Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Tôi sẽ cho bạn bí quyết sắp xếp đồ đạc trong phòng! Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆

Tôi sẽ cho bạn bí quyết sắp xếp đồ đạc trong phòng! Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆

Bạn nghĩ đến điều gì khi quyết định chuyển đến một căn phòng mới hoặc mua một ngôi nhà mới? Hầu hết mọi người nghĩ về cách bố trí các phòng và sắp xếp đồ đạc trước khi nghĩ về cuộc sống mới của họ.

Lần này, chúng tôi tổng hợp rất nhiều ví dụ từ người dùng BtBrother về cách sắp xếp đồ trong phòng mà bạn có thể quan tâm, bao gồm cả các mẹo về cách bố trí và cả phong thủy trong phòng của bạn! Hãy tham khảo để tạo nên một không gian ấm cúng và đẹp mắt nhé.

Nhấn mạnh chiều sâu giúp căn phòng trông rộng hơn

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 27Có rất nhiều kỹ thuật tận dụng ảo giác của mắt người. Nếu bạn đặt nó sao cho đường hướng ra phía sau của căn phòng được nhấn mạnh, bạn sẽ có ý thức hướng theo và sẽ cảm thấy chiều sâu rộng ra. Trong ảnh, mặt dài của đồ nội thất như bàn, ghế sofa hướng ra phía sau phòng, các thanh ray chiếu sáng cũng hướng về cùng một hướng nên tạo cảm giác không gian có chiều sâu.

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 28Hướng của vân gỗ trên tường cũng ảnh hưởng đến ấn tượng của căn phòng. Bằng cách sắp xếp các vân gỗ cùng chiều với các ngăn kệ, đường nhìn đi theo một đường thẳng, tạo cảm giác về một không gian rộng rãi và đồng nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 29Hãy sắp xếp đồ đạc nối tiếp . Dòng quầy bếp và dòng bàn ăn được nối với nhau tạo thành một đường hướng nhìn giống như cửa sổ. Đường vân gỗ trên sàn cùng chiều.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Làm cho căn phòng trông rộng hơn bằng cách sử dụng chênh lệch chiều cao

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 30Chìa khóa để làm cho căn phòng của bạn trông rộng hơn với cách sắp xếp đồ đạc là tận dụng tốt ảo giác của mắt. Thông thường, mắt người nhìn to khi nhìn gần và nhỏ khi nhìn xa. Lợi dụng niềm tin của bộ não rằng "những thứ gần là to và những thứ ở xa là nhỏ", nếu bạn đặt đồ nội thất cao hơn ở phía trước và đồ nội thất ngắn hơn ở phía sau phòng, bạn sẽ có cảm giác rằng đó là một không gian sâu hơn, nhìn rộng hơn.

 

 

 

 

 

 

Ấn tượng đầu tiên của căn phòng được xác định bởi "góc chéo của lối vào"!

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp mắt ☆ 32

Bạn có biết nơi đầu tiên nhìn thấy khi bạn bước vào phòng? Nơi đầu tiên bạn vô tình nhìn thấy khi mở cửa phòng khách-ăn uống là góc chéo của lối vào. Trong bức ảnh này, nó là góc chéo đó. Ngay cả khi bạn có ý thức nghĩ rằng bạn đang nhìn tổng thể căn phòng, ấn tượng về góc đầu tiên bạn nhìn thấy một cách vô thức vẫn in sâu vào tâm chí bạn. Hãy đặt những gì bạn muốn trưng bày hoặc yêu thích của bạn ở các góc chéo.

 

 

 

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 33Một vật trang trí theo mùa như cây thông Noel, được đặt theo đường chéo ở lối vào. Nếu bạn thay đổi bằng những đặc trưng của mỗi mùa, bạn có thể dễ dàng tận hưởng sự thay đổi không khí trong phòng.

 

 

 

 

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 34Hãy cùng xem cách người Nhật bố trí căn phòng nhỏ nhưng vẫn có cảm giác rộng rãi. Tôi có ấn tượng rằng nó khá yên tĩnh và thư giãn. Hãy đặt một cái gì đó độc đáo vào khu vực mà mắt bạn sẽ liếc qua khi mở cửa phòng.

 

 

 

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 35Nếu không có đủ không gian trên đường chéo của lối vào, bạn có thể tạo ấn tượng mới mẻ bằng cách đặt một cây có tán lá lớn ở góc nhà. Sẽ rất thú vị đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 37Hãy áp dụng quy tắc này cho cả phòng ngủ. Nếu bạn nhìn thấy bức tranh yêu thích của mình ngay khi bước vào phòng, bạn có thể chìm vào giấc ngủ ngon lành.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 38Nếu bạn không thể tưởng tượng nhiều thứ, một chiếc điện thoại thông minh sẽ là trợ thủ của bạn. Hãy chụp ảnh từ vị trí mà bạn đứng ở cửa. Bức chụp là khung cảnh bạn nhìn thấy khi bước vào phòng của mình. Bạn có thể khám phá nên thay đổi hoặc giữ lại điều gì khi xem các bức ảnh chụp. Bạn nên thường xuyên chụp ảnh và xem lại chúng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ấn tượng của căn phòng thay đổi tùy thuộc vào chiều cao của đồ nội thất!

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 39Để làm cho căn phòng trông rộng rãi, điều rất quan trọng là không nên đặt đồ đạc cao hơn tầm nhìn càng nhiều càng tốt. Đồ đạc cao có khả năng để được nhiều đồ linh tinh khác, nhưng có trường hợp căn phòng trông không rộng do cảm giác ngột ngạt.

 

 

 

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 40

 

Bằng cách chọn một chiếc ghế sofa ngắn, bạn có thể tạo ra một không gian rộng lớn mà không gây cản trở tầm mắt. Mèo cưng trông cũng đẹp ♪

 

 

 

 

 

 

 

 

 "Cảm giác đối xứng" do cách sắp xếp đồ đạc

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 42Ở hai bên bếp củi, chủ đạo của căn phòng là các cửa sổ cao ngang hông được bố trí đối xứng, tạo cảm giác vững chãi. Nó không nhất thiết phải là 2 cửa sổ nếu căn phòng bạn không có, có thể thu được hiệu quả tương tự bằng cách sắp xếp một chiếc kệ gỗ có thiết kế đẹp mặt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 43Các loa sành điệu được bố trí theo hàng đối xứng với TV. Bạn có thể cảm nhận được sự tĩnh lặng trong không gian. Ghế sofa đối xứng và ở vị trí tốt nhất để nghe âm thanh hài hòa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các không gian được kết nối với nhau nhưng chức năng được tách biệt. Đề xuất "khoanh vùng" bằng vách ngăn.

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 47Nhìn vào vách ngăn từ hướng đối diện, đó là một tấm ngăn cách cân đối với nhà bếp, và nó được đặt ở vị trí mà bạn có thể dễ dàng kết hợp với kệ TV.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 48

 

Vách ngăn vừa là điểm nhấn vừa phân chia tốt chức năng của không gian ăn uống và không gian tiếp khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 50Có thể khoanh vùng mà không cần sử dụng trụ hoặc vách ngăn! Khi khoanh vùng trong một căn phòng không rộng lắm, có thể sử dụng một chiếc kệ thông nhau như thế này để có được bố cục không gây cảm giác ngột ngạt.

 

 

 

 

 

Phương pháp bố trí làm cho căn phòng trông rộng và đẹp ☆ 51Sử dụng mẹo "phân vùng" ngay cả khi bạn sống một mình và có ít phòng. Mặt sau của kệ bên cạnh sofa được tận dụng làm không gian kê giường ngủ. Cảm giác an toàn bạn có thể yên tâm ngủ ngon.

 

 

 

 

 

 

 

Những mẹo được giới thiệu nó thế nào? Bạn đã có ý tưởng có thể kết hợp để tạo cho căn phòng của mình một không gian ấm cúng chưa? Mỗi ngày thay đổi từng chút một bạn nhé!

(hết phần 1)

BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế do người dùng chia sẻ. Vui lòng tham khảo thông tin đó tại các ibt, hastag và mục tìm kiếm!

 
 
 
 
 

Thể loại: Mẹo Hay


Chia sẻ

Maiphuong