Cao Tuyết Linh
Cao Tuyết Linh

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các ví dụ về nội thất với không gian giống như khách sạn hoặc homestay, được chia thành ba phần: phòng khách, hiên và những nơi khác. Hơn hết, nội thất làm bằng vật liệu tự nhiên thoáng khí, thoát ẩm tốt cho cơ thể, thoáng mát, dễ chịu. Nếu bạn muốn có cảm giác nghỉ dưỡng như ở nhà, hãy tham khảo nó.

Biến phòng khách của bạn như một khu nghỉ dưỡng 

Phòng chờ, thực vật có tán lá, sống với màu xanh lá cây, ánh sáng, màu nâu, phong cách nghỉ dưỡng Châu Á, Hàng hóa khác ở Bali, Khu nghỉ dưỡng Châu Á, Phòng NEED'K giáp 0208

Ghế sofa lớn màu nâu sẫm với đệm màu ghi đậm chất Á Đông thật bắt mắt. Đó là một phòng khách, nơi các cây cảnh lớn nhỏ khuấy động hình ảnh của một đất nước nhiệt đới. Họa tiết của rèm ren là họa tiết cây cỏ, tạo cảm giác như những dây leo đang rủ xuống.

 

Phòng chờ, Umberata, Rèm che nắng, Bali, Mùa hè, Xanh lam, Khu nghỉ dưỡng Bali, TV treo tường, Khu nghỉ dưỡng Châu Á hiện đại, Cây cảnh, Studio Châu Á, Cuối cùng được đổi thành Sofa, Châu Á, Sofa lục bình, Phòng lưu trữ đồ chơi Achu's

Phòng khách có một chiếc sofa lớn đan bằng chất liệu tự nhiên trông mát mẻ trên nền và tường trắng. Tấm đệm ghế màu trắng nhưng được tạo điểm nhấn bằng những chiếc gối vuông nhiều màu sắc. Bức phù điêu bằng đá trên tường gợi nhớ đến một khu nghỉ dưỡng châu Á. Đó là một chiếc ghế sofa khiến bạn muốn chợp mắt nếu đặt lưng xuống.

 

Phòng chờ, tấm thảm Nitori, rèm màn Nitori, khao khát nội thất trong phim, phong cách Bali, hàng linh tinh Bali, Ikat, cây lá, ánh sáng Bali, khu nghỉ dưỡng, lục bình, phòng plumeria ai.xoxo-j2 AKI

Đó là một phòng khách theo phong cách nghỉ dưỡng resort với bầu không khí yên tĩnh. Ghế sofa, lục bình và chiếc mũ dệt cói ở phía trước làm tăng thêm bầu không khí nhiệt đới. Màu xanh tươi mát mát trong căn phòng làm tôi thấy sảng khoái.

 Hiên nhà đóng vai trò như một phòng khách thứ hai. Tiếp theo, tôi xin giới thiệu đến bạn một vài mẫu hiên kiểu resort Châu Á tuyệt vời. Với hiên nhà như vậy, bạn có thể dành nhiều thời gian ở đây hơn, chẳng hạn như thư giãn khi đọc sách vào một ngày nắng đẹp, hoặc tổ chức tiệc nướng cùng gia đình.

Tổng quan, Sân khấu nhìn ra lixil, Thực vật, Sân thượng, Ban công, Phong cách nghỉ dưỡng, Châu Á, Khách sạn nghỉ dưỡng, Khu nghỉ dưỡng Bali, Cải tạo, Bali, Cây cảnh, Giống khách sạn, Hàng hóa Châu Á, Thời gian chữa bệnh, Sống ngoài trời, Đệm, Khu nghỉ dưỡng Châu Á, Khu nghỉ dưỡng nhiệt đới , Vỏ đệm, Sống chung với màu xanh, Veranda, Ghế sân vườn, Phòng yukiko hương vị Châu Á

Đó là một hiên hợp nhất với đồ nội thất màu nâu sẫm theo phong cách Bali. Có vẻ như chiếc ghế tròn tựa làm bằng mây, vừa mát vừa dễ ngồi. Lá cọ được vẽ trên nền đệm màu trắng, và nó mang phong cách nhiệt đới nổi bật. Khay gỗ trên bàn cũng tạo cảm giác nghỉ dưỡng. Với khoảng hiên như vậy, tôi sẽ muốn uống một cốc bia sau khi tắm xong.

 

Overview, RoomClip Drama, Living Alone, Bali Resort, Tropical Resort Style, Asian, Don’t Give Ngay cả khi cho thuê!  , Phong cách Bali, Bảng điều khiển bằng gỗ, Thảm ghép gỗ, Thảm cỏ nhân tạo, Drasena, Nitori, Màu xanh lá cây giả nitori, Cây lá giả hoa, Màu xanh lá cây giả, Belamping, Mái hiên, Nhìn từ phòng, Xa lộ, dọc theo quốc lộ, Lưới che nắng, Mây Bộ bàn, ghế mây, thảm ăn trưa, giá đỡ nến, Đá cung điện, tượng đá Ganesha, vỏ dàn nóng, đèn LED năng lượng mặt trời, đèn lồng nến, dép hiên, bảng điều khiển chung, giá đỡ máy tính bảng, sỏi bóng, phòng kzt hiên cho thuê

Đây là một ví dụ về việc biến một mái hiên thành phong cách nghỉ dưỡng châu Á bằng ý tưởng và sự khéo léo. Nó có sỏi, gạch gỗ và gạch sứ trên sàn, một bộ bàn nhỏ kiểu mây đặt vừa trong kích thước không gian. Giàn nóng được che lại bằng những thanh gỗ đan. Bạn sẽ muốn có một mái hiên phong cách nhiệt đới và thưởng thức bữa sáng tại đây.

 

Tổng quan, Sàn gỗ, Giá đỡ nến, Quán cà phê, Vườn Veranda, RC Nagoya, RC Aichi, Đồ cổ, Tự làm, Sống với màu xanh lá cây, Cổ điển, KHÔNG XANH KHÔNG CÓ CUỘC SỐNG, Tận hưởng ngày mưa, Nghỉ dưỡng, Châu Á, Luôn trong lành, Cây cà phê, Xương rồng & Phòng của Ogawa mọng nước

Đó là một hiên nhà tự nhiên với sàn và đồ nội thất bằng gỗ màu nâu, tô điểm thêm màu xanh lá cây. Một hiên nhà rộng có thể được sử dụng như một phần mở rộng của phòng khách.

Cho đến nay, chúng tôi đã giới thiệu phòng khách và hiên nhà với nội thất theo phong cách homestay và resort , nhưng cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu một ví dụ về người dùng làm cho những nơi khác trong nhà biến đổi theo phong cách homestay.

Phòng tắm, hình tương tự, nhà vệ sinh, khu nghỉ dưỡng Châu Á hiện đại, khu nghỉ dưỡng Bali, phong cách Bali, Châu Á, Hàng hóa đa dạng Bali, plumeria, nâu sẫm, hoa giả Phòng Achu

Bạn có thể thử nội thất theo phong cách homestay tại nhà vệ sinh của mình. Người dùng này có nhà vệ sinh mang phong cách bali tại nhà. Một viên đá trắng được đặt trong bồn rửa tay, cũng có ưu điểm là không làm bắn nước. Hình ảnh cái bàn đặt giấy vệ sinh cũng rất đẹp và phong cách.

 

Seeser, Nội thất Okinawa, Yêu thích, Nội thất resort, Cây cảnh, Hàng hóa khác của Châu Á, Bài đầu tiên, Bali Hiện đại, Hiện đại Châu Á, Giống khách sạn, Resort Châu Á, Nội thất Châu Á, Resort Bali, Nội thất Bali, Lối vào, Gừng, Phù điêu, Màu xanh lá cây, Cây cọ, Palm, Bali hàng linh tinh Phòng tro

Lối vào của ngôi nhà này với nội thất được sắp xếp  khiến bạn cảm thấy giống như một khu nghỉ dưỡng ở Bali ngay khi bạn mở cửa. Bức tượng Shisar to lớn và lộng lẫy thật bắt mắt. Điểm độc đáo là khung tranh khắc gỗ kiểu Bali được trang trí theo đường chéo kết hợp cùng với phù điêu bằng đá. Màu đỏ là màu của không gian trắng và nâu.

 

Phòng ngủ, phòng ngủ, ánh sáng gián tiếp, ghế sô pha, ghế mây, không gian thư giãn, phong cách nghỉ dưỡng Châu Á, Châu Á, màu xanh lá cây giả, giá đỡ sàn, Hàng hóa linh tinh Châu Á, toàn bộ phòng

Đèn ngủ độc đáo và ghế mây tròn khiến nó trở thành một phòng ngủ theo phong cách homestay. Về phần ánh sáng, bóng của đèn được phản chiếu trên tường thật thư giãn. Tấm thảm mát mẻ và giá sách độc đáo trông cũng thật tuyệt vời.


Lần này, chúng tôi giới thiệu nội thất theo phong cách homestay, resort sử dụng vật liệu tự nhiên. Nếu bạn sử dụng nội thất phong cách này và đặc biệt là với vật liệu tự nhiên cho phòng khách hoặc hiên của mình, bạn có thể thư giãn mỗi ngày. 


BtBrother có rất nhiều hình ảnh nội thất phong cách và thực tế về "phong cách homestay" do người dùng chia sẻ. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "phong cách homestay" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Chiến dịch truyền cảm hứng "Chất liệu tự nhiên"

23.jpg

Một món đồ làm bằng vật liệu tự nhiên nhẹ nhàng khi chạm vào và màu sắc ấm áp. Vật liệu trông nhẹ nhàng và ấm áp là hoàn hảo cho mọi mùa trong năm! BtBrother cũng đã tổ chức cuộc thi ảnh "Chất liệu tự nhiên" để các thành viên gợi ý cho nhau nhiều vật phẩm khác nhau bằng vật liệu tự nhiên như ghế mây, giỏ vải thô, các mặt hàng bằng vải lanh và vải bông ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem cuộc thi ảnh "Chất liệu tự nhiên"

 

2 lượt thích 10:26:55 - 7/1/2021