Sau đây là cách tận dụng
tối đa Btbrother

  • Nhấn vào 1 ghim bạn thích
  • Lưu để dùng sau
  • Tải xuống ứng dụng

Chất liệu tự nhiên

Từ ngày 7:0:0 - 20/10/2021 đến 11:0:0 - 20/11/2021

Chủ đề lần này là "Các vật dụng làm bằng chất liệu tự nhiên"!

Một món đồ làm bằng vật liệu tự nhiên nhẹ nhàng khi chạm vào và màu sắc ấm áp. Vật liệu trông nhẹ nhàng và ấm áp là hoàn hảo cho mùa tới!

BtBrother cũng đã đăng nhiều vật phẩm khác nhau như ghế mây, giỏ vải thô, các mặt hàng bằng vải lanh và vải bông ♪ Chúng tôi đang tìm kiếm ảnh về các phòng và cách trưng bày đồ đạc bằng vật liệu tự nhiên như vậy!

Chúng tôi mong chờ nhiều bài dự thi của bạn!

Ảnh bìa này là ảnh của Lê Đăng Toàn. Cảm ơn bạn!

Bấm vào đây để xem ảnh

■■■! Quy định tham gia !■■■
❶ Bạn có thể đăng bao nhiêu ảnh tùy thích.
❷ Bạn có thể bị loại khỏi cuộc thi nếu hình ảnh đi chệch mục đích của sự kiện này, nếu bạn vi phạm các điều khoản sử dụng hoặc nếu nhóm quản lý BtBrother cho rằng hình ảnh đó không phù hợp.
❸ Vui lòng đính kèm link các sản phẩm xuất hiện trong ảnh


Hashtag được cộng điểm

Bạn sẽ được cộng điểm vào bài thi nếu bức ảnh có gắn các hashtags sau:
#phong cách tự nhiên #chất liệu tự nhiên

Bức ảnh đoạt giải của cuộc thi

Trương Thu Loan

GIÁ TREO QUẦN ÁO MẪU MỚI 99k https://shp.ee/ibsrxf4 Gương đứng soi toàn thân viền gỗ 395k https://shp.ee/up7tywb Giỏ Cói Chữ Nhật- 115k https://shp.ee/4fqpiae
Nguyễn Hoàng Giang

Mình đã làm một đôn gỗ kê lọ Thạch Nam bằng DIY ★ 
Võ Lâm Tùng

Tôi cũng đang sống trong một studio với một con mèo. Rất vui được làm quen với các bạn ❣️ Sofa cổ điển xuất khẩu giá rẻ 1m15- 1,999k https://shp.ee/4p42ehd

Các bài dự thi


Quà tặng sự kiện

Giới thiệu về đơn vị tài trợ

"Ngôi nhà chứa đầy sự khéo léo của cuộc sống hàng ngày. Nếu chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh của nó với mọi người, căn phòng sẽ là một nơi thú vị hơn."

BtBrother ra đời từ suy nghĩ như vậy. BtBrother là nơi để giao lưu mọi người thông qua chia sẻ hình ảnh nội thất của căn phòng. 

Giới thiệu [Bài viết]: "Cách sử dụng BtBrother" sẽ tóm tắt những điều bạn cần biết để tận hưởng và giao lưu giữa các thành viên trong cộng đồng yêu nhà đẹp BtBrother.! 👇

Đi tới trang web

Thông báo kết quả

❶ Kết quả sẽ được công bố vào ngày 21/11/2021 tại website và Fanpage của Btbrother.
❷ Chúng tôi sẽ gửi cho bạn phiếu đăng ký thông tin nhận quà tặng trong "Thông báo" nếu bạn là người chiến thắng khi sự kiện kết thúc. Vui lòng theo dõi "Thông báo" tại website hoặc ứng dụng!