Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Tôi chắc rằng trái tim của bạn sẽ được trẻ lại! Hiện thực hóa phòng trẻ em theo phong cách vui nhộn

Tôi chắc rằng trái tim của bạn sẽ được trẻ lại! Hiện thực hóa phòng trẻ em theo phong cách vui nhộn

Màu sắc nổi bật, thiết kế kết hợp tính thực tế, giá thành dễ chịu là những gì được tôi tổng hợp lần này để nói về nội thất trong không gian phát huy tiềm năng thực sự của trẻ em! Tôi sẽ giới thiệu một số ví dụ của các thành viên sử dụng các mặt hàng nội thất trong phòng của con họ. Chắc chắn rằng nó sẽ rất dễ thương và thú vị ♡

Cổ điển! Trofast

Tủ đựng đồ Trofast ( với thiết kế kệ nhiều ngăn cùng các hộp đựng bằng nhựa) là món đồ nội thất với chức năng tuyệt vời phù hợp với rất nhiều không gian. Mời các bạn xem qua những ý tưởng sử dụng Trofast trong phòng trẻ em. Đặc biệt đối với nhà có trẻ nhỏ, đây là một điều không thể bỏ qua!

Thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn

1.jpg
Căn phòng với bức tường màu xanh lam tuyệt đẹp và đồ chơi bằng gỗ nhẹ nhàng này là phòng dành cho trẻ em của thành viên Y….. Nếu bạn chọn một cái trofast có khung bằng gỗ, nó sẽ dễ dàng hòa hợp với các đồ chơi khác mà không hề gây khó chịu.

 


Sự ấm áp của gỗ

2.jpg
Trofast cũng đang đóng một vai trò tích cực trong phòng trẻ em của L….. Thành viên này đang kết hợp một cách đẹp mắt kho lưu trữ và đồ chơi bằng gỗ, vì vậy đó là một bầu không khí ấm áp cho phòng trẻ em. Màu trắng được lựa chọn cho ngăn kéo để đặt bên trong tạo một không gian lưu trữ sáng sủa và rộng rãi. 

 


Chiều cao tinh tế để lưu trữ trên kệ

3.jpg
Căn phòng thú vị này đặt mọi thứ một cách hợp lý. Chiều cao của các kệ gỗ rất tinh tế, vì vậy bạn có thể đặt tranh ảnh hay sách lên một cách thoải mái mà con bạn vẫn dễ dàng sử dụng được. Bên cạnh đó, trang trí mô hình những chiếc xe cùng đám mây bằng gỗ trên tường tạo ấn tượng, hứng thú cho trẻ. 

 


Hoàn hảo cho phòng kiểu Nhật Bản với bầu không khí hiện đại

4.jpg
Căn phòng nhỏ kiểu Nhật này là không gian hiện đại dành cho trẻ em. Trofast đang đóng một vai trò tích cực không chỉ hữu ích để lưu trữ đồ đạc mà còn như một món đồ trang trí tạo sự tinh tế.

 


Cũng chú ý đến nhiều loại đèn chiếu sáng

Khi bạn nhìn vào những món đồ trang trí trong phòng trẻ em, bạn có thể sẽ bị rung động bởi nhiều loại ánh sáng lấp lánh. Ở đây, tôi sẽ giới thiệu một số ví dụ về các thành viên đang sử dụng những món đồ xinh xắn đó. 

Thật thú vị khi kết hợp với bức tường tương tự

5.jpg
Ở căn phòng này, đèn hình mặt trăng và đám mây rất phù hợp cho bức tường sọc xám họa tiết tương tự. Khung cảnh này khi con bạn nằm xuống sẽ rất tuyệt vời ♡ 

 


Điểm nhấn dễ thương trong căn phòng

6.jpg
Những chiếc đèn quả cầu nhiều màu là điểm nhấn dễ thương cho căn phòng màu xanh mộng mơ này. Với ý tưởng bầu trời có trăng có sao, tạo sự sống động cho không gian riêng của trẻ.

 


Chiếu sáng chiếc gối của bạn bằng ánh sáng yêu thích

7.jpg
Không gian giường tầng hấp dẫn có đèn trăng và sao làm điểm nhấn. Ban ngày, chúng là vật trang trí, còn ban đêm chúng lại là chiếc đèn ngủ tạo không gian nhẹ nhàng cho trẻ. Có vẻ như khoảng thời gian đọc sách và thư giãn trước khi đi ngủ sẽ càng thoải mái hơn.

Giường

Giường ngủ to, bề thế nên ảnh hưởng đến ấn tượng của căn phòng. Có nhiều loại giường, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được thứ mình thích. Vì chúng có những thiết kế đơn giản nên việc sử dụng là vô tận tùy theo ý tưởng.

Thư giãn và sử dụng không gian hiệu quả

8.jpg
Thành viên A... ... đang sử dụng chiếc giường cho con mình một cách hiệu quả. Trông giống như một chiếc giường tầng nhưng do tầng 1 để trống nên nó cũng có thể làm không gian vui chơi, bạn có thể sử dụng căn phòng một cách rộng rãi. Nó cũng có thể là không gian lưu trữ đồ đạc tốt nhất.

 


Giường đàn hồi cho mọi kích thước

9.jpg
Chiếc giường khá rộng được đặt trong phòng trẻ em của nhà thành viên C…., được bố trí với tông màu sáng và nhạt, đây là điểm đặc trưng trong phòng của các bé gái. Đối với những đứa trẻ có hơi tăng động một chút lúc ngủ, bạn có thể yên tâm kê một chiếc giường lớn như vậy mà không lo chúng bị ngã. Phần dưới giường là khoảng không lưu trữ rất hiệu quả. 

 


Giường gác xép

10.jpg
Ở đây, giường gác xép được bố trí giống như giường tầng. Không gian này thoải mái cho 2 người. Màu sắc nhã nhặn cùng một vài trang trí nhỏ tinh tế làm tăng thêm sự độc đáo cho căn phòng ♡ 

 


Bạn thấy thế nào? Lần này, tôi đã giới thiệu các mặt hàng mà bạn muốn đưa vào phòng trẻ em dựa trên các ví dụ thực tế từ các thành viên. Những thiết kế dễ thương và màu sắc độc đáo sẽ làm cho căn phòng của con bạn trở nên thú vị hơn.


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế của "trang trí phòng trẻ em" do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin!

Xem thêm ảnh về "trang trí phòng trẻ em" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

 

Sự kiện đang được tổ chức

Cuộc thi ảnh.png

Sự kiện được tổ chức tại BtBrother là các cuộc thi ảnh theo chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn ♪ 

Các bạn hãy cùng tham gia chia sẻ những bức ảnh đẹp và không gian sống của mình nhé!

 

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện