Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng
Ý tưởng và mẹo để lưu trữ sách ảnh

Ý tưởng và mẹo để lưu trữ sách ảnh

Việc trẻ em đọc sách nhưng không dọn dẹp, hoặc cất giữ một thứ gì đó không đúng cách là điều khá đau đầu. Nó sẽ làm căn phòng của bạn trở nên bừa bộn, lộn xộn và khó tìm kiếm. Giới thiệu với các bạn ý tưởng lưu trữ giúp dọn dẹp sách, ảnh, đồ dùng linh tinh của trẻ con

 Phòng chờ, gấu, Daiso, giá sách tranh, phòng IKEA asu

Bạn có thể chọn giá sách mà bạn có thể nhìn thấy bìa sách như hình để lần sau có thể đọc hoặc có thể tự dọn dẹp. Kết cấu nhẹ nhàng của gỗ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp cũng sẽ làm hài lòng các bé. Giá sách có kệ bên dưới nên việc cất đồ linh tinh trong các hộp, hoặc giỏ giúp mọi thứ trở nên gọn gàng, và dễ phân loại.

Phòng chờ, DIY, giá sách tranh, vách ngăn, bức tường hươu, phòng gami's đo chiều cao 

Một giá sách tự làm đóng vai trò như một vách ngăn trong phòng khách. Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng nó là vật dụng rất tiện dụng. Không chỉ để đựng sách mà vách ngăn còn có tác dụng tiết kiệm diện tích và hữu ích cho việc trang trí căn phòng.

Phòng ngủ, phong cách cửa hàng sách tranh, phòng trẻ em, công dân Kanagawa, sách ảnh, kệ trưng bày chi-chi-room 

Tự đống một kệ sách trên tường mà không tốn nhiều diện tích. Khi kết hợp với kệ treo tường, bạn có thể lưu trữ một lượng sách đáng kể đồng thời tạo ra một góc dễ thương bằng cách bày thêm thú bông nhé.

Tủ sách khiến trẻ thích thú với kệ trưng bày sách của riêng mình

My Shelf, Book, Lisa Larson's Picture Book, Steel Rack, Picture Book Rack, Picture Book, Sunoko, 2016.3.26, 2 tuổi 11 tháng, sống cùng trẻ em.  , Không gian dành cho trẻ em, Người tình Scandinavia, Nhà Laga, LAGERHAUS, Sunoko Sắp xếp phòng của taitai

Nếu bạn chưa có nhiều sách tranh như vậy, làm cách nào để cất từng cuốn một?. Nhiều trang bìa sách có hình ảnh dễ thương sẽ là điểm nhấn tốt cho căn phòng của bạn. Có vẻ như ngay cả những đứa trẻ cũng sẽ có thể tự dọn dẹp bằng cách trang trí những cuốn truyện tranh trên kệ của riêng mình với ý tưởng này.

Sảnh khách, góc dành cho bé, Conan PRO, kho lưu trữ trên tường, góc sách tranh, giá sách tranh, IKEA, phòng tottoma phong cách tự nhiên, DIY, quán cà phê

Biến bức tường thành giá sách với kệ trưng bày sách của riêng bạn. Chiều cao giá sách trên tường nên vừa phải để có thể dễ dàng dọn dẹp, đó sẽ là một giá sách mà ngay cả trẻ nhỏ cũng sẽ hài lòng. Nếu số lượng sách tăng lên, bạn có thể tăng khả năng lưu trữ bằng nhiều cách như tăng số lượng kệ trên tường. Đó là một ý tưởng giá sách và trang trí nhà cửa tuyệt vời.


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế của "giá sách" do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin!

Xem thêm ảnh về "giá sách" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Sự kiện review đang được tổ chức

Cuộc thi ảnh.png

Sự kiện review được tổ chức tại BtBrother là các cuộc thi ảnh theo chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn ♪ 

Các bạn hãy cùng tham gia chia sẻ những bức ảnh đẹp và không gian sống của mình nhé!

 

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện