btbrother.com@gmail.com
BtBrother

Lều vải có cảm giác thích thú như một nơi ẩn náu. Lần này, tôi chọn ra một số ví dụ về những chiếc lều vải làm thủ công bằng tay như vậy. Vui lòng tham khảo loại vật liệu được sử dụng và kích thước của nó như thế nào.

Cách làm lều vải

Đầu tiên, chúng ta hãy xem cách các thành viên làm lều vải. Bạn sẽ học cách sử dụng khung và những gì đang có ở nhà.

Tôi có thể làm lều vải trong khoảng 2 giờ

1.jpg
Lều vải do thành viên này thực hiện dường như mất khoảng 2 giờ để hoàn thành. Vật liệu được sử dụng là 6 que, dây và tấm vải lớn. Thật tuyệt khi có thể tạo ra một lều tipi bằng một thứ quen thuộc như thế này tại nà. Nội thất phong cách công nghiệp trong phòng có trở lên "đẹp trai" hơn.

 


Bộ khung hình lều

2.jpg
Khung gỗ hình lều mà chồng của thành viên này làm ra rất chắc chắn như bạn có thể thấy. Có đủ không gian cho con bạn đứng bên trong, và dường như phạm vi chơi trong lều có thể mở rộng hơn. Sự kết hợp giữa vải trắng và gỗ tự nhiên tạo ra bầu không khí nhẹ nhàng trong lều.

 


Tận dụng bàn

3.jpg
Một thành viên đã dựng lều bằng cách làm lại bàn ăn không còn sử dụng. Góc màu xám hợp nhất có bầu không khí nhẹ nhàng phù hợp với trẻ nhỏ, nhưng nó cũng phù hợp với các phong cách nội thất. Bằng cách kéo dài phần mái từ trên xuống tại trung tâm cũng là một điểm khiến nó có hình dạng giống chiếc lều hơn.

 


Treo vải từ trên cao

4.jpg
Có vẻ như chiếc lều này chỉ là một tấm vải được treo trên dây mắc ngang phòng. Nếu bạn muốn làm lều trong thời gian ngắn, đó là một ý tưởng hay mà bạn chắc chắn muốn bắt chước. Thành viên này nói rằng một tấm thảm được trải trong lều, vì vậy nó là một chiếc lều ấm áp dành cho chú mèo.

 


Bạn đang sử dụng loại vải nào làm lều?

Tiếp theo, tôi tập trung vào những chất liệu các thành viên đang sử dụng làm lều. Chúng ta hãy xem xét các loại vải mà bạn có thể sử dụng.

Với một khăn đi biển

5.jpg
Thành viên này đang sử dụng một tấm khăn tròn đi biển có họa tiết dân tộc. Bằng cách tận dụng tối đa đường cong, phần viền thảm xòe ra tạo dáng đẹp mắt. Nó phù hợp với dream catcher và đệm denim được đặt bên trong, tạo cho nó một cái nhìn êm dịu.

 


Cùng với nội thất

6.jpg
Tất nhiên, chiếc lều vải thủ công đặt trong phòng khách, nơi thống nhất với vải denim, cũng được làm bằng cách tái chế lại vải denim! Vẻ ngoài chất chơi không chỉ thời trang mà còn ấm áp. Chiếc lều với thiết kế nhỏ nhắn cho thú cưng dường như hữu ích và là một điểm nhấn trong phòng của bạn.

 


Để có bầu không khí nhẹ nhàng với vải pareo

7.jpg
Vải được sử dụng cho chiếc lều này là vải pareo. Một chiếc lều mang lại ấn tượng đầy màu sắc và ánh sáng dường như làm tăng thêm sự phấn khích. Tôi rất ấn tượng bởi sự sáng tạo của thành viên này khi kết hợp khéo léo những thứ xung quanh mình.

 


Cách lều vải cho thú cưng

Cuối cùng, chúng tôi sẽ chọn một số ví dụ có thể hữu ích khi thực hiện lều vải cỡ nhỏ cho vật nuôi. Vui lòng xem qua các ví dụ được làm cho vật nuôi có kích thước dễ thương như thế nào.

Nếu đặt một chiếc đệm tròn, bạn sẽ cảm thấy vững chắc hơn.

8.jpg
Đây là một ví dụ về chiếc đệm hình tròn dành cho mèo được lắp đặt trong lều vải. Đặt đệm như thế này tự nhiên phần dưới sẽ phồng lên, và bạn không phải lo lắng về việc lều bị đổ. Không chỉ có những chú mèo mà cả chiếc ghế sofa và dải ruy băng trên tường cũng được sử dụng để làm thành bức tranh trang trí góc phòng.

 


Với một tấm đệm

9.jpg
Thành viên này đã làm một chiếc lều tipi cho TOP - tên chú thỏ. Những mảnh vải vụn và thảm lông đã qua sử dụng, và thật hay khi hoàn thành một chiếc lều tipi nhỏ nhưng chắc chắn. Chiếc tipi dễ thương có thể được sử dụng như một vật dụng trang trí trong nội thất.

 


Tạo một lều vải 15cm

10.jpg
Chiếc lều vải tipi làm bằng đũa dùng một lần chỉ có kích thước 15 cm. Đó là kích thước hoàn hảo cho Ham, và bạn sẽ được thư giãn khi nhìn thấy nó. Lều vải không chỉ cải thiện nội thất chuồng thú cưng, mà còn có vẻ là một nơi ẩn náu hoàn hảo cho Ham.

 


Lều vải mang lại cảm giác mới mẻ và lạ thường cho ngôi nhà của bạn có thể được làm thủ công để phù hợp với kích thước và diện mạo căn phòng. Nếu có con nhỏ, bạn nên làm lều vải cùng với con mình ♪


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế về "lều trại" do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "lều trại" tại BtBrother

 

Thông báo từ BtBrother

Truyền cảm hứng sáng tạo trong không gian sống của bạn

review xem ngay.png

Chiến dịch truyền cảm hứng là hoạt động chia sẻ ảnh với nhiều chủ đề về nội thất, trang trí nhà cửa và phong cách sống. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích dành cho các thành viên:

- Khám phá các ý tưởng decor thực tế và đẹp mắt từ chính gợi ý của những người tham gia sự kiện.

- Kết nối với người có cùng sở thích.

- Dễ dàng thực hiện tại nhà.

Ai cũng có thể tham gia đăng bài tại các chiến dịch truyền cảm hứng. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chi tiết chiến dịch tại đây

 

14:32:47 - 12/1/2022

Hình ảnh tương tự