Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
[Phong thủy] Cải thiện vận may của mình bằng cách thay đổi màu rèm cửa sổ phòng khách tại sao không nhỉ ?

[Phong thủy] Cải thiện vận may của mình bằng cách thay đổi màu rèm cửa sổ phòng khách tại sao không nhỉ ?

Bạn có biết cách cải thiện vận may của mình không? Tôi nghĩ rằng nhiều người cải thiện bằng cách đặt rèm cửa trong phòng khách. Hiện tại phong thủy trong phòng có thể không được tốt lắm do màu sắc của chiếc rèm đang sử dụng. Vì vậy, có một vài đề xuất để thay đổi màu rèm hợp phong thủy, nâng cao vận may, đó là được chia thành đông, tây, nam bắc. Hãy tham khảo nó nhé!


Rèm cửa phòng khách xác định theo phong thủy: Hướng Đông


Nghệ thuật phong thủy của cuộc sống phương đông giúp khơi dậy động lực

1.jpg
Thật tuyệt vời để bắt đầu một cái gì đó mới khi mặt trời bắt đầu lên và phòng khách vào buổi sáng trở nên sáng sủa hơn. Một cách trang trí cho phòng khách trở nên hoàn hảo là lắp một tấm rèm màu xanh nhạt, nó sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và có động lực để bắt đầu một điều gì đó mới hơn.

 


Thuật Phong Thủy của Phương Đông: Sống và rèn luyện tinh thần

2.jpg
Đặt một tấm rèm màu nâu trong phòng khách của mình giúp bạn thoải mái trong công việc và củng cố tinh thần. Kết hợp nó với một chiếc rèm ren trắng để có một cái nhìn đẹp mắt. Ngay cả trong Phong thủy, màu nâu được biết đến như một màu mang lại sức mạnh tinh thần. 

 


Thuật phong thủy của cuộc sống phương đông nơi công việc thành công

3.jpg
Bạn nên sử dụng một tấm rèm giúp bạn tiếp nhận nhiều ánh sáng nhất có thể vào buổi sáng. Có một chiếc rèm màu trắng hơi trong suốt sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bên trong phòng sẽ rất sáng sủa và dễ dàng nâng cao vận may. Nếu bạn thư giãn ở nơi này trong những giờ buổi sáng thì rất dễ nảy sinh ra những ý tưởng hay. 

 


Thuật Phong Thủy Phương Đông: Sống ở nơi có quan hệ tốt đẹp giữa con người với nhau 

4.jpg
Nếu bạn có một phòng khách ở hướng Đông, bạn không nên tắt hết đèn mà hãy để ánh sáng vừa phải. Trong phong thủy, màu đen phổ biến như một màu sắc giúp nâng cao sự tin tưởng. Vì vậy hãy tạo ra một bầu không khí yên tĩnh bằng một tấm màn đen nhẹ và trong suốt, làm như vậy căn phòng sẽ trở nên không quá nặng nề.

 


Rèm cửa phòng khách quyết định bởi phong thủy: Hướng Tây


Có quan niệm rằng phong thủy ở hướng tây giúp tiết kiệm tiền dễ dàng hơn

5.jpg
Nếu căn phòng được bao bọc trong một bầu không khí lộng lẫy, nó sẽ dễ dàng hút lộc vào nhà. Đặt một tấm rèm có màu sắc trang nhã cho phòng khách của bạn, không những làm cho căn phòng trở nên đẹp mà theo phong thủy nó sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Màu sắc có tác dụng thay đổi cảm giác của con người và làm phong phú thêm trí óc của họ.

 


Thuật phong thủy phòng khách hướng tây nơi dễ tụ tài

6.jpg
Đặt một tấm rèm màu xám nhẹ nhàng trong phòng khách ở hướng Tây giúp gia đình dễ dàng quây quần bên nhau hơn. Sẽ tốt hơn nếu cân bằng giữa rèm cửa có màu sắc dịu, thảm và đồ nội thất sáng hơn một chút. Cân bằng màu sắc cũng là một điểm quan trọng, vì vậy hãy cân nhắc để kết hợp và tạo nên một phòng khách đẹp.

 


Phong thủy ở phương tây nơi bạn có thể trò chuyện

7.jpg
Có quan niệm rằng, nếu bạn gắn một chiếc móc cài màu cam thời trang và thêm một chiếc ngà voi thì vận may của bạn sẽ ngày càng đổ về nhiều hơn. Để làm bừng sáng lên cảm xúc của mình, hãy tạo phòng khách của bạn thật ấn tượng vì đó là nơi có thể giúp bạn trò chuyện một cách tốt nhất.

 


Nghệ thuật phong thủy trong phòng khách hướng tây nơi nảy ra ý tưởng

8.jpg
Quan niệm rằng nếu phòng khách ở hướng tây sẽ giúp người ta nảy ra nhiều ý tưởng hay và có ích trong công việc. Ngoài ra, lựa chọn loại rèm cửa ren sáng màu sẽ giúp tăng may mắn và dẫn đến sự phát triển của bản thân.

 


Rèm cửa phòng khách xác định theo phong thủy: Hướng Nam


Phong thủy phía nam: Sống nơi bạn có thể nổi tiếng

9.jpg
Bằng cách thêm màu trắng ngà nhẹ nhàng, mọi người sẽ dễ dàng chú ý đến mình nhiều hơn. Vì hướng Nam có tính mệnh hỏa nên màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với nó sẽ thúc đẩy vận may của bạn. Đặt cây vạn lộc trong phòng khách còn có tác dụng phong thủy rất tốt.
Xem vật phẩm trong ảnh

 


Phong thủy phía nam: Sống nơi mọi thứ thành công

10.jpg
Màu xanh nước biển có tác dụng giúp bạn dễ dàng thành công hơn, màu này được khuyến khích cho những người đã đặt mục tiêu. Đặt một tấm rèm mới ở hướng Đông Nam trong phòng khách sẽ thúc đẩy động lực của bạn và dẫn đến thành công. Nếu bạn làm cho phòng khách nhiều màu sắc nhất có thể thì bạn sẽ càng có nhiều động lực hơn. 

 


Phong thủy ở phía nam: Sống nơi bạn có thể thư giãn

11.jpg
Ở phía Tây Nam, đó là nơi bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và may mắn hơn vào buổi chiều. Dù là hoa văn, bạn cũng có thể thư giãn bằng cách sử dụng rèm có gam màu trầm tĩnh. Khi bạn thư giãn, tâm trí của bạn sẽ được cân bằng và ở trạng thái tốt. Đặc biệt rèm cửa thời trang mang hơi hướng Châu Âu cổ điển sẽ nâng cao tác dụng của phong thủy.

 


Phong thủy hướng nam: Sống hòa thuận với vợ / chồng

12.jpg
Bạn nên tạo một không gian yên tĩnh trong phòng khách bằng cách chọn những màu sắc có chiều sâu điều đó sẽ khiến mọi người trở nên gần gũi. Mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt đẹp hơn, giúp cải thiện vượng khí cho ngôi nhà. Vào ban ngày, hãy mở rèm rộng để ánh sáng chiếu vào. Đến tối thì che lại để tránh những điều không may.

 


Rèm cửa phòng khách quyết định bởi phong thủy: Hướng Bắc


Phong thủy ở phía bắc: Sống tích cực

13.jpg
Nếu bạn đang ở một nơi khó có ánh sáng chiếu vào, chúng tôi khuyên bạn nên dùng rèm trong suốt như vải lanh. Bài trí nội thất theo phong cách Scandinavian ấm áp sẽ nhân đôi vận may của bạn. Giúp bạn cảm nhận được sự tích cực bên trong mình.

 


Phong thủy ở hướng bắc nơi mong muốn của bạn thành hiện thực

14.jpeg
Khi phòng khách đem lại cho bạn cảm giác cô đơn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng rèm cửa màu hồng có thể tạo ra một bầu không khí lộng lẫy. Nếu làm căn phòng lộng lẫy điều này sẽ tạo nên sự lãng mạn cho cuộc sống riêng tư của bạn. Ngoài ra, ở những nơi đọng nước, bàn chân của bạn có xu hướng bị lạnh, vì vậy việc đặt những tấm thảm sẽ khiến bạn cảm thấy may mắn hơn. Cái lạnh sẽ làm mất đi may mắn như ý, vì vậy hãy tạo không khí ấm áp hết mức có thể.

 


Phong thủy ở nhà hướng bắc có tác dụng may mắn

15.jpg
Bằng cách gắn một tấm rèm có màu sắc trang nhã trong phòng khách sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt là rèm cửa màu xanh đậm làm cho căn phòng đẹp và ấn tượng. Phía bắc là nơi mà ánh sáng không chiếu vào, nhưng bằng cách tạo ra bầu không khí lộng lẫy càng nhiều càng tốt, bạn sẽ có thể tiếp nhận dòng chảy của năng lượng vào trong căn phòng của mình. Ngoài ra, hãy dùng một tấm rèm có thể cản sáng tốt vào ban đêm.

 


Phong thủy ở hướng bắc giúp bạn luôn linh hoạt

16.jpg
Bằng cách thêm một màu ngà nhẹ nhàng sẽ giúp bạn cảm thấy linh hoạt trong không gian sống của mình. Sử dụng bức tường có màu xanh sẽ tạo cho bầu không khí trở nên êm dịu, điều này sẽ giúp cho đầu óc của bạn trở nên thoải mái.

 


Tổng hợp những mẫu rèm cửa phòng khách quyết định bởi phong thủy

Phòng khách sẽ trở nên ý nghĩa khi nó làm bạn thoải mái. Đó là một số cách bài trí rèm cửa theo phong thủy mà tôi đã giới thiệu, nhưng đến cuối cùng nó vẫn phụ thuộc vào mức độ thoải mái của bạn. Vì mục đích đó, màu sắc của rèm rất quan trọng, bên cạnh đó nó cũng là vật phẩm ảnh hưởng đến vận may của bạn.

Rèm cửa có nhiều sắc thái khác nhau tùy theo hướng nên bạn hãy chọn loại phù hợp với phòng khách của mình nhé. Những gợi ý này có thể được thực hiện ngay lập tức, và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng cải thiện vận may của mình ♪


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế của "rèm cửa" do các thành viên đăng tải. Vui lòng click các ảnh để trò chuyện với họ!

Xem thêm ảnh về "rèm cửa" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Sự kiện đang được tổ chức

Cuộc thi ảnh.png

Sự kiện được tổ chức tại BtBrother là các cuộc thi ảnh theo chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn ♪ 

Các bạn hãy cùng tham gia chia sẻ những bức ảnh đẹp và không gian sống của mình nhé!

 

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện

 

Thể loại: Nội thất


Chia sẻ

Maiphuong