là sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: vẻ đẹp – tối giản – công năng tiện dụng. Phong cách Bắc Âu rất được ưa chuộng bởi sự giản dị, ấm áp, sự thông thoáng cho không gian sống đầy thoải mái, đa năng và tiện nghi.

Scandinavian hay phong cách Bắc Âu là mẫu thiết kế tối ưu cân bằng giữa vẻ đẹp và sự tiện dụng. Phong cách nội thất Scandinavian theo đuổi lối trang trí nội thất “Hygge” ngày nay đã trở nên phổ biến khắp thế giới với nguồn cảm hứng không giới hạn.

bếp của Honor73

Kệ trong nhà bếp của H...là do chồng tự làm! Màu xanh lam của chiếc nồi tỏa sáng tuyệt đẹp trong màu sắc của các kệ gỗ. Quả là đậm chất Bắc Âu phải không

nhà bếp của ruisseau

Một căn bếp nhỏ nhưng gọn gàng. Có rất nhiều thứ cần phải sử dụng hàng ngày, nhưng chúng không hề lộn xộn. Chiếc nồi màu đỏ quả thật rất nổi bật. 

bếp của hirooomiii

Có ba chiếc nồi màu xanh dương ở một góc nhà bếp của H. Nồi hai tay, nồi một tay và nồi nhỏ trông thật đáng yêu. Có vẻ như chỉ cần nhìn nó là bạn sẽ cười toe toét vì dễ thương♡

bàn của riorioy

Bộ chén quá dễ thương. Nhìn xinh xắn và nhỏ gọn dành cho các buổi tụ tập bạn bè hoặc picnic chẳng hạn.

bếp của kurobar

 

Trong nhà bếp của K.., có một chiếc nồi nhỏ nhắn bên trái. Thật tuyệt khi được sử dụng chúng. Căn bếp nhỏ nhưng rất gọn gàng với các kệ trên tường. Gia vị và đồ khô được đựng trong chai thủy tinh. Nó rất hợp với không gian phòng trọ của các bạn sinh viên phải không.

bàn của miho

M... sử dụng nồi nhỏ làm bát ăn luôn. Có vẻ là một món mỳ ngon lành. Khay gỗ và thìa gỗ trông rất mộc mạc và tuyệt vời. Đó là cách bài trí bàn ăn thực sự đẹp và đáng yêu!

Tại sao bạn không thử trang trí lại góc bếp và chia sẻ với mọi người niềm vui của bạn?


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế của "phong cách Scandinavian" do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin!

Xem thêm ảnh về "phong cách scandinavian" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Chiến dịch truyền cảm hứng "Góc bếp xinh xinh"

87.jpg

Đồ dùng nhà bếp luôn tạo nên sự gọn gàng và là điểm nhấn đặc biệt cho nơi nấu nướng nếu bạn biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, mang lại cảm hứng nấu nướng mỗi ngày. BtBrother cũng đã tổ chức cuộc thi ảnh "Góc bếp xinh xinh" để các thành viên chia sẻ không gian phòng bếp nhà mình. ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem cuộc thi ảnh "Góc bếp xinh xinh"