Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Thưởng thức không gian yêu thích của bạn theo phong cách sống hiện đại ♪

Thưởng thức không gian yêu thích của bạn theo phong cách sống hiện đại ♪

Có một số loại phong cách hiện đại, chẳng hạn như hiện đại - tự nhiên hay hiện đại - đơn giản, tùy thuộc vào phong cách được kết hợp. Bạn có thể nhận ra sức hấp dẫn của nó và tận hưởng nội thất yêu thích bằng cách kết hợp giữa các vật dụng. Từ chia sẻ của thành viên BtBrother, tôi đã cố gắng tổng hợp những phong cách sống hiện đại theo sở thích của bạn.

Hiện đại tự nhiên phù hợp với vật liệu tự nhiên

Hiện đại tự nhiên được thực hiện bằng cách kết hợp vật liệu tự nhiên với phong cách hiện đại. Một trong những đặc điểm là bầu không khí ấm áp và dễ chịu. Trước hết, tôi sẽ giới thiệu các ví dụ về phòng khách kết hợp phong cách hiện đại tự nhiên.

 


Thoải mái với màu trắng và vân gỗ

Phòng khách hiện đại tự nhiên với cầu thang hở bậc vô cùng ấn tượng và độc đáo. Một chiếc ghế sofa thấp màu xám được đặt ở trung tâm và một chiếc quạt - đèn được thiết kế lắp cao trên trần nhà. Sự kết hợp giữa màu trắng và vân gỗ tạo nên một phòng khách sáng sủa, thoải mái, sang trọng và tinh tế.

 

 

 

 

 

 

 

 


Sự tươi mát của màu xanh lá cây

Đó là phòng khách hiện đại tự nhiên của tình yêu kết hợp hương vị thiên nhiên. Sàn nhà được trải thảm có thiết kế theo phong cách dân tộc và các loại cây xanh lớn như xương rồng đã làm nên căn phòng vừa mang hơi hướng hiện đại vừa mang phong cánh hoang sơ. Chúng ta có cảm giác đang được sống trong môi trường thiên nhiên thoải mái.

 

 

 

 

 

 

 


Căn phòng ấm áp với vật liệu tự nhiên

Ông Kh... đã phối hợp một phòng khách hiện đại tự nhiên trong phong cách đơn điệu. Các vật dụng làm bằng vật liệu tự nhiên như bàn và giỏ được thêm vào nội thất màu xám đã làm nên một bầu không khí thư thái, thoái mái và vô cùng ấm áp. Thật hạnh phúc khi được sum vầy cùng gia đình ở đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vẻ đẹp hiện đại - đơn giản không lãng phí

Phong cách hiện đại - đơn giản loại bỏ chi tiết thừa thãi để theo đuổi kết cấu và vẻ đẹp của chính vật liệu. Đó là một phong cách có thể tạo ra một bầu không khí thư giãn mà không cần quá nhiều chi tiết. Tiếp theo, tôi xin giới thiệu một số mẫu phòng khách kết hợp giữa đơn giản và hiện đại.

 


Với bầu không khí giống như khách sạn

Phòng khách hiện đại - đơn giản của So.... có nội thất giống khách sạn với nội thất vân gỗ thiên nhiên trên tông màu trắng. So.... lựa chọn và phối đồ nội thất đơn giản nhưng toát lên được sức hút. Căn phòng có ấn tượng sạch sẽ và toát lên được sức hút sang trọng, tạo cảm giác ấm cúng cho mọi người.

 

 

 

 

 

 

 

 


Thư giãn với nâu x trắng

Căn phòng nhỏ của Ni.... được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản với sự hòa hợp giữa hai màu nâu và trắng. Những đồ đạc như bàn làm việc và các phụ kiện đi kèm đều là những món đồ có thiết kế nhỏ bé và gọn gàng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu nâu và màu trắng thể hiện phong cách giản dị mộc mạc, từ đó tạo cảm giác thư giãn, ấm áp và thoải mái trong ngôi nhà.

 

 

 

 

 

 

 


Cảm nhận cảm giác rộng rãi thoải mái