Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Sáng tạo hộp gỗ bỏ đi một cách dễ dàng! Bộ sưu tập ý tưởng hộp gỗ tái chế

Sáng tạo hộp gỗ bỏ đi một cách dễ dàng! Bộ sưu tập ý tưởng hộp gỗ tái chế

Hộp gỗ là một món đồ hấp dẫn vì bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp của chất liệu gỗ. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng nó như nó vốn có, nhưng tôi muốn làm lại nó để dễ sử dụng và cá nhân hóa nó hơn. Lần này, chúng tôi sẽ chọn và đưa ra các ý tưởng làm lại bằng cách sử dụng hộp gỗ từ các ví dụ thực tế của người dùng BtBrother.

Làm lại hộp gỗ một cách dễ dàng

Tự làm hộp gỗ từ đầu có vẻ khó, nhưng bạn có cảm thấy mình có thể dễ dàng làm lại hộp gỗ không? Hộp gỗ cũng có thể được mua tại các trung tâm gia đình và các cửa hàng 100 yên. Bạn cũng nên sử dụng những chiếc hộp rỗng và cây rượu trong nhà.

Sơn và làm lại đáng kể

Kitchen, 2018.2.10, chất liệu in của miho, màu xanh khói, sơn nước của ceria, hộp gỗ làm lại của somen, sống của 10.000 người, cảm ơn người theo dõi ♪, luôn like và cám ơn cơm áo gạo tiền ♡ Nội thất không có đồ treo, tôi yêu phòng của ♡ kakami tự nhiên

Thành viên này sử dụng sơn để sơn lại hộp gỗ. Nước sơn là màu xanh khói đẹp mắt, tươi mát và dễ chịu. Có vẻ như nó sẽ được sử dụng trong nhà bếp ♪

Dễ dàng di chuyển với bánh xe

Phòng ngủ, Petit DIY, Làm lại hộp gỗ, Cạnh giường, Sống cùng mèo, Biệt thự để sống với mèo, Phòng nico tốt đơn giản

Một thành viên cho biết anh ấy không thể tìm thấy tủ đầu giường yêu thích của mình. Anh ý gắn bánh xe vào hộp gỗ cũ, và nó được làm thành kệ đầu giường theo ý muốn. Bạn có thể lưu trữ những vật dụng nhỏ sử dụng hàng ngày ở xung quanh giường, và nó rất dễ di chuyển. Chiếc kệ trông tự nhiên và sảng khoái.

Tủ có cửa

Lounge, 1K, Handmade, Slim chai, Tôi rất vui khi nhận xét ✨, Herbalium, Sống một mình, Cảm ơn bạn đã gặp RC ♡, Hạn cuối là ngày 14 tháng 5 ☆, Trưng bày, Daiso, Hơn 300 người theo dõi!  !!  Thank you ♡, hàng linh tinh, handmade, pre-plan đang được tổ chức ♡, herbium handmade, cảm ơn người RC ♡, hoa khô, like, follow thực sự cảm ơn bạn ♡, no lời.  Xin lỗi (.> Д người), 100 trung bình, hộp táo lưu trữ, làm lại, hộp táo nya-room

Thành viên này sử dụng hộp gỗ làm kệ lưu trữ. Có vẻ như quần áo được cho vào hộp và cất vào hộp gỗ. Ngoài ra còn có một phiên bản sáng táo với cánh cửa hoa văn. Kết cấu cổ thật tuyệt vời ♡ Phía trên hộp là không gian để trưng bày những thứ bạn yêu thích như cây cỏ và hoa khô.

Treo hộp gỗ trên tường

Tiếp theo, hãy xem ý tưởng treo một chiếc hộp gỗ trên tường. Bằng cách treo nó lên tường, bạn có thể tạo ra không gian lưu trữ và trưng bày hấp dẫn trên tường mà không tốn diện tích.

Lịch treo tường

Kệ của tôi, 10 phút, Hàng linh tinh Celia, Celia, Làm lại dễ dàng, Hộp gỗ, Làm lại hộp gỗ, Giá treo tam giác, Băng thủ công, Lịch để bàn, Lưu trữ lịch, Kệ trưng bày, Hệ xanh, Phòng keiroco xanh giả

Bạn có thể gắn hộp gỗ lên tường với cách làm đơn giản là gắn giá treo vào hộp gỗ. Ở đây, một hộp gỗ với giá treo hình tam giác đã được gắn vào để làm kệ trưng bày. Có lịch để bàn bên trong. Kích thước hoàn hảo và cảm giác tự nhiên rất tuyệt. Phần trên có thể dùng làm nơi bày phụ kiện trang trí.

Trên kệ lưu trữ trong nhà bếp

Nhà bếp, cho thuê, đồ cổ, cho thuê nhà bếp, làm lại hộp gỗ, cando, thanh sắt ceria, hộp đựng giấy nhà bếp Tự làm, hộp đựng giấy nhà bếp, cưa chết, thanh sắt phòng yun

Một thành viên đã tạo kệ lưu trữ đồ dùng nhà bếp bằng hộp gỗ. Bên dưới có gắn một thanh sắt tiện lợi cho việc cất giữ các dụng cụ làm bếp. Các vật dụng cần thiết được sắp xếp gọn gàng, và nó có vẻ dễ sử dụng.

Kết hợp cho không gian trưng bày

Kệ trưng bày bằng hộp gỗ, Hộp gỗ làm lại, Ceria, Vòng hoa làm bằng tay, Góc trưng bày, Cô gái tự làm, Cửa hàng 100 yên, màn hình treo tường, Cưa xẻ, Kệ trưng bày Tự làm, Tự làm, nội thất tường, Tấm thủ công, Lối vào, Phòng máy in kiểu nori

Tại đây, rất nhiều ô gỗ được kết hợp với nhau tạo thành kệ trưng bày bắt mắt. Hộp gỗ có vách ngăn và hộp gỗ không có vách ngăn kết hợp ăn ý với nhau, trông giống như một tủ lưu trữ đẹp mắt! Sẽ rất vui khi nhìn những thứ nhỏ bé được bày biện bên trong.

Cũng có nhiều phương pháp làm lại hộp gỗ

Có rất nhiều ý tưởng khác nhau cho việc làm lại hộp gỗ. Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như sử dụng chúng để lưu trữ hoặc làm đồ nội thất.

Một ngăn kéo lưu trữ nhà bếp

Nhà bếp, ngôi nhà cũ, ngôi nhà nhỏ, ngôi nhà tường gỗ, hộp gỗ, Cinderella fit ♡, một chút làm lại căn phòng của Fumitan

Ở đây, một hộp gỗ được sử dụng để lưu trữ trong nhà bếp. Hộp gỗ được mua ở một cửa hàng đồ gỗ. Số sắt gắn trên hộp gỗ đơn giản mà ngầu. Để điều chỉnh kích thước của những chiếc hộp bằng cưa sao cho chúng xếp thẳng hàng trông đẹp mắt.

Hộp Lưu trữ với bánh xe

Số lượng lớn giày, gia đình 6 người, luôn cảm ơn các bạn đã thích và gạo ♡, lối vào, dưới hộp đựng guốc, giày nhỏ, ủng mouton, TOMS, Nike, hộp đựng đồ có bánh, phế liệu DIY, hộp rượu làm lại, 10.000 người Sống, không tốn tiền, nội thất, Minnetonka, thảm ra vào phòng Nitori 123.T

Trong một gia đình có nhiều người, bạn thường phải lo lắng không biết để giày dép ở đâu. Thành viên này đã tạo ra một nơi lưu trữ giày của con mình trong không gian bên dưới hộp giày. Đó là một cách làm lại kết hợp giữa hộp gỗ và bánh xe nên rất dễ dàng để lấy ra. Nó trông cũng khá đẹp.

Băng ghế dài

Phòng chờ, sinh hoạt cho 10.000 người, ghế ăn, vật thay thế, làm lại hộp táo, ghế băng, bàn ăn, ghế ăn thay thế không phòng

Băng ghế dễ thương này là một phiên bản làm lại của hộp gỗ. Nó được tạo ra để bạn bè đến chơi có thể ngồi xuống. Với bánh xe, bạn có thể di chuyển ngay lập tức và cất gọn. Màu trắng của ghế thật tươi mới phù hợp với bàn ăn và bầu không khí thật hoàn hảo! 

Bàn và hộp đồ chơi

Phòng chờ, Daiogusokumushi, Nắp đệm Nitori, BRIWAX, Tự làm, Apple Box Remake, Apple Box, Insta Mơ hồ_n Honor73 Room

Hộp gỗ được làm rất tốt và là vật liệu thú vị để DIY. Đây, nó là một cái bàn và hộp đồ chơi. Anh ấy làm nắp hộp gỗ, thêm bánh xe. Màu sơn thật tuyệt vời, và hộp gỗ dường như là một điểm nhấn của căn phòng. Hơn nữa, nó cũng được sử dụng như một hộp đựng đồ chơi, vì vậy nó cũng được sử dụng như một vật lưu trữ.

Trong ví dụ, hộp gỗ đã được làm lại để dễ sử dụng theo cuộc sống hàng ngày, và trưng bày phụ kiện trang trí. Nếu có một ý tưởng mà bạn quan tâm, tại sao không làm một món đồ phù hợp với bạn bằng cách làm lại hộp gỗ?


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế về "hộp gỗ" do các chuyên gia nội thất đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

 
 

Xem thêm ảnh về "hộp gỗ" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Chiến dịch truyền cảm hứng "Handmade trong tôi"

35.jpg

Từ những cuộn len hoặc dải ruy băng màu sắc, bạn có thể tự tay tạo nên những sản phẩm độc đáo như: thú nhồi bông, găng tay, macrame, dreamcatcher .... Đắm mình trong một căn phòng với các đồ độc lạ từ handmade sẽ như thế nào nhỉ.? BtBrother đã tổ chức cuộc thi ảnh "Handmade trong tôi" khuyến khích các thành viên tự làm đồ handmade từ các vật liệu như sợi và nỉ để trang trí tại nhà của mình. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem cuộc thi ảnh "Handmade trong tôi"

Thể loại: DIY, Sáng tạo


Chia sẻ

Cao Tuyết Linh