Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Ngay cả nhà thú cưng cũng phù hợp với nội thất! Khuyến nghị tự làm phụ kiện cho chó mèo

Ngay cả nhà thú cưng cũng phù hợp với nội thất! Khuyến nghị tự làm phụ kiện cho chó mèo

Đồ dùng cho thú cưng có xu hướng nằm ngổn ngang trong phòng, nhưng những sản phẩm handmade giúp thú cưng dễ dàng sử dụng và tạo ra những món đồ phù hợp với nội thất. Bạn muốn sống thoải mái với thú cưng, những “người” quan trọng trong gia đình? Lần này, tôi muốn giới thiệu những ý tưởng handmade đồ dùng cho thú cưng mà bạn chắc chắn sẽ muốn xem. 

Bộ đồ ăn cho thú cưng có bữa tiệc vui vẻ

Giờ ăn là một trong những khoảng thời gian vui vẻ đối với thú cưng. Có nhiều người nghĩ ra cách giúp thú cưng ăn dễ dàng hơn bằng cách tự làm giá đỡ bộ đồ ăn cho chúng. Trước hết, tôi sẽ giới thiệu những ví dụ về một giá đỡ bộ đồ ăn độc đáo như vậy.

Giá đỡ bộ đồ ăn thú cưng có thể được thực hiện trong 10 phút

1.jpg
Giá để bộ đồ ăn đặt trong phòng gọn gàng và tự nhiên mà không gây khó chịu. Thành viên S…. có thể tự làm bằng cách kết hợp một chiếc thớt hình vuông và một khối gỗ. Thật dễ dàng để thực hiện với chi phí thấp, vì vậy đó là một ý tưởng mà bạn chắc chắn muốn bắt chước. Nếu trang trí bằng sơn màu, v.v., nó có vẻ phù hợp với nhiều nội thất khác nhau.

 


Giá đỡ bộ đồ ăn thú cưng phong cách nam tính sành điệu

2.jpg
Đây là một giá đỡ bộ đồ ăn với thiết kế độc đáo lạ mắt. Một chai nước được lắp đặt để thuận tiện và dễ sử dụng cho thú cưng của bạn. Có thể cảm nhận ngay được phong cách công nghiệp đầy nam tính toát ra từ món đồ này và gu thời trang tốt của thành viên này.  

 


Một giá đỡ bộ đồ ăn thú cưng trông giống như một cái rương

3.jpg
Tự làm giá đựng bộ đồ ăn hình cái rương. Nếu bạn cất bộ đồ ăn ở hàng dưới, nó trông giống như một chiếc rương đẹp với bầu không khí cổ điển tự nhiên cho dù bạn nhìn ở đâu. Bạn cũng có thể lưu trữ hàng hóa vật nuôi nhỏ ở hai tầng trên. Đó là một sản phẩm mà có thể mọi người sẽ rất bất ngờ khi đến nhà bạn đấy!

 


Ngay cả nhà vệ sinh thú cưng cũng đặc biệt

Trong nhà nuôi chó mèo, bạn thường phải lắp đặt bồn vệ sinh cho chúng. Thường là những chậu cát, khay ở góc phòng hay WC. Thay vì những món đồ không mấy thẩm mỹ đó, hãy cùng xem cách các thành viên kết hợp thiết kế độc đáo của mình vào nhé! 

Nhà vệ sinh thú cưng trắng tinh và sạch sẽ

4.jpg
Đây là nhà vệ sinh dành cho chó được làm bằng cách kết hợp bàn nhỏ không sử dụng và một chiếc bồn cầu có sẵn. Nhà vệ sinh hình hộp màu trắng sạch sẽ và phù hợp với nội thất đơn giản, tự nhiên. Với một nhà vệ sinh như vậy thì dù ở góc phòng cũng không cản trở không khí nội thất.

 


Nhà vệ sinh thú cưng xây dựng với kích thước hoàn hảo

5.jpg
Không gian này được bao quanh bởi các tấm giát giường cũng là không gian vệ sinh cho chó. Cũng có thể đặt một bệ ngồi toilet có sẵn trên tấm pallet, có vẻ rất dễ sử dụng. Vì tấm pallet hoàn toàn phù hợp với không gian của căn phòng, nên nó trông giống như một không gian được thiết kế cho mục đích đó, và bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.

 


Nhà vệ sinh hình ngôi nhà cho thú cưng

6.jpg
Không gian này, giống như nhà của chó, thật ra là nơi chúng đi vệ sinh. Bạn có thể sẽ cảm thấy bắt mắt bở thiết kế y như căn nhà thật với nền gạch, cửa sổ khung gỗ, chiếc chìa khóa nhỏ và lỗ khóa ở lối vào. Không chỉ vẻ ngoài dễ thương mà việc nó được thiết kế dễ sử dụng cũng là một ý tưởng độc đáo đối với chủ nhân chăm sóc nó hàng ngày.

 


Nơi yêu thích để thú cưng thư giãn

Điều quan trọng là phải có một nơi để thú cưng thư giãn trong nhà, phải không? Tôi muốn tạo ra một nơi ấm cúng để thú cưng có thể thư giãn và cảm thấy thoải mái. Cuối cùng, chúng ta hãy xem một số ví dụ về cách các thành viên xả stress cho thú cưng của mình. 

Thư giãn trong một ngôi nhà kiểu quán cà phê ♡

7.jpg
Một chú mèo đang thư giãn trong ngôi nhà kiểu quán cà phê dễ thương gần trần nhà. Đó là một không gian thư giãn hoàn hảo cho những chú mèo thích ở trên cao và không bị ai quấy rầy. Ngôi nhà theo phong cách quán cà phê, là nơi hoàn hảo cho một căn phòng mang hương vị tự nhiên, cũng là một điểm nhấn cho nội thất của căn phòng.

 


Sàn catwalk nơi thú cưng có thể yên tâm chơi đùa

8.jpg
Sàn catwalk nơi những chú mèo chơi đùa và chợp mắt. Thành viên K…. đã tự làm một sàn catwalk kết hợp giữa màu xanh lá cây và đồ lặt vặt tự nhiên. Đối với những chú mèo con thì để cao thật nguy hiểm, thật tốt khi lựa chọn gắn thêm cho chúng một hàng rào chống ngã. Những con mèo ngồi trên sàn catwalk trông giống như một phần của nội thất.

 


Nhà cho thú cưng như đồ nội thất

9.jpg
Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên với sắt mang khí chất tự nhiên vững chãi và trưởng thành. Bằng cách làm cho nó có cùng chiều cao với chiếc bàn bên cạnh, nó trông giống như một phần của đồ nội thất. Điểm hấp dẫn của đồ handmade là bạn có thể thoải mái sáng tạo kích thước, chất liệu, màu sắc cho phù hợp với nội thất của mình. 

 


Nhà heo đích thực

10.jpg
Quán cà phê này, nơi một cô nhân viên xinh đẹp xuất hiện, là túp lều thủ công của thành viên P….. Ban đầu, nó là một túp lều kiểu quán cà phê được xây dựng để làm sân chơi cho trẻ em, nhưng sau đó đã được cải tiến thành nhà cho heo. Khung cảnh giống khiến ai nhìn vào cũng phải mỉm cười.

 


Bạn thấy thế nào? Mỗi ví dụ của các thành viên là một món đồ tự làm với sự sáng tạo vô biên, bạn hãy tham khảo những ý tưởng đó và tạo cho mình một phiên bản đặc biệt hơn nhé! Thú cưng của bạn đảm bảo sẽ rất thích thú!


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế về "Diy cho thú cưng" do các thành viên đăng tải. Vui lòng click các ảnh để trò chuyện với họ!

Xem thêm ảnh về "Diy cho thú cưng" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Sự kiện đang được tổ chức

Cuộc thi ảnh.png

Sự kiện được tổ chức tại BtBrother là các cuộc thi ảnh theo chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn ♪ 

Các bạn hãy cùng tham gia chia sẻ những bức ảnh đẹp và không gian sống của mình nhé!

 

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện

 

Thể loại: DIY, Sáng tạo


Chia sẻ

Maiphuong