Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Nội thất kiểu treo cây lá! Giới thiệu một vài phương pháp treo cây thời trang có thể tự làm!

Nội thất kiểu treo cây lá! Giới thiệu một vài phương pháp treo cây thời trang có thể tự làm!

Tại sao bạn không tận hưởng một cuộc sống xanh bằng cách treo những giỏ cây nhỉ? Nếu bạn không biết cách trồng hoặc trang trí, tôi khuyên bạn nên treo nó lên tường hoặc trần nhà. Đó là một cách trang trí hay, thời trang và dễ chăm sóc hơn là trồng cây đặt trên sàn. Có nhiều ý kiến ​​cho rằng ngay cả những người mới bắt đầu trồng cây cũng có thể dễ dàng kết hợp cây trồng mà không cần dùng đất ♪.


Nội thất treo cây lá có móc trên tường


Treo cây lá từ kho phụ kiện gắn trên tường

1.jpg
Tùy thuộc vào hình dạng mà cây có thể được treo không chỉ trên móc gắn vào tường mà còn trên kệ tường. Nhìn vào ví dụ trong ảnh, trồng cây vào lồng chim không cần đất tương đối dễ trồng, bạn không thể nhìn thấy phần treo của cây, nhưng hai bên là chuỗi móc hình chữ S được gắn vào một thanh ngang trên tường.

 


Móc tròn với hình bóng dễ thương

2.jpg
Bạn có thấy rằng một số móc treo tường có hình tròn trông rất dễ thương không? Nếu bạn treo một giỏ cây trên một chiếc móc tròn dễ lắp trong nội thất như vậy sẽ tạo cho bạn một bầu không khí đẹp và tự nhiên. Tùy từng loại móc mà không lo giỏ cây bị rớt, thông thường nó có thể chịu tải trọng trung bình là 5kg.

 


Trang trí theo kiểu gắn trực tiếp lên kệ treo tường

3.jpg
Cây trồng không cần đất có thể được treo trực tiếp bằng móc. Đặc biệt, trong một căn phòng nhỏ, những chậu cây treo từ trên cao trông khá là nặng nề, vì vậy hãy cẩn thận khi treo những chậu cây nặng và có nhiều tán lá.

 


Trang trí theo kiểu treo trên kệ bằng dây đơn giản

4.jpg
Ắt hẳn đã có nhiều người mua một chiếc kệ đơn giản chỉ có thanh, nhưng dường như nó không được sử dụng hiệu quả và khiến đồ đạc dễ đổ hơn. Vì vậy hãy sử dụng nó như một vật dụng để treo các loại cây có tán lá như trong ảnh. Những giỏ cây trồng nhẹ và không cần đất, có thể được đặt trên giá đỡ để chúng không dễ bị rơi. Cùng với đó là sự kết hợp với đèn rọi tranh thời trang sẽ tạo nên một không gian khá là tuyệt vời.

 


Một ví dụ về việc tình cờ treo trên một chiếc móc treo tường

5.jpg
Móc treo tường cho phép bạn cất giữ túi hàng ngày và những bộ quần áo yêu thích khi trưng bày chúng. Vậy bạn nghĩ như thế nào khi treo những loại cây có tán lá bên cạnh những món đồ thời trang? Bạn nên chọn loại cây có tán lá theo kích thước của vật phẩm sẽ trưng bày. Cùng với đó là sự cân đối giữa màu sắc và khối lượng phù hợp với nội thất thì chắc chắn là nó sẽ tạo ra một không gian rất là thời trang đấy!

 


Trang trí nội thất theo kiểu treo nhiều móc hình chữ S

6.jpg
Nếu bạn thuê một căn phòng có khá nhiều lỗ trên tường thì biện pháp để bức tường trở nên thẩm mỹ là treo nhiều cây trên kệ treo tường, nó sẽ giúp che bớt các lỗ của bức tường và trông khá là dễ thương!

 


Móc treo cây được đề xuất cho nội thất của nam giới

7.jpg
Móc treo cây Macrame là một trong những cách treo cây có tán lá. Nó là một vật dụng sợi đan bện để cố định và treo các chậu lá cây. Chiếc giá treo cây này không chỉ hoàn hảo cho nội thất kiểu Mỹ mà còn phù hợp đối với nội thất của nam giới. Nó khá là phù hợp với nội thất tự nhiên vì sử dụng sợi bện, ngay cả khi bạn thay đổi chất liệu và màu sắc của dây theo sở thích của mình ◎

 


Nội thất treo cây lá trên cao


Trang trí nội thất bằng cách gắn giỏ cây vào một thanh ray

8.jpg
Thành viên này tận dụng các thanh ray ống thường được sử dụng để gắn thiết bị đèn chiếu sáng trong phòng khách. Thật là một ý tưởng tuyệt vời khi thấy những tán lá cây được chiếu sáng khi đèn được bật lên. Cây cảnh phát triển ổn định tùy thuộc vào cách chúng được trồng. Những tán lá rộng lớn dường như lơ lửng trong không trung, tạo ra một bầu không khí tuyệt vời cho căn phòng.

 


Trang trí nội thất bằng cách treo cây có tán lá nhỏ không cản trở không gian

9.jpg
Hãy treo những cây có tán lá càng nhỏ càng tốt vì nếu bạn treo một cây có tán lá dài từ thanh ray sẽ dễ vướng víu khi có người đứng lên. Trong bức hình này, các cây treo được gắn trực tiếp vào thanh ray, vì vậy nó được thiết kế để không bị va đập khi đứng từ ghế sofa trừ khi bạn rất cao.

 


Trang trí nội thất theo kiểu treo những giỏ cây một cách cân bằng xen kẽ với ánh sáng

10.jpg
Khi treo đèn và cây lá xen kẽ nhau, bạn có thể trang trí chúng rất một cách rất cân đối. Chỉ cần gắn các phụ kiện kim loại vừa vặn với thanh ray ống và dùng móc hình chữ S thì việc treo đồ không quá là khó. Đặc biệt, nên treo những loại cây có tán lá cần tưới ít nước để tiện chăm sóc. Nếu có nhiều cây xanh trong tầm nhìn từ nhà bếp, nó sẽ chữa lành tâm trí của bạn ngay cả khi bạn đang làm việc nhà.

 


Cách trang trí bằng lưới thép

11.jpg
Đây là một ví dụ về ý tưởng gắn một lưới thép nhỏ với móc. Việc đặt một cái chậu trên lưới thép rất nguy hiểm, vì vậy chỉ nên sử dụng hoa khô hoặc loại cây không khí không trồng bằng đất để trang trí.

 


Ý tưởng treo cây lá tích hợp với ánh sáng

12.jpg
Những người không có thanh ray dài hoặc những người muốn giữ thanh ray ống gọn gàng và đơn giản nhất thì có thể sử dụng phương treo cây tận dụng đèn chiếu sáng trong chai thủy tinh. Trên thực tế, bạn có thể tự tạo ra một nội thất lý tưởng của riêng mình nhưng cũng không kém phần chất lượng, bằng cách tự tay khoét lỗ trên các chiếc bình đựng hay các bộ phận như ổ cắm, phích cắm cũng đều có thể DIY.

 


Một ví dụ về trang bị thêm thanh ray

13.jpg
Tin vui cho những ai đang từ bỏ cây lá treo vì họ không có ray ống dẫn ở nhà. Trên thực tế, thanh ray có thể được trang bị thêm ổ cắm trần. Với phương pháp này, bạn có thể lắp đặt đường ray ống gió ở bất cứ đâu bạn muốn và bất cứ lúc nào. Vì thanh ray không được gắn vào trần nhà nên bạn có thể tận dụng lợi thế của thanh ray cách xa trần nhà và quấn cây lá ◎

 


Treo cây có tán lá là một kiểu trang trí đơn giản mà thời trang

14.jpg
Để làm cho nội thất đơn giản và hài hòa nhất có thể, bạn hãy thử một số phương pháp treo cây có tán lá nhé! Sẽ thật thời thượng nếu bạn giữ màu sắc nội thất đơn giản kết hợp với màu xanh tươi mát của lá cây đấy!

 


Trang trí nội thất thực vật bằng cách treo tại vách ngăn

15.jpg
Nếu bạn không có nơi để treo nó và muốn gắn nó vào một nơi khác ngoài tường thì hãy treo nó ở vách ngăn. Như trong hình, bạn chỉ cần dùng móc treo là có thể treo các loại cây có tán lá rất dễ dàng. Trang trí bằng cách treo trên vách ngăn trông thời trang và làm nổi bật nội thất của bạn lên rất nhiều đấy!

 


Cách treo cây có tán lá bằng giá đỡ

16.jpg
Giá đỡ là vật dụng để treo cây có tán lá. Nó có kích thước nhỏ, cầm vừa tay nên dễ dàng vệ sinh, và tưới nước. Ngay cả khi bạn muốn "tắm" nắng cho cây cũng rất dễ dàng vì bạn có thể mang theo cả bộ cùng một lúc.

 


Cách treo lá cây trên cầu thang và lan can cầu thang

17.jpg
Nhà có cầu thang thường rất dễ treo các loại lá cây, nên bạn hãy kiểm tra xem có chỗ nào để treo ở nhà không nhé ♪ Cầu thang khung xương như trong ảnh đặc biệt dễ treo. Nếu lan can và tường được cố định, hãy treo một giỏ cây nho nhỏ để tạo không khí thời trang nhé! ◎

 


Treo cố định vào đồ nội thất

18.jpg
Bạn nghĩ sao về việc dùng đồ nội thất để treo thay vì gắn trên tường? Trong trường hợp đi thuê nhà, việc đục lỗ trên tường và trần nhà thường rất khó khăn. Nếu bạn trang trí nó như một ví dụ trong hình, nó trông giống như nó được gắn vào tường vậy. Nếu bạn không thích với việc khoan lỗ trên đồ nội thất, bạn có thể treo nó bằng cách buộc đơn giản bằng dây.

 


Cách treo cây có tán lá tiếp nhận ánh sáng gián tiếp hoặc đèn chiếu sáng

19.jpg
Sự tương thích những cây có tán lá treo cùng với đèn trên thanh ray rất đẹp và thú vị. Tôi bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của bóng những tán lá bị che khuất bởi ánh sáng và những mảng tường. Hãy thử treo những giỏ cây để có thể tiếp nhận ánh sáng một cách gián tiếp trên cao, tạo ra một không gian có bầu không khí thật tuyệt vời nhé!

 


Cách treo cây lá trên thanh treo rèm

20.jpg
Hầu hết các ngôi nhà đều có thanh treo rèm, nó là nơi tốt nhất để treo các loại cây có tán lá. Với thanh treo rèm, không cần phải thêm lỗ và nó có thể chịu tải trọng rất tốt. Bạn có thể đón nắng bằng cách treo những cây có tán lá gần cửa sổ nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào, nó sẽ trở thành một tấm rèm xanh mát và khiến bạn có cảm giác thư giãn.

 


Cách treo cây lá trên giá bậc thang

21.jpg
Kệ bậc thang một vật dụng dễ dàng sử dụng để treo các loại cây lá. Có nhiều loại kệ bậc thang khác nhau, từ những cái mỏng đến những cái sâu hơn một chút và có thể chứa những vật dụng nhỏ. Có móc treo thì có thể treo quần áo, túi xách nên rất tiện lợi trong phòng.

 


Tổng hợp các ví dụ nội thất của cây lá treo

Những người mới bắt đầu trồng cây thì thường khó trồng và chăm sóc cho cây. Vì vậy, hãy sử dụng cách trang trí nội thất bằng cách treo cây trồng không cần đất. Đừng ngại treo những cây có tán lá từ trần nhà, tường và đồ nội thất. Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn với cây xanh nhé!


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế về "cây treo" do các thành viên đăng tải. Vui lòng click các ảnh để nói chuyện với họ!

Xem thêm ảnh về "cây treo" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

 

Sự kiện đang được tổ chức

Cuộc thi ảnh.png

Sự kiện được tổ chức tại BtBrother là các cuộc thi ảnh theo chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn ♪ 

Các bạn hãy cùng tham gia chia sẻ những bức ảnh đẹp và không gian sống của mình nhé!

 

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện

 

Thể loại: Mẹo Hay


Chia sẻ

Maiphuong