Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Sắp xếp để cuộc sống của bạn hoàn hảo hơn! 10 cách đặt giường ngủ hợp lý

Sắp xếp để cuộc sống của bạn hoàn hảo hơn! 10 cách đặt giường ngủ hợp lý

Giấc ngủ lấy đi nhiều thời gian nhất trong cuộc đời mỗi người. Bạn ngủ càng thoải mái, cuộc sống của bạn sẽ càng hạnh phúc. Cách bài trí và nội thất trong phòng ngủ là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giấc ngủ. Vì vậy, lần này, tôi đã tổng hợp một số ví dụ về cách đặt giường hợp lý từ các thành viên BtBrother. Hãy cùng xem nhé!. 

Đưa một bên giường vào tường

Đầu tiên, tôi sẽ giới thiệu một số ví dụ về việc sắp xếp giường sao cho đầu giường sát vào tường. Nhiều thành viên đặt đầu giường của họ ở trung tâm của bức tường, và là nội thất chính của căn phòng. 

Kích thước lớn ở giữa

1.jpg
Thành viên P….. sắp xếp một chiếc giường cỡ queen trong phòng và để đầu giường được đặt ở trung tâm của bức tường có cửa sổ. Có đèn thả và bàn ở cả hai bên. Bản thân chiếc giường lớn đã có một sự hiện diện mạnh mẽ, vì vậy nếu bạn đặt nó ở trung tâm như thế này và sử dụng không gian một cách sang trọng, nó sẽ là hoàn hảo trong một bầu không khí thư giãn.

 


Đặt hai chiếc giường cách nhau một chút

2.jpg
Phòng ngủ của Y…... có hai chiếc giường với một bên gối kê sát tường. Bạn có thể duy trì cảm giác thích hợp về khoảng cách bằng cách tách các giường ra một chút. Phòng ngủ đơn giản và thư giãn kết hợp giữa giường với vải màu nâu.

 


Sử dụng hai giường thấp với nhau

3.jpg
Phòng ngủ của M….. có hai giường đơn. Bằng cách sắp xếp chúng lại với nhau, chúng được sử dụng như một chiếc giường cỡ lớn. Chúng chiếm diện tích lớn trong phòng, nhưng bằng cách sử dụng giường thấp và nội thất sáng màu, căn phòng có thể được làm mới mà không gây cảm giác ngột ngạt.

 


Giường ở trung tâm căn phòng khi sống một mình

4.jpg
T…. kê đầu giường vào sát tường và sắp xếp đồ đạc sao cho giường nằm chính giữa căn phòng vuông vắn. Không có gì để chắn cửa sổ, vì vậy rất nhiều ánh sáng vào phòng. Phía trước giường có tủ đựng quần áo, dường như chiếc giường có thể làm nơi cất giữ quần áo tạm thời trước khi đưa chúng vào tủ.

 


Đưa hai bên giường vào sát tường.

Tiếp theo, tôi xin giới thiệu cách đặt giường ở sát tường góc phòng. Giường ngủ đặt ở góc phòng giúp bạn có thể sử dụng không gian trong phòng rộng rãi hơn. Không khí của căn phòng thay đổi mạnh mẽ tùy thuộc vào chiều cao của giường và khoảng cách đến cửa sổ. 

Sử dụng rộng rãi chiếc giường gần góc

5.jpg
Anh T…. người lắp giường ở góc sao cho đầu giường hướng ra phía cửa sổ. Tất cả các đồ đạc khác cũng được lắp đặt sao cho sát tường. Đó là một phương pháp sắp xếp có thể sử dụng hiệu quả không gian có diện tích nhỏ. Thực tế là căn phòng trông rộng hơn hẳn!

 


Bố trí giúp bạn dễ dàng xem TV và cho phép ánh sáng chiếu vào

6.jpg
Thành viên A…... kê một chiếc giường ở góc phòng, song song với cửa sổ. Có vẻ như cách bố trí như vậy là bạn có thể dễ dàng xem TV từ cả ghế sofa và giường. Giường và nội thất đặt thấp để ánh sáng từ cửa sổ có thể dễ dàng tiếp cận vào trong. Đó là một căn phòng sáng sủa và nhẹ nhàng.

 


Cách bố trí có thể tránh được hơi lạnh từ cửa sổ

7.jpg
Thành viên N…. đặt chiếc giường trong góc của một căn phòng hình chữ nhật. Do giường được kê ở bức tường đối diện với cửa sổ nên dường như bạn có thể ngủ thoải mái trong thời tiết lạnh giá mà không khí lạnh từ cửa sổ không thể phả thẳng vào cơ thể. Nội thất màu nâu sang trọng được tạo điểm nhấn bởi những quả bóng sáng đầy màu sắc.

 


Cách bố trí tốt!

Cuối cùng, tôi muốn giới thiệu đến bạn những căn phòng có vị trí đặt giường hiếm có. Mời các bạn xem qua cách bài trí đầy ý tưởng có thể sẽ phù hợp với cuộc sống của bạn!

Đặt giường theo chiều ngang của căn phòng

8.jpg
Thành viên K…. có 3 chiếc giường trong một căn phòng. Đây là căn phòng có cả trẻ con nên việc kế giường sát tường là một cách đảm bảo an toàn cho chúng.  

 


Không gian sang trọng

9.jpg
Trong căn phòng của G….., được phối hợp với nội thất châu Á, chiếc giường được thiết kế theo phong cách cổ điển. Cách bố trí này, sử dụng không gian sang trọng, thật độc đáo và mang nhiều cảm giác ở homestay nghỉ dưỡng! 

 


Sử dụng giường tầng làm vách ngăn phòng trẻ em

10.jpg
Thành viên S…... đặt một chiếc giường tầng ở trung tâm của căn phòng như một vách ngăn, bên trái và bên phải là những không gian riêng cho trẻ em. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để bảo vệ sự riêng tư của con bạn.

 


Có nhiều cách để đặt giường, mỗi cách đều có những ưu điểm riêng, và tôi muốn chọn một cách phù hợp với cuộc sống và hoàn cảnh gia đình của mình. Bạn có muốn thay đổi lại cách bài trí và nội thất phòng ngủ của mình không? Nó chắc chắn sẽ dẫn đến cho bạn một đêm ngon giấc đấy!


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế về "giường ngủ" do các thành viên đăng tải. Vui lòng click các ảnh để trò chuyện với họ!

Xem thêm ảnh về "giường ngủ" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

 

Sự kiện đang được tổ chức

Cuộc thi ảnh.png

Sự kiện được tổ chức tại BtBrother là các cuộc thi ảnh theo chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn ♪ 

Các bạn hãy cùng tham gia chia sẻ những bức ảnh đẹp và không gian sống của mình nhé!

 

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện

 

Thể loại: Nội thất


Chia sẻ

Maiphuong