Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Màu xanh lá cây trong một căn phòng nhỏ! Thử treo cây

Màu xanh lá cây trong một căn phòng nhỏ! Thử treo cây

Treo cây là một phương pháp để trang trí, vì vậy bạn có thể trang trí ngay cả trong một căn phòng nhỏ mà không cảm thấy ngột ngạt. Ngoài ra, có rất nhiều loại chậu trồng cây, chẳng hạn như lọ thủy tinh, bình gốm...., vì vậy thật thú vị khi chọn chúng. Lần này, tôi sẽ giới thiệu ví dụ về cách kết hợp tốt các loại cây treo như vậy.

Treo cây bằng "dây" chẳng hạn như vải lanh

Nói đến cây treo, có rất nhiều cách để treo chậu cây bằng cách đan lanh, sợi, vải, v.v. Trước hết, tôi sẽ giới thiệu một ví dụ về trang trí cây treo bằng cách sử dụng "dây".

Trên tường, Màu xanh lá cây giả, Cây không khí, Móc treo cây, Tự làm, Phong cách quán cà phê, đồ handmade, Hàng linh tinh, Daiso, Sân thượng, Phòng của Inaza Urusuya Yuka

Cây được cho vào hộp thủy tinh hình giọt nước dễ thương và trang trí từng chiếc một trên năm chiếc móc. Chậu trồng cây bằng thủy tinh trong suốt tạo ấn tượng mát mẻ. Màu xanh lá cây từ bó dây leo giả và tấm thảm được cân bằng tốt ở phía bên phải!

 

Trên tường, KHÔNG CÓ XANH KHÔNG CÓ CUỘC SỐNG, IKEA, màu xanh lá cây giả, giấy dán tường vân gỗ, inaza urusya, phong cách quán cà phê, Tự làm, cây cối, quán cà phê, gỗ trôi, giá treo thực vật phòng nông thôn

Một bức vách bằng gỗ ván điểm thêm màu xanh từ chậu cây trông rất hấp dẫn. Sợi dây đan dày màu đen tạo nên khí chất mạnh mẽ. Màu xanh lá cây treo trên cành cây khô trông thật là hoang dã!

 

Sugar Vine, Capoc, Chai, ZARA HOME, Deerwall Shelf, Deerwall, Plant Hanger, Prahan, NO GREEN NO LIFE, Salut !, Thực vật, Phòng chờ, Có lẽ bạn đang khao khát căn phòng kén của bờ biển phía Tây

Đó là một ấn tượng khi màu xanh của hai hộp thủy tinh được treo theo chiều dọc. Hộp thủy tinh tròn chứa thạch bong bóng màu xanh, mang đến không khí tươi mát và rất sảng khoái.

 

Lối vào, trên đơn vị ngoài trời, Lime can, Lipsalis, vòng cổ màu xanh lá cây, Cây mọng nước, Vườn hiên, Hàng hiên cho thuê, 100 trung bình, Prahan, giá treo cây, thực vật, Cây như phòng của shii

Trên tường của hiên nhà được lắp lưới thép để trang trí rất nhiều cây treo. Ngay cả một chậu trồng cây trông nặng nề cũng được treo bằng một sợi dây dệt dày. Đó là một khu vườn ngoài hiên rất sống động!

 

Trên tường, Chia sẻ Tonshakai, 76 đôi, Daiso, Celia, Tự làm, Màu xanh lá cây giả, Tường DIY, Tường hươu, MEN's natural *, Tấm thảm, Prahan, Giá treo cây rửa phòng

Cây treo được trồng trong bốn chiếc lon, dây treo dệt theo kiểu thảm lưới được treo trên tường. Mỗi cái hơi khác một chút, và thật tuyệt khi có cảm giác chúng được làm bằng tay! Nó cũng rất phù hợp với bức tường ốp gỗ màu nâu trầm.

 

Phòng chờ, nội thất cho thuê, Tự làm, 81 đôi, trưng bày, thảm trang trí, hộp rèm, nhựa han, giá treo cây, trưng bày trên tường, làm bằng tay, cây lá, dơi, thảm nhựa phong cách han, gỗ trôi, cho thuê, insta!  Phòng của SACHI

Treo trên thanh treo rèm giúp tiết kiệm không gian và cung cấp ánh sáng mặt trời tốt cho cây. Màu xanh lá cây trên nền trời rất dịu khi bạn nhìn vào chúng. Thật thú vị khi nhìn thấy những dây treo lưới với các cách đan khác nhau được xếp thành hàng! Một cách trang trí cửa sổ tuyệt vời.

 

Trên tường, Conkuri, Lime Can, Ruki, Bikakushida, Bat Run, Bifurukatsumu, RC Yamaguchi ♡, Mido-chan ♡, Chuyến bay đẹp, KHÔNG CÓ XANH KHÔNG SỐNG, Móc treo cây, Màu xanh lá cây giả, Cửa hàng giấy dán tường Phòng Honpo RAKU

Nếu bạn biết cách đan những tấm lưới lớn, bạn có thể đặt bên trong những giỏ lan. Có vẻ như tấm thảm đã được dệt bằng sợi đan dày và sử dụng thanh củi lớn làm thanh giằng khá chắc chắn. Những chiếc lá lớn vươn ra đã trở nên khá hoang dã!

 

Trên Tường, khu phức hợp nhà ở, Tự làm, vì nó ..., Tự làm tường bảng, móc treo thảm, tự nhiên, thanh chống phòng của miporin0711

Sử dụng một thanh giằng màu trắng, chúng tôi đan các dây màu nâu và trắng để làm một tấm lưới. Bên trong là một lọ hoa khô. Màu sắc tự nhiên và rất phù hợp với không khí của căn phòng!


Bạn nghĩ gì về những ví dụ trên? Tất cả chúng đều là những cây treo độc đáo và rất đẹp. Tại sao bạn không thử tạo ra một không gian thư giãn bằng cách kết hợp màu xanh lá cây vào căn phòng của bạn?


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế về "Cây treo" do người dùng chia sẻ. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "cây treo" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Chiến dịch truyền cảm hứng "Cây treo trong nhà"

10.jpg

Chúng ta thường bố trí chậu treo ở những nơi ta đặc biệt yêu thích, vì đó sẽ là khung cảnh tuyệt vời nhất để bạn có thể thư giãn, tận hưởng không khí mát mẻ và hòa mình vào thiên nhiên hơn.! BtBrother cũng đã tổ chức cuộc thi ảnh "Cây treo trong nhà" để các thành viên gợi ý cho nhau các cách decor và chăm sóc cây xanh. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn loại cây nào phù hợp cho mái ấm nhỏ thì hãy ghé thăm sự kiện nhé. 

Xem cuộc thi ảnh "Cây treo trong nhà"