Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Tôi muốn tâm trạng của mình sảng khoái khi ở nhà ☆ Căn phòng hạnh phúc với rèm hoa văn

Tôi muốn tâm trạng của mình sảng khoái khi ở nhà ☆ Căn phòng hạnh phúc với rèm hoa văn

Rèm cửa là một phụ kiện trang trí quan trọng ảnh hưởng đến sự ấn tượng cho căn phòng của bạn. Những loại vải đơn giản giúp bạn dễ dàng thay đổi phong cách và cách bài trí nội thất, nhưng đôi khi căn phòng có cảm giác hơi cô đơn ... Nếu bạn muốn làm cho căn phòng của bạn trở nên vui vẻ, chúng tôi khuyên bạn nên dùng rèm có hoa văn. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số ví dụ về rèm có hoa văn.

Phòng khách

Phòng khách có cửa sổ lớn, họa tiết của rèm cửa rất quan trọng. Không khí trong phòng sẽ thay đổi mạnh mẽ, vì vậy cần "can đảm" để treo một tấm rèm có hoa văn. Có thể dễ dàng kết hợp các mẫu rèm với màu sắc và họa tiết yêu thích của bạn, đồng thời nó còn có ưu điểm là tăng độ căng. Bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn hơn khi ở trong phòng của mình.

Họa tiết đen tròn đơn điệu

1.jpg
Ngay cả khi bạn lo lắng về rèm cửa có hoa văn, họa tiết đơn điệu cũng được khuyến khích mà không quá lòe loẹt. Có một tấm rèm lớn đơn sắc trong phòng khách. Đây là một tấm rèm với họa tiết đen chấm bi đơn điệu. Chiếc rèm mới giặt mang đến một ấn tượng rất mới mẻ.

 


Rèm màu xanh lá cây để tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn

2.jpg
Một tấm rèm màu xanh lá cây tươi sáng được treo trong phòng khách. Đây là rèm vải có màu xanh lá cây với tác dụng thư giãn cao nên rất thích hợp cho phòng khách. Đó là một không gian ấm áp khiến bạn cảm thấy lưu luyến. Thiết kế rèm màu xanh lá cây trong căn phòng nội thất gỗ cũng đem đến một bầu không khí dễ thương.

 


Mẫu bóng đèn dễ thương bắt mắt

3.jpg
Mẫu rèm gắn đèn led treo phòng khách nhà H.... Đây là một mẫu rèm có gắn đèn bán sẵn hoặc bạn có thể mua riêng lẻ từng sản phẩm như rèm và dây đèn led. Có vẻ tấm rèm rất phù hợp với đèn lồng ngôi sao. Hiệu ứng "bầu trời sao" thư giãn được thêm vào phòng khách, cùng với nến và đèn trang trí làm cho bầu không khí trở nên dễ thương hơn.

 


Rèm ren hàng đầu

4.jpg
Phòng khách ở nhà G.... là một tấm rèm ren họa tiết hình chim và cành hoa. Vì rèm cửa thường được căng ra nên anh ấy đã chọn rèm ren đóng vai trò chủ đạo trong nội thất phòng khách. Nó có một hoa văn rất lộng lẫy và một phòng khách sáng sủa.

 


Phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian thư giãn để nghỉ ngơi vào cuối ngày. Nên sử dụng những loại rèm có tác dụng thư giãn cao như những loại rèm có màu sắc nhẹ nhàng, hoa văn êm dịu. Nếu bạn có một hình mẫu hoặc chủ đề yêu thích, thậm chí bạn hãy mạnh dạn thể hiện nó trên rèm, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Sử dụng màu phai làm rèm

5.jpg
Đây là một tấm rèm phai dần từ ngoài vào trong. Màu sắc nhạt dần từ xanh đậm chuyển sang trắng. Một thiết kế độc đáo thể hiện tay nghề cao. Nét thiết kế dịu dàng và màu sắc trắng của nội thất trong phòng ngủ tăng hiệu quả thư giãn. Một bức màn tuyệt vời trên thế giới đã được tạo ra.

 


Hình bông tuyết bay ngoài cửa sổ phòng ngủ

6.jpg
Đây là một phòng ngủ với gam màu nhẹ nhàng hấp dẫn. Rèm của sổ phòng ngủ có họa tiết bông tuyết màu xanh nhạt trên nền vải trắng. Những bông tuyết bay lượn uyển chuyển trên nền vải rất phù hợp cho những tấm rèm phòng ngủ nơi bạn muốn thư giãn.

 


Kết hợp phong cách dân tộc

7.jpg
M.... có rèm ren họa tiết lượn sóng trong phòng ngủ của mình. Hoa văn lượn sóng mang lại cảm giác sang trọng. Nó rất hợp với chiếc chăn mang họa tiết dân tộc cầu kỳ. Đó là một không gian yên tĩnh, ngay cả khi bạn kết hợp thêm các màu sắc nâu và đỏ. Nội thất tự nhiên và họa tiết thổ cẩm làm căn phòng giống như một homestay tại vùng cao.

 


Những nơi khác

Nếu bạn chưa quen với rèm có hoa văn, chúng tôi khuyên bạn nên thử nó ở một nơi khác ngoài phòng chính, chẳng hạn như góc phòng. Nếu bạn có một nhà bếp, một cửa sổ nhỏ trong phòng tắm, hoặc một phòng giải trí, bạn có thể thử nghiệm các mẫu dễ dàng hơn. Nếu cửa sổ có diện tích không lớn thì việc dễ dàng thay đổi họa tiết theo mùa cũng rất hấp dẫn.

Màu vàng hạnh phúc làm cho việc nấu ăn trở nên thú vị

8.jpg
Đ... đã gắn một tấm rèm do chính tay mình làm bằng vải hoa văn Scandinavian lên ô cửa sổ nhỏ của phòng bếp. Màu vàng là màu vui vẻ khiến bạn cảm thấy lạc quan. Nó có hiệu quả để tạo ra một bầu không khí tươi sáng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài của rèm bằng cách cố định phần trên và điều chỉnh phần dưới bằng que. Thời gian nấu ăn sẽ rất vui.

 


Căn phòng xinh xắn lấy cảm hứng từ Anne tóc đỏ

9.jpg
Đây là căn phòng ngủ theo phong cách của Anne tóc đỏ. Thành viên này đặt mua một tấm rèm hoa Marimekko. Với cách nhìn của Anne về thế giới tóc đỏ, chúng tôi kết hợp màu đỏ với hầu hết nội thất. Có một cảm giác thống nhất và nổi bật trên nền trắng. Không gian đã trở thành một phòng ngủ rất đẹp.

 


Rèm cửa đầy màu sắc

10.jpg
Đây là một tác phẩm thủ công của H...., người đã làm ra một tầm rèm đầy màu sắc từ các loại vải. Thành viên này nói rằng có hơn 400 miếng vải tròn đã được ghép lại với nhau trên nền vải lanh trắng. Màu sắc tươi sáng với tác động làm cho bạn cảm thấy rất vui. Dường như hạnh phúc sẽ đến với cả những người bên ngoài nhìn thấy.

 


Chúng tôi đã giới thiệu một số ví dụ về rèm có hoa văn. Bằng cách kết hợp màu sắc, một cảm giác thống nhất đã được tạo ra và bằng cách chọn một họa tiết đóng vai trò chủ đạo, căn phòng đã bừng sáng. Vui lòng tham khảo thông tin đó.


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế về “bên cửa sổ” do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "bên cửa sổ" tại BtBrother

 

Chiến dịch truyền cảm hứng "Gối xinh phòng lung linh"

 

163763497449540576.png

Những chiếc gối không thể thiếu cho lúc thư giãn trong phòng. Một trong những điểm thu hút là bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh, không khí của căn phòng bằng cách kết hợp màu sắc và thiết kế của chiếc gối yêu thích. 

BtBrother cũng đã tổ chức cuộc thi ảnh "Gối xinh phòng lung linh" để các thành viên chia sẻ cách sử dụng chiếc gối trong phòng, từ các điểm nhấn nội thất đến những chiếc gối có hình dạng độc đáo. ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chiến dịch chi tiết tại đây