Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Sự ấm áp của gỗ thật hấp dẫn ♡ Nhà bếp tông màu gỗ kiểu Pháp

Sự ấm áp của gỗ thật hấp dẫn ♡ Nhà bếp tông màu gỗ kiểu Pháp

Phong cách đồng quê của Pháp tạo lên sự dễ thương và tinh tế khi sử dụng các vật liệu tự nhiên. Nhà bếp kiểu đồng quê của Pháp thì lại là một không gian ấm cúng và thư giãn . Lần này, tôi muốn tập trung vào gỗ trong số các vật liệu tự nhiên và xem người dùng kết hợp các vật dụng bằng gỗ như thế nào.

Nhà bếp, hộp đựng bánh mì bằng gỗ, nitri, kiểu Pháp, tự nhiên, đồ cổ, nội thất tự nhiên, nước Pháp, nội thất màu trắng, phòng cà phê kiểu molche

Người dùng này có một nhà bếp sáng sủa sảng khoái với ánh sáng tự nhiên. Tôi có một cái hộp đựng bánh mì bằng gỗ trên bậu cửa sổ. Độ sáng và độ ấm của gỗ tự nhiên là điều hấp dẫn tất cả mọi người. Loại vải được sử dụng xung quanh hộp đựng bánh mì cũng mang đến một hình ảnh nhẹ nhàng.

 

Nhà bếp, bồn rửa, bồn rửa, vườn mẹ, cốc cốc, hộp đựng gia vị, nitori, gia vị, quầy bếp, trên quầy bếp, trên quầy, nơi trưng bày, nơi sinh sống của 10.000 người, insta → nao.sunny, bình luận Đừng lo lắng ♡ , LIMIA → naosunny, Đồng quê tự nhiên, Đồng quê Pháp, Nội thất tự nhiên, Giá đựng gia vị, Nhà bếp LIXIL, Xin lỗi vì đã ném liên tục ☆ phòng của naosunny

Người dùng này đặt giá đựng gia vị bằng gỗ trong kệ trưng bày trên quầy bếp. Hầu hết các kệ gia vị được làm bằng nhựa nhưng sử dụng bằng gỗ tạo sự ấm áp. Có vẻ như những chiếc cốc và ly thường được sử dụng cũng được đặt ở đây. 

 

Nhà bếp, quầy bếp, hàng linh tinh kiểu quán cafe, bếp kiểu quán cafe, nội thất kiểu quán cafe, kiểu quán cafe, lịch, Daiso, nội thất tự nhiên, hàng linh tinh tự nhiên, tự nhiên, nước tự nhiên, nước Pháp, nước Pháp, surico, coucou, phòng quản lý 3COINS

Nhà bếp của người dùng này nơi có những món đồ gia dụng dễ thương. Có một tủ trưng bày mini bằng gỗ trên quầy. Thực đơn trên cốc và hộp có thể được nhìn thấy qua kính làm tăng thêm phong cách Pháp. Chiếc lịch hình ngôi nhà nhỏ cũng rất hoàn hảo với không gian trang trí.

 

Bếp, dụng cụ nhà bếp, nước Pháp, hàng linh tinh tự nhiên, gỗ x trắng, khao nội thất tự nhiên, tự nhiên, hướng đến nội thất quán cafe, tự nhiên kiểu Pháp, Ui NEO, cảm ơn bạn đã ghé thăm ♡, đồng quê, bảng bếp, Honey Reed, móc , Celia ♡, Daiso ♡, Studio M, Ẩm thực, Hộp cơm, Vỏ lò nướng bánh mì, Đồ dùng linh tinh trong nhà bếp ♡, Kính kẻ caro, Phòng chứa giỏ tình yêu

Người dùng này có các đồ dùng nhà bếp với chất liệu bằng gỗ. Hộp gạo, bát bằng gỗ, hộp đựng gia vị, giá đựng gia vị và tay cầm của dụng cụ nấu ăn cũng được làm bằng gỗ. Cảm giác như bạn đang ở trong một vùng nhỏ của Pháp. Việc cất những đồ vật nhỏ này trông thật gọn gàng.

Bằng cách sử dụng gỗ vào đồ nội thất lớn, nhà bếp ăn sẽ có một phong cách đồng quê. Sau đây là một ví dụ về việc làm các vật dụng lớn như bàn, ghế, tủ bằng gỗ mang hương vị đồng quê của Pháp. Sự đơn giản và ấm áp của gỗ được tận dụng tối đa.

Trà, cái rổ, hộp gỗ, ceria, tấm đệm Daiso, tủ Kurichiko, bếp tự nhiên, nước Pháp, Tự làm đầu tiên, cuộc sống căn hộ, Cuộc sống với em bé, nội thất căn hộ, IKEA, Phòng bếp apiko

Người dùng này đã làm một kệ bằng gỗ bên cạnh tủ. Anh ấy nói rằng chiếc kệ được tự làm để phù hợp với căn bếp nhỏ. Anh cho biết anh đã sơn nó để phù hợp với chiếc tủ phong cách đồng quê Pháp. Kích thước và chiều cao của kệ gỗ rất hoàn hảo.

 

Bộ ăn uống Candor, Chủ đề sự kiện đã đăng, Câu lạc bộ Okinawa Suzumeuri, Quốc gia khô héo màu trắng,

Người dùng này có bộ bàn ăn dưới ánh nến trong phòng bếp. Bầu không khí sang trọng cổ điển thật tuyệt vời. Chân bàn thiết kế thanh thoát. Phòng ăn thống nhất với vân gỗ và màu trắng sữa tạo cho bạn cảm giác bình yên, nhẹ nhàng.

 

Nhà bếp, bếp ga Linnai, quầy bếp, hàng hóa linh tinh trong nhà bếp, nhà bếp cho thuê, tự nhiên, nội thất cho thuê, tự phục hồi, nội thất tự nhiên, cho thuê, quán cà phê tại nhà, quốc gia, nước Pháp, cho thuê DIY, ceria, phòng Daiso Yun Samama

Người dùng đã làm một quầy bếp bằng gỗ trong căn nhà kinh doanh airbnb. Mặt ngoài của quầy trông mịn và rất gọn gàng. Chất liệu gỗ cũng làm tăng thêm vượng khí cho căn bếp. Sự khéo léo sắp xếp trong không gian nhỏ có thể khiến căn bếp gọn gàng và dễ sử dụng.

 

Nhà bếp, Đồ linh tinh tự nhiên, Soko, Quầy bếp, Tường hươu, Kiểu Pháp tự nhiên, Nội thất tự nhiên, Nội thất kiểu quán cà phê, Instagram → r_6cafe, Cô gái tự làm, Nước Pháp, Thích!  Thank you ♪, Thank you for watching ♪, Nội thất handmade phòng 4 chị em

Nhà bếp này là không gian mở. Có vẻ như người dùng đã dựng một kệ gỗ lớn và đủ khỏe để đựng được rất nhiều đồ gia dụng và đồ trang trí. Quầy bếp như quán cafe đẹp mắt và thu hút mọi người tới sử dụng. Nhờ hơi ấm của gỗ, cả căn phòng đã chuyển sang một bầu không khí nhẹ nhàng và ấm áp 👍


Sự khéo léo của người dùng trong các gợi ý trên thật đáng ngưỡng mộ. Họ kết hợp các vật dụng và đồ nội thất bằng gỗ để cải thiện bầu không khí và làm cho phòng bếp ấm áp, tiên nghi và dễ sử dụng hơn. Tại sao bạn không đặt mục tiêu cho căn bếp kiểu Pháp của riêng mình bằng cách tham khảo những gợi ý đã giới thiệu?


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế về "phong cách đồng quê" do người dùng chia sẻ. Vui lòng tham khảo thông tin đó tại các ibt, hastag và mục tìm kiếm!

Xem thêm ảnh về "phong cách đồng quê" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Chiến dịch truyền cảm hứng "Góc bếp xinh xinh"

87.jpg

Đồ dùng nhà bếp luôn tạo nên sự gọn gàng và là điểm nhấn đặc biệt cho nơi nấu nướng nếu bạn biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, mang lại cảm hứng nấu nướng mỗi ngày. BtBrother cũng đã tổ chức cuộc thi ảnh "Góc bếp xinh xinh" để các thành viên chia sẻ không gian phòng bếp nhà mình. ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem cuộc thi ảnh "Góc bếp xinh xinh"