Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Một không gian sáng tạo đáng nhớ dành cho trẻ em ♪ Bộ sưu tập những ý tưởng trang trí phòng trẻ em thú vị đến bất ngờ

Một không gian sáng tạo đáng nhớ dành cho trẻ em ♪ Bộ sưu tập những ý tưởng trang trí phòng trẻ em thú vị đến bất ngờ

Kids space là một không gian rất quan trọng đối với trẻ em. Với tư cách là cha mẹ, tôi muốn tạo ra một không gian cho trẻ em mà bạn có thể tận hưởng khi ở đó, cũng như giúp bạn dễ dàng dọn dẹp. Lần này, tôi sẽ giới thiệu một vài không gian vui nhộn dành cho trẻ em, chắc chắn sẽ là một không gian đáng nhớ đối với chúng mà bạn có thể sẽ muốn tham khảo ♪

Thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng

Nhiều bậc cha mẹ muốn con mình lớn lên với óc sáng tạo và trí tưởng tượng tốt, nhưng sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể tạo ra một không gian dành cho chúng mang lại điều đó. 

Đặt lều trong phòng trẻ em

1.jpg
Lều nơi con bạn có thể cảm thấy như đang ở ngoài trời trong phòng của mình. Có rất nhiều thiết kế được bán trên thị trường, nhưng thành viên này dường như đã tự làm ra nó! Đó là một chiếc lều hoàn hảo cho một căn phòng đơn điệu vui tươi. Vì lều nhẹ nên điều hấp dẫn nữa là con bạn có thể dễ dàng mang theo đến nơi chúng muốn chơi.

 


Biến bức tường thành bảng đen

2.jpg
Những đứa trẻ thích vẽ sẽ vô cùng thích thú khi ở trong căn phòng này với tấm vải bảng đen lớn trên tường. Vừa kích thích tính sáng tạo cho chúng nhưng vẫn đảm bảo tính trang trí cho căn phòng. Đó là không gian vui chơi dành cho trẻ em với những tấm thảm trải trên sàn và những món đồ trang trí in hình động vật ♪

 


Với băng che

3.jpg
Không gian dành cho trẻ em này được thiết kế khá thú vị, phía trên đầu giường là mặt nạ những con vật yêu thích của con bạn và điều đặc biệt của căn phòng này là các nét vẽ, sơn tường sử dụng ở góc phòng khiến chúng trông giống như một ngôi nhà ba chiều. Những bức tường và thảm trải sàn đơn giản, còn rất nhiều chỗ trống nên những món đồ và đồ chơi linh tinh nhiều màu sắc được tỏa sáng ☆

 


Ngôi nhà trẻ em với vẻ ngoài đơn giản

4.jpg
Ngôi nhà màu trắng này là dành cho trẻ em. Bằng cách làm cho nó có vẻ ngoài đơn giản, nó phù hợp với một căn phòng đầy phong cách. Có hai lối vào lớn, giúp phụ huynh có thể dễ dàng nhìn thấy khi con chơi.

 


Không gian trẻ em như một căn cứ bí mật

Tiếp theo, hãy xem một không gian dành cho trẻ em giống như một căn cứ bí mật. Đối với trẻ em, ngay cả khi không có một căn phòng rộng, chúng vẫn rất hạnh phúc chỉ cần có không gian riêng của mình. Hãy cùng xem các thành viên bố trí căn cứ cho con họ thế nào?

Tu sửa tủ quần áo

5.jpg
Tủ quần áo là không gian hoàn hảo cho căn cứ bí mật bởi không gian vừa phải của chúng. Giống như cách chọn của thành viên này, nếu bạn chia nó thành tầng trên và tầng dưới, bạn sẽ có một căn cứ bí mật hai tầng! Bằng cách giảm bớt màu sắc một cách tổng thể và sắp xếp các món đồ đẹp mắt, đây là một không gian hoàn hảo cho các chàng trai.

 


Sử dụng hiệu quả không gian gầm cầu thang

6.jpg
Thành viên này đang sử dụng không gian dưới cầu thang làm không gian cho trẻ em. Lối vào của hai ngôi nhà có chiều cao khác nhau phù hợp với cầu thang rất dễ thương. Con bạn hẳn sẽ rất thích thú với ngôi nhà thứ 2 này!

 


Gác xép tự làm

7.jpg
Gác xép cỡ trẻ em do thành viên này tự làm. Căn phòng nhỏ dưới đây giống như một căn cứ bí mật! Phần gác xép không quá cao nên dù để bé chơi một mình cũng có thể yên tâm nhìn thấy. Lớp hoàn thiện tận dụng những đường vân giống như một ngôi nhà gỗ, và dường như con bạn sẽ bị kích thích bởi tinh thần mạo hiểm của mình.

 


Kết hợp các hoạt động vào ngôi nhà của con bạn

Cuối cùng, tôi muốn giới thiệu những bức ảnh của các thành viên đang tạo ra một không gian để con họ có thể tận hưởng hoàn toàn trong nhà ngay cả khi không thể ra công viên chơi. Đây sẽ là một không gian tuyệt vời cho những đứa trẻ hiếu động.

Nhà trong nhà

8.jpg
Căn phòng trẻ em với độ tỉ mỉ cao từ thành viên này, bên cạnh còn có máng trượt, được nối với ngôi nhà trên cây bằng chiếc thang. Còn có một cái xích đu ở phía trước, trông giống như một công viên thu nhỏ ♪

 


Vận động thể thao

9.jpg
Thành viên này dường như rất yêu thể thao vận động khi lắp đặt trong phòng con mình khá nhiều mô hình luyện tập thế này! Tường leo núi, xích đu hay đu xà đều có đủ. Chắc hẳn đứa trẻ sẽ lớn lên khỏe mạnh và có thần kinh vận động vượt trội.

 


Trung tâm ngôi nhà

10.jpg
Không gian vui chơi này nằm ở trung tâm của ngôi nhà, nơi trẻ em có thể thoải mái vui đùa. Đầu tiên, tôi ngạc nhiên là cầu trượt được gắn vào cầu thang. Bên cạnh còn có treo xích đu và võng. Có vẻ như có một bức tường leo núi trên tầng 2, vì vậy không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng sẽ rất thích thú!

 


Bạn thấy thế nào? Có rất nhiều ý tưởng khác nhau, từ những ý tưởng có thể được áp dụng ngay lập tức đến những ý tưởng sẽ hữu ích khi xây nhà trong tương lai. Hãy tạo một không gian trẻ em đáng nhớ cho con bạn!


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế của "phòng trẻ em" do các thành viên đăng tải. Vui lòng click các ảnh để trò chuyện với họ!

Xem thêm ảnh về "phòng trẻ em" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Sự kiện đang được tổ chức

Cuộc thi ảnh.png

Sự kiện được tổ chức tại BtBrother là các cuộc thi ảnh theo chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn ♪ 

Các bạn hãy cùng tham gia chia sẻ những bức ảnh đẹp và không gian sống của mình nhé!

 

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện

 

Thể loại: Nội thất


Chia sẻ

Maiphuong