Mộc trà
Mộc Trà

LVS.house nằm trên mảnh đất chữ L có tổng diện tích 345m2, mặt tiền hẹp 2,7m, mặt sau 7,6m và chiều dài là 18m. Gia chủ mong muốn các không gian sinh hoạt chung và không gian cá nhân được thiết kế mở tối đa để tăng sự kết nối gia đình, và để bố mẹ có thể quan sát được các hoạt động của 2 con nhỏ. 

Vị trí và hình dáng mảnh đất xây dựng của LVS.house

Xem xét những đặc điểm vị trí của ngôi nhà cùng với mong muốn của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư đã tính toán các giải pháp và phát triển ý tưởng thiết kế. 3 mặt của LVS.house đều sát vách với các nhà xung quanh, nên để đảm bảo ánh sáng và thoáng khí cho không gian bên trong, nhóm KTS đã chọn giải pháp xây lệch tầng và khai thác ánh sáng, thông gió tự nhiên theo phương thẳng đứng qua hệ giếng trời. Giải pháp này không những xử lý được nhược điểm của vị trí ngôi nhà mà còn đáp ứng được yêu cầu không gian kết nối mở của gia chủ. 

Điểm khá thú vị của phòng ngủ này là giếng trời nhỏ đặt ở đầu giường

Hình ảnh 3D LVS.house

Vừa đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, vừa xử lý được những vấn đề về không gian, đội KTS đã tạo nên một LVS.house vừa hiện đại, sang trọng vừa thân thiện, gần gũi giữa Sài thành náo nhiệt.

Thông tin công trình:

Tên công trình: LVS.house

Địa điểm:Tân BìnhTP. Hồ Chí Minh

Diện tích: 345m2

Thời gian hoàn thành:/2020

Ảnh: Quang Trần

undefined

 


BtBrother có rất nhiều bức ảnh nội thất phong cách và thực tế về "căn hộ nhỏ" do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "căn hộ nhỏ" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Loạt bài viết dành cho những thành viên sống trong căn phòng nhỏ.

Sống trong studio.png

Trong loạt bài "Sống trong Studio", chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu về xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng tại các studio, những căn phòng có diện tích nhỏ. Chúng ta sẽ khám phá những ý tưởng trang trí, decor nội thất thực tế và phong cách đặc biệt có thể bắt chước ngay tại nhà của mình.

Xem thêm loạt bài viết "Sống trong Studio" 

 

3 lượt thích 12:24:42 - 22/12/2020

Hình ảnh tương tự