Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Tôi muốn đặt nó xung quanh giường. Các vật dụng được đề xuất để tận hưởng cuộc sống một mình

Tôi muốn đặt nó xung quanh giường. Các vật dụng được đề xuất để tận hưởng cuộc sống một mình

Giường là nơi bạn ngả lưng thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi nên không gian xung quanh luôn là những điểm nhấn cho sự thư giãn này. Đặc biệt là trong một căn phòng với diện tích hạn chế khi bạn sống một mình, hãy biến chúng thành thú vị nhất có thể. Lần này, tôi sẽ giới thiệu những món đồ hữu ích mà các thành viên BtBrother sử dụng đặt xung quanh giường để biến không gian phòng ngủ trở nên tuyệt vời hơn.

Những món đồ hữu ích

Dưới đây là một số ý tưởng để lưu trữ và trưng bày những thứ bạn sẽ cần xung quanh giường của mình, ngay cả trong một không gian hạn chế. Tất cả những thành viên chọn chúng vì sự tiện lợi và có thể tận hưởng tốt thời gian ở trên giường của mình.

Những món đồ nhỏ thời trang

1.jpg
Thành viên này đang lựa chọn kệ đầu giường thấp được phối hợp với đầy đủ những món đồ cần thiết của mình. Kệ là hai hộp hình gỗ màu sắc nhã nhặn, phù hợp với không gian. Cùng ánh đèn điện khiến không gian này chắc chắn là để bạn có thể thư giãn thoải mái.

 


Sắp xếp sách và đĩa CD trên cửa sổ

2.jpg
Thành viên này có sách và đĩa CD được lưu trữ trên cửa sổ với ngập tràn ánh sáng. Ngoài ra còn có một đầu đĩa CD treo tường, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi âm thanh khi đang ở trên giường! Một kỳ nghỉ mà bạn có thể nghe những bản nhạc yêu thích hoặc đọc một cuốn sách trên giường trong khi tắm dưới ánh sáng và cây cối xung quanh quả là điều xa xỉ nhất. 

 


Bảo quản máy tính bảng trên tường

3.jpg
Sắp xếp những vật dụng cần thiết tối thiểu trên đầu của chiếc giường ngủ nhỏ gọn. Máy tính bảng được sử dụng bằng cách treo nó lên tường. Nó nằm trong tầm với, vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian để thư giãn trước khi đi ngủ. Những tấm đệm màu xanh lá cây và bông trên tường cũng có thể có tác dụng thư giãn.

 


Món đồ tiện lợi có thể để trên giường

Tiếp theo, tôi xin giới thiệu những món đồ hữu ích có thể sử dụng trên giường. Phân chia không gian, kết hợp nội thất và chức năng ... Ngoài ra còn có những ý tưởng độc đáo khi bạn sống một mình. Hãy cùng xem nhé!

Quạt đặt trên bàn

4.jpg
Đây là chiếc quạt với kích thước có thể đặt trên bàn phụ nên không tốn nhiều diện tích, có thể thao tác khi nằm, rất tiện lợi. Nếu bạn ở một mình, kích thước này có vẻ là vừa phải. Chiếc quạt điện được chiếu sáng bởi những ánh đèn lấp lánh càng làm tôn lên vẻ thời trang.

 


Fairy light tự động

5.jpg
Một ngọn đèn thần tiên chiếu sáng bên bậu cửa sổ. Với ánh sáng tự động tắt bật tùy điều chỉnh, được các thành viên đề xuất sử dụng trong phòng ngủ để thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. 

 


Chia không gian nhẹ nhàng

6.jpg
Nếu bạn sống một mình, nơi bạn làm việc và giường ngủ thường liền kề nhau. Thành viên này đã thiết lập một tấm lưới sử dụng như vách ngăn để anh ta không thể đi ngủ ngay lập tức trong khi làm việc. Bằng cách ngăn cách không gian giữa nơi bạn tập trung và nơi bạn thư giãn, bạn có thể tạo được ấn tượng rõ nét. Đó là một ý tưởng cũng rất hữu ích cho việc treo đồ lưu trữ.

 


Ánh sáng nhẹ nhàng

7.jpg
Một tấm màn nhẹ nhàng giúp bạn đi vào giấc tốt hơn và còn có tác dụng đuổi muỗi. Đi kèm là chiếc giường ngủ kiểu dáng thấp cùng ánh đèn vàng dịu nhẹ sẽ là không gian bạn thư thái dành cho bạn.

 


Nơi bạn có thể tận hưởng sở thích của mình

Cuối cùng, tôi muốn giới thiệu những ý tưởng của các thành viên về việc lựa chọn khu vực xung quanh phòng ngủ bằng chính sở thích của mình. Nếu bạn sống một mình, nhiều người không chỉ sử dụng nó như một chiếc giường để ngủ mà còn là một nơi để tận hưởng thời gian ở nhà. 

Thưởng thức sách ảnh

8.jpg
Một giá sách được lắp đặt ngay bên cạnh giường ngủ. Sách ảnh yêu thích của thành viên này được xếp gọn gàng ở đây. Nhìn vào cuốn sách ảnh trên chiếc giường ấm cúng là thời gian hạnh phúc để nghỉ ngơi.

 


Thưởng thức thủy cung

9.jpg
Thành viên này có một bể cá bên cạnh giường. Ánh sáng gián tiếp dường như có thể thay thế đèn ngủ. Trước hoặc sau khi ngủ bạn đều có thể nằm trên giường và thưởng thức thú vui của mình mỗi ngày tinh thần sẽ tốt hơn rất nhiều đấy!

 


Thưởng thức máy chiếu

10.jpg
Ý tưởng của thành viên này là đặt một máy chiếu lớn bên cạnh giường ngủ. Tâm trạng được cải thiện với đèn và nến xung quanh. Ngoài ra, chất lượng ga giường và đệm tạo không gian giường ngủ thoải mái. Đó là một căn phòng sang trọng, nơi bạn có thể dành hàng giờ một mình.

 


Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những món đồ hữu ích mà bạn có thể đặt để xung quanh giường của mình. Ngay cả trong không gian với diện tích hẹp thì việc này cũng không là vấn đề quá lớn. Bạn có thể sáng tạo hơn và khiến cho mỗi ngày của mình thật hạnh phúc hơn nhé!


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế của "trang trí phòng ngủ" do các thành viên đăng tải. Vui lòng Click các ảnh để nói chuyện với họ!

Xem thêm ảnh về "trang trí phòng ngủ" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

 

Sự kiện đang được tổ chức

Cuộc thi ảnh.png

Sự kiện được tổ chức tại BtBrother là các cuộc thi ảnh theo chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn ♪ 

Các bạn hãy cùng tham gia chia sẻ những bức ảnh đẹp và không gian sống của mình nhé!

 

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện