Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Tận hưởng nội thất ban công những ngày mát mẻ! Bộ sưu tập các ví dụ thiết kế ban công mà bạn muốn tham khảo

Tận hưởng nội thất ban công những ngày mát mẻ! Bộ sưu tập các ví dụ thiết kế ban công mà bạn muốn tham khảo

Thật tuyệt khi có một ngày thư giãn mà không phải làm gì trong thời tiết đẹp đầy gió mát phải không? Vào những ngày bạn không phải làm gì cả, tại sao bạn không kê một bộ bàn ghế ra ban công và thưởng thức trà, đồ ăn và rượu. Vì vậy, lần này, tôi đã thu thập những gợi ý từ các thành viên BtBrother đã tận dụng hiệu quả ban công của họ để tạo ra không gian cho ngày nghỉ thoải mái.


Ở căn hộ chung cư! Hãy tận hưởng cuộc sống ban công


Hiên chung cư

1.jpg
Khi thời tiết đẹp, hãy đặt những cây xanh lớn bên ngoài và dành thời gian thư giãn trong khi ngắm gió đung đưa ♡ Con bạn sẽ thích ăn sáng ở đây. Nếu bạn trải một tấm thảm và kê bộ bàn ghế có thể gấp lại được, bạn sẽ dễ dàng dọn dẹp ♪ Nơi đây đã trở thành không gian yêu thích của gia đình.

 


Không gian của riêng bạn

2.jpg
Đây là một ví dụ về ban công dành cho những người sống một mình. Trải cỏ nhân tạo, xếp hàng cây xanh trên giá, đặt chiếc bàn riêng của bạn và uống rượu trên hiên vào ban đêm cũng như ban ngày vào các ngày nghỉ ♪ Bạn đã tạo ra không gian yêu thích của riêng mình giống như một nơi nghỉ dưỡng.

 


Sống động với vải và thảm

3.jpg
Bạn cũng có thể đi chân trần bằng cách trải một tấm thảm. Nếu bạn đặt những món đồ nhỏ như khăn trải bàn và đệm rồi nghĩ ra một cách bài trí, chắc chắn bạn sẽ còn cảm thấy thích thú hơn nữa!

 


Bàn ghế cắm trại

4.jpg
Ngay cả khi bạn thường sử dụng hiên nhà như một nơi phơi quần áo, bạn có thể nhanh chóng biến nó thành một không gian đặc biệt bằng cách đặt một bộ bàn ghế gấp để cắm trại tại nhà! Một không gian thoải mái sẽ được tạo ra ngay lập tức.

 


Tự làm không gian yêu thích của bạn

5.jpg
Đối với ban công này, tôi đã tự mình làm một sàn gỗ, và làm cho các bức tường giống giả gạch bằng tấm xốp. Nếu bạn thắp một ngọn nến vào ban đêm, không khí sẽ rất hoàn hảo ☆ Nếu bạn muốn nhiều cây tạo thành một khu vườn nhỏ thì nên đặt các giá treo theo chiều dọc như thế này để tiết kiệm diện tích. Bạn có thể thưởng thức phong cảnh thoáng đãng và hoa lá cùng một lúc.

 


Xung quanh là hoa và cây xanh

6.jpg
Chiếc bàn trên hiên được bao quanh bởi hoa và cây xanh có thể trở nên thời trang nếu bạn trải một tấm vải lên đó! Tận hưởng cách bài trí cùng khung cảnh bên ngoài trong khi ngắm nhìn những bông hoa và cây xanh được trang trí đẹp mắt.

 


Một chiếc ghế sofa lớn

7.jpg
Ghế sofa lớn nơi bạn có thể ngồi duỗi chân có màu sắc sang trọng, và những cây xanh được đặt bên cạnh có điểm nhấn thư giãn. Tôi ao ước có cuộc sống bên hiên trong những ngày mát mẻ của mùa hè.

 


Nhìn ra đại dương

8.jpg
Nếu bạn đặt một chiếc ghế lớn ngoài trời và có một khoảng xanh trên hiên với tầm nhìn ra đại dương, bạn có thể tận hưởng cảm giác như một khu nghỉ dưỡng ☆ Thật xa xỉ khi dành thời gian thư thái để cảm nhận bầu trời và gió.

 


Tóm lược

Nếu kê bàn ​​ghế trong không gian nhỏ của nhà chung cư, ban công sẽ sớm biến thành không gian thư giãn. Đồ dùng dạng gấp rất tiện lợi và giá cả hợp lý ♪ Có thể cất khi không dùng đến. Nếu bạn muốn làm cho bầu không khí trở nên sôi động hơn, hãy trang trí thêm hoa và cây xanh để nó trở nên thời trang hơn. Tại sao bạn không dành thời gian thư giãn ở nhà mà không cần phải đi ra ngoài?


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế của "ban công" do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin!

Xem thêm ảnh về "ban công" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Chiến dịch truyền cảm hứng "Thư giãn tâm trí"

61.jpg

Bạn đang làm gì để có thể làm sảng khoái tâm trạng của mình giữa công việc và cuộc sống, chữa lành những mệt mỏi của một ngày trước khi đi ngủ hay tạo phút giây thư giãn trong những ngày nghỉ cuối tuần ♪ BtBrother đã tổ chức cuộc thi ảnh "Thư giãn tâm trí" để các thành viên chia sẻ những cách làm thư giãn cơ thể và tâm hồn, ví dụ như thưởng trà, trồng cây, cắm hoa hoặc xa xỉ hơn như cắm trại tại nhà....Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem cuộc thi ảnh "Thư giãn tâm trí"
 

Thể loại: Mẹo Hay


Chia sẻ

Maiphuong