Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Trái tim rung động với không gian sống đẹp. 10 cách để làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp

Trái tim rung động với không gian sống đẹp. 10 cách để làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp

Phòng khách nơi gia đình quây quần vì thế tôi luôn muốn giữ nó gọn gàng và thoải mái. Tuy nhiên, đây cũng là nơi đông người qua lại và rất dễ xảy ra tình trạng lộn xộn. Sắp xếp gọn gàng, trang trí phòng khách của bạn với những món đồ đáng yêu, và lựa chọn những món đồ có điểm nhấn để biến phòng khách của bạn thành một không gian hấp dẫn! Dưới đây là 10 cách để làm cho phòng khách của bạn trông đẹp hơn.

Dọn dẹp

Để làm cho phòng khách của bạn trông đẹp, trước tiên hãy tìm nguyên nhân gây ra sự lộn xộn trong phòng khách của bạn và giữ cho nó ngăn nắp. Những vật dụng nào có thể được sử dụng để làm cho phòng khách gọn gàng và đẹp mắt? Hãy tham khảo phòng của những người dùng sau

Phòng chờ, Vỏ đệm Daiso, Vỏ đệm Nitori, Nhà đơn giản, Tùy chỉnh, Thích & Theo dõi Cảm ơn bạn ♡, Người yêu thích ở Scandinavia, Người Scandinavia, Sofa mái vòm, Bảng TV unico, Túi dây, Xin lỗi, Bảng vải SUZU Phòng

 

Trong một gia đình có trẻ em, phòng khách có thể nhanh chóng chứa đầy đồ chơi và trở nên lộn xộn. Trong khi đó, ở nhà S...., anh ấy dường như không để đồ chơi trong phòng khách. Nếu bạn dành ra một nơi trong nhà để bạn có thể chơi đùa với con, phòng khách của bạn sẽ dễ dàng sạch sẽ và đẹp mắt.

 

 

 

 

 

 

 

Phòng chờ, thật là một mớ hỗn độn ...  , Ứng dụng theo dõi thương hiệu DCM, lưu trữ nhu yếu phẩm hàng ngày, lưu trữ đồ chơi, đàn piano, lưu trữ sinh hoạt, luôn như lời cảm ơn của bạn ♡ haruhirisu's room

 

Cô gái này sắp xếp đồ chơi và sách trẻ em trong tủ gỗ phòng khách. Nếu bạn không biết cách phân loại và có hộp lưu trữ riêng từng loại, bạn sẽ mất thời gian dọn dẹp và rất dễ bị lộn xộn. Hãy phân loại và sử dụng giỏ, hộp, giấy note thì việc dọn dẹp sẽ dễ dàng và chiếc tủ trở nên đẹp mắt.

 

 

 

 

 

 

 

Sử dụng các hộp, giỏ trông đẹp mắt

Nếu không có đủ chỗ để đồ cố định trong phòng khách thì sẽ khó dọn dẹp và phòng khách sẽ dễ bị bừa bộn. Để tránh điều này xảy ra, chúng tôi sẽ giới thiệu những món đồ giúp trang trí phòng khách của bạn đồng thời đảm bảo không gian lưu trữ mới trong phòng khách của bạn.

Tổng quan, Cảnh sống, Phòng chứa giỏ của okuri

 

Nếu bạn đặt một chiếc giỏ phù hợp với không gian và phong cách nội thất căn phòng của bạn như thế này, bạn có thể dễ dàng để mọi thứ trong đó như khăn giấy, đồ khô, tạp chí đã đọc ..... và sử dụng nó như một vật dụng làm cho phòng khách của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Phòng chờ, tôi đã mua một sản phẩm mới!  , Cây cảnh, Sống với hàng linh tinh của vùng Scandinavia, Marimekko, Sống với chó, MUJI, IKEA, Giáng sinh, Koehler Omagio, Scandinavian, Krippan x Mina Perhonen, Phòng của Chiwawa haritakaNgười dùng này mua một cái bàn kết hợp giỏ đựng đồ và đặt nó ở phòng khách. Cái chăn bạn có thể nhìn thấy từ cái giỏ trông rất dễ thương. Nếu bạn thay chăn màu khác, chẳng phải cũng làm cho căn phòng có điểm nhấn khác hay sao. Nếu bạn cất giữ những thứ khác được sử dụng thường xuyên trong phòng khách như sách và đệm, bạn có thể tận hưởng sự đổi mới của nội thất trong phòng và có thêm một nơi lưu trữ mới.

 

 

 

 

 

 

Phòng chờ, cổ điển, CHỨC NĂNG XE TẢI, sống một mình, vải nhấn, hoa khô, giá treo, phòng cổ kính

 

Đây là phòng khách trong căn hộ nhỏ của anh B.... Căn phòng hấp dẫn với đồ nội thất trang nhã và sự ấm áp của đồ gỗ. Tấm thảm thêm ấn tượng về căn phòng và nó trông giống như một góc của căn homestay xịn xò nào đó. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi bạn đã sắp xếp mọi thứ trong phòng khách của mình, hãy suy nghĩ về việc thêm màu sắc cho căn phòng của bạn. Tôi nên đặt ở đâu và những gì để làm cho phòng khách đẹp hơn? Tôi sẽ giới thiệu từ ví dụ thực tế của người dùng.

Tổng quan, bàn ăn unico, ghế sofa NOYES, phòng nghệ thuật, đơn giản, phòng có đèn thắp sáng, sống với trẻ em.  , Sống với thực vật, IKEA, Giấy dán tường Sangetsu, Sống cùng em bé, Tường xám xanh, Nội thất tường MUJI, Vải nỉ, Bảng TV, Swag, Phòng otama tháng 10 năm 2018

 

Anh ý trồng một cây nhỏ cạnh cửa sổ trong phòng khách. Cùng với đó, trồng một cây nhỏ khác tại xe đẩy mini. Kết quả là, nó đã biến thành một phòng khách với cảm giác rộng mở và tươi mát. Sự tươi mát của màu xanh đã được thêm vào căn phòng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Phòng chờ, Ole Vanshire, Ánh sáng gián tiếp, Màu xanh lá cây giả, Cây không khí, Sách, Ghế đẩu, Cây mận, Sống theo mùa, HAY, Phòng có nghệ thuật, Đệm, Đế hoa, Nơi ngủ trưa, Giường sofa, Nội thất ở nước ngoài Khao khát, đồ nội thất cổ, đồ cũ, đổi mới, người Scandinavia, thắp sáng, đơn giản, đường sắt ống, ghế sô pha, Cách đặt phòng pomqujack

 

Đó là một phòng khách của P..., người đặc biệt quan tâm về việc lựa chọn từng món đồ trang trí. Không gian thanh lịch tạo cảm giác thư thái đến khó tả. Một trong những điều tạo nên sức hút bức tường chính là tranh vẽ. Nếu bạn trang trí bức tranh trên tường, nó sẽ biến phòng khách thành một không gian sang trọng.

 

 

 

 

 

Phòng chờ, Tấm thảm, Đồ thủ công, Cải tạo, MUJI, Sàn kiên cố, Hugge, Sống giản dị, Đơn giản, Phòng của yukiko trên Instagram

 

Chị Y... trang trí tường phòng khách bằng dreamcatche do chính chị móc len. Dreamcatche được thiết kế độc đáo, phù hợp với màu sắc của sofa và đệm giúp phòng khách vừa đẹp lại đồng điệu với nội thất. Chiếc Dreamcatche này kết hợp với sự quyến rũ của màu xanh lá cây là hoàn hảo để làm cho phòng khách của bạn hấp dẫn hơn

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là 10 cách để làm cho phòng khách của bạn trông đẹp hơn. Tại sao bạn không biến phòng khách của mình thành một không gian hấp dẫn hơn bằng cách tham khảo những ý tưởng và lựa chọn các vật dụng rất dễ tìm kiếm?

Btbrother.com/ có rất nhiều hình ảnh ví dụ về trang trí nhà cửa và nội thất sáng tạo do các chuyên gia nội thất, người dùng đăng tải. Vui lòng tham khảo thêm các thông tin đó qua các ibt, hastag, mục tìm kiếm.