Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Tôi muốn hôm nay được thư giãn ♡ Các món đồ dễ thương để thưởng thức bữa trưa ở nhà vào một ngày như vậy

Tôi muốn hôm nay được thư giãn ♡ Các món đồ dễ thương để thưởng thức bữa trưa ở nhà vào một ngày như vậy

Hôm nay, tôi muốn thưởng thức bữa trưa ở nhà một cách chậm rãi! Đã lâu rồi không có thời gian như vậy sao? Lần này, chúng tôi đã chọn các món đồ dễ thương để thưởng thức bữa trưa tại nhà. Tôi muốn giới thiệu ba loại: Bộ đồ ăn, thớt / khay và các vật dụng khác. Xin vui lòng tìm món đồ yêu thích của bạn.

Bộ đồ ăn

Bộ đồ ăn là thứ không thể thiếu để thưởng thức bữa trưa tại nhà. Đầu tiên, chúng ta hãy xem bộ đồ ăn được sử dụng bởi các thành viên. Sản phẩm được giới thiệu là tô, tô hình gấu, tô kiểu Nhật với màu sắc đẹp mắt.

Tô sứ

1.jpg
L... người thích nội thất màu trắng, có một sự phối hợp mới mẻ vào giờ ăn trưa. Món cơm rang trứng và salat ăn kèm được phục vụ trong một chiếc bát sứ hình bầu dục theo kiểu bữa trưa tại quán cafe. Đơn giản và thanh lịch ♡

 


Tô hình con gấu

2.jpg
H... thưởng thức bữa trưa với bánh mì và súp. Cách phối hợp bàn ăn được sắp xếp một cách tự nhiên bằng việc sử dụng gam màu nâu. Tô hình gấu là một điểm nhấn đẹp mắt. Các món ăn trông hấp dẫn hơn, và không gian thư giãn đã được hoàn thành.

 


Một chiếc đĩa đá kiểu Nhật với màu đen đẹp

3.jpg
Đây là giờ ăn trưa trong một ngày nghỉ với N... Đối với đĩa, chúng tôi chọn loại đĩa đá có thiết kế theo phong cách Nhật Bản với màu sắc đen nhám đẹp mắt. Đó là một cách bài trí món ăn đơn giản nhưng sang trọng. Thật tuyệt khi bàn ăn được trang trí bằng những bông hoa theo mùa bằng cách cắm một bông hoa duy nhất vào lọ hoa.

 


Đĩa và cốc tráng men

4.jpg
P... sử dụng đĩa và cốc tráng men. Có vẻ như anh ấy thích màu sắc, và màu xanh nhạt tươi mát được lựa chọn lần này. Những màu sắc tươi sáng và bắt mắt được khuyến khích khi bạn muốn trang trí bàn ăn của mình trở nên lộng lẫy.

 


Thớt / khay

Tiếp theo, tôi xin giới thiệu về thớt và khay. Tôi rất vui vì bàn ăn trưa của bạn có thể được nâng cấp ngay lập tức bằng cách kết hợp nó với món ăn. Việc kết hợp chúng vào giờ ăn trưa có thể khiến bạn cảm thấy thú vị hơn ♪ Hãy cùng xem.

Thớt gỗ

5.jpg
Nếu dùng thớt, bạn có thể dễ dàng thưởng thức bữa trưa kiểu quán cafe ngay tại nhà. T... đặt bánh pizza lên thớt. Với từng miếng bánh đặt trên đĩa sứ và sử dụng bộ dao dĩa yêu thích, đó là một không gian tinh tế như bước ra từ cuốn tạp chí ẩm thực.

 


Khay tròn

6.jpg
Các loại bát đĩa được xếp trên khay tròn. Thậm chí, các loại bát đĩa có hình dạng khác nhau có thể được xếp chung trên một khay. Đây là một ví dụ khiến bạn cảm nhận được bầu không khí của Nhật Bản.

 


Tấm thảm mây

7.jpg
H..., người có rất nhiều đồ bộ đồ ăn theo phong cách Scandinavian. Các món ăn trưa tại nhà được chuẩn bị đơn giản. Lần này, chúng tôi tập trung vào tấm lót mây đã nâng cấp nội thất của bạn.

 


Đồ dùng khác

Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu các vật dụng như bình pha cafe, chảo nhỏ, bàn ghế xếp. Bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày hoặc tạo cảm giác đặc biệt ... Bạn có thể thoải mái sử dụng. Hãy chọn chúng theo sở thích và phong cách của bạn.

Bình cafe

8.jpg
Nếu bạn thích cafe, tại sao không thử sử dụng cách pha cafe dripper. Drippeer cafe là phong cách pha cafe kiểu Nhật Bản qua giấy lọc. Khả năng tương thích tuyệt vời với một bàn ăn phối hợp tự nhiên ♡ Đây là một món đồ sẽ làm sống động bữa trưa tại nhà của bạn.

 


Chảo nhỏ

9.jpg
Một chiếc chảo nhỏ được dùng cho bữa trưa ngày tại nhà của L..... Trông nó giống như một bữa tiệc nhỏ, và có một cảm giác đặc biệt. Điểm đặc biệt là bạn có thể ăn ngay khi đồ ăn còn ấm nóng trên bàn.

 


Bàn ghế gấp

10.jpg
T.... thưởng thức bữa trưa trên ban công với con của mình. Sử dụng một chiếc ghế đẩu làm bàn ăn và ghế gấp ngoài trời để hoàn thành việc sắp xếp. Sự thoải mái cũng tăng lên khi bao quanh bạn là những chậu cây xanh mát. Bạn có thể cảm thấy như đang trải qua một chuyến picnic ngoài công viên khi ở nhà.

 


Chúng tôi đã giới thiệu các món đồ để thưởng thức bữa trưa tại nhà. Có rất nhiều ví dụ, từ bộ đồ ăn, thớt và khay đến các vật dụng khác. Xin vui lòng tìm những thứ bạn yêu thích và tận hưởng thời gian ăn trưa tại nhà.


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế về “bàn ăn" do các chuyên gia nội thất đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "bàn ăn" tại BtBrother

 

Truyền cảm hứng sáng tạo trong không gian sống

 
review xem ngay.png

Chiến dịch truyền cảm hứng là hoạt động chia sẻ ảnh với nhiều chủ đề về nội thất, trang trí nhà cửa và phong cách sống. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích dành cho các thành viên:

- Khám phá các ý tưởng decor thực tế và đẹp mắt từ chính gợi ý của những người tham gia sự kiện.

- Kết nối với người có cùng sở thích.

- Dễ dàng thực hiện tại nhà.

Ai cũng có thể tham gia đăng bài tại các chiến dịch truyền cảm hứng. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chi tiết chiến dịch tại đây