Cao Tuyết Linh
Cao Tuyết Linh

Gần đây, nội thất đơn giản, giảm bớt những thứ không cần thiết càng nhiều càng tốt đang được ưa chuộng, nhưng bạn lại khao khát một cuộc sống chỉ bao quanh những thứ yêu thích của mình. Thật tuyệt khi sử dụng bề mặt tường mà không đặt bất cứ thứ gì trên sàn, nhưng lần này tôi sẽ giới thiệu ý tưởng đặt một món đồ trang trí trên sàn nhà.

Rất nhiều đồ nội thất sẽ xuất hiện, vì vậy bạn hãy xem đến cuối cùng nhé.

Bảng gỗ

Đây là phong cách nội thất hiện đại, nhưng nó được trang trí bằng một tấm gỗ đứng cạnh quầy bếp. Những món đồ bằng gỗ sẽ làm cho nội thất của bạn trở nên thời trang và ấm áp hơn, vì vậy hãy nhớ kết hợp chúng vào nội thất của bạn.

 

Nến

Hai ngọn nến được bày cạnh nhau bên cạnh chiếc ghế đẩu làm bằng một gốc cây lớn. Không gian mộc mạc rất hợp thời trang và vào ban đêm, bạn sẽ muốn làm tối căn phòng của mình và chỉ sử dụng ánh nến lung linh.

 

Giỏ vật liệu tự nhiên

Kệ gỗ hình chữ U được sử dụng làm không gian trưng bày, nhưng một giỏ vật liệu tự nhiên và một hộp đựng đồ bằng mây được đặt ở không gian bên dưới. Giỏ và hộp không chỉ được sử dụng làm vật trang trí mà còn có thể đựng đồ giúp bạn có thể tận dụng không gian mà không bị lãng phí.

 

Thân cây

Xếp chồng hai chiếc hộp sắt màu hồng dễ thương để tạo nên một căn phòng phong cách tân cổ điển. Nội thất với các màu đơn điệu, nhưng không khí trong phòng có thể trở nên lộng lẫy bằng cách kết hợp các vật dụng có màu sắc tươi sáng.

 

Áp phích nghệ thuật

Một tấm áp phích nghệ thuật được để ở một góc phòng khách. Có ý kiến cho rằng áp phích nghệ thuật nên treo tường, nhưng chỉ cần để nó dựa mà không treo lên tường thì đã thấy thời thượng. Bạn cũng có thể dùng nó để ẩn ổ cắm ở góc đó.

 

Áp phích nghệ thuật 2

Trong căn phòng này, rất nhiều áp phích nghệ thuật được để dưới sàn. Ngay cả một mảnh cũng đủ thời trang, nhưng ý tưởng trang trí nhiều mảnh như thế này là mới lạ. Đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai không muốn khoan lỗ trên tường. Thực sự rất đẹp với một căn phòng màu trắng.

 

Hoa khô

Hoa khô không tốn thời gian và công sức như tưới nước là mặt hàng trang trí được ưa chuộng. Nếu bạn đặt nó trên sàn, bạn nên lấy thứ gì đó có khối lượng một chút. Một chiếc giỏ đẹp làm hoàn hảo cho không gian tuyệt vời này.

 

Điều nhánh

Những nhánh cây màu trắng tạo sự hiện diện mạnh mẽ kết hợp với giỏ mây thật hoàn hảo để đặt trên sàn. Ý tưởng đặt cành cây vào giỏ và trang trí chúng thật tuyệt vời. Nó cũng có thể được sử dụng như một điểm nhấn trong căn phòng của bạn, vì vậy hãy trang trí nó ở các góc phòng của bạn!

 

Áp phích nghệ thuật & hoa khô

Những bông hoa khô được đặt trong chiếc giỏ cao là điểm nhấn phong cách trong căn phòng. Thảm và bàn gỗ cho chúng ta cảm giác phong cách Boho trong căn phòng này.


Lần này, chúng tôi đã giới thiệu những món đồ thời trang hoàn hảo để đặt trên sàn nhà.

Ngày càng có nhiều người không đặt đồ đạc trên sàn nhà vì rất khó để làm sạch chúng, nhưng một số người lại đặt chúng trên sàn nhà để che giấu hệ thống dây điện và ổ cắm. Hãy tham khảo những ý tưởng tuyệt vời trên và chia sẻ cách làm của bạn với người dùng khác nhé.


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế về "trang trí nhà cửa" do người dùng chia sẻ. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "trang trí nhà cửa" tại BtBrother

 

Sự kiện review đang được tổ chức

Cuộc thi ảnh.png

Sự kiện review được tổ chức tại BtBrother là các cuộc thi ảnh theo chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn ♪ 

Các bạn hãy cùng tham gia chia sẻ những bức ảnh đẹp và không gian sống của mình nhé!

 

Bấm vào đây để biết chi tiết các hoạt động sự kiện
2 lượt thích 11:28:2 - 31/12/2020

Hình ảnh tương tự