btbrother.com@gmail.com
BtBrother

"Đọc tóm tắt cuối tuần" là chuỗi bài viết được nhóm quản lý BtBrother tổng hợp và giới thiệu các bài báo được nhiều người đọc trong tuần. Có đầy đủ những thứ hữu ích về trang trí nhà cửa, mẹo hay, nhà đẹp, DIY sáng tạo..... bạn muốn đọc vào cuối tuần (cập nhật vào thứ Sáu hàng tuần). Để không bỏ lỡ, bạn hãy thường xuyên cập nhật ở chuyên mục “Góc cuối tuần”

Bây giờ, hãy để tôi giới thiệu một số bài báo được đề xuất cho cuối tuần này !

Có gì mới trong tuần này

[Toplist] Hấp dẫn bởi cách phối màu sắc sảo và tinh tế. 5 tác phẩm handmade sử dụng các cuộn len đan

1.jpg

Lần này, chúng tôi đã được Nguyễn Anh Thư, người đang trang trí cuộc sống của mình bằng những tác phẩm thủ công ấm áp và tinh tế, tóm tắt ý tưởng handmade bằng cách sử dụng sợi len đan phổ biến. Sợi len là vật liệu thủ công có thể tạo ra những tác phẩm thể hiện cá tính và sáng tạo của người nghệ sĩ. Nó đang thu hút sự chú ý vì bạn có thể thư giãn tại nhà trong quá trình làm và thưởng thức tác phẩm.

Đây là bài viết 

Cùng tôi lựa chọn những tấm thảm đẹp cho không gian sống của bạn!

2.jpg

Một tấm thảm có thể xem như món đồ nội thất trang trí của căn nhà. Bên cạnh đó những thiết kế dành riêng cho phòng bếp hay phòng vệ sinh cũng rất đa dạng và tiện lợi. Thảm trải sàn trang trí có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc thảm ưng ý cho mình. Hãy cũng xem những tấm thảm trải sàn với chức năng tuyệt vời nhé!

Đây là bài viết 

Tự do làm bằng vật liệu yêu thích của bạn ☆ Thảm trang trí handmade

3.jpg

Việc sử dụng thảm trang trí sàn, nền nhà là thủ pháp rất thông dụng và cơ bản trong trang trí nội thất phòng ở. Tuy nhiên, liệu bạn có biết một công dụng khác của thảm, một loại thảm khác dùng để treo tường và trang trí nghệ thuật. Những tấm thảm này đóng vai trò như một bức tranh vải hấp dẫn, làm đẹp cho không gian. Nó là một vật dụng phổ biến tạo điểm nhấn đặc biệt cho nội thất ngôi nhà, xua tan đi sự đơn giản trống trải của bức tường. Vì vậy, lần này, tôi muốn giới thiệu tấm thảm được làm thủ công bởi các thành viên BtBrother, nó được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau. Cùng tham khảo nhé!

Đây là bài viết 

Decor căn hộ khiến lần đầu tiên sống một mình trở nên thú vị ♪

4.jpg

Không phải khởi đầu cuộc sống "solo" lần đầu tiên của bạn đầy những mong đợi và lo lắng sao? Bạn sẽ làm gì để có một cuộc sống độc thân vui vẻ? Hãy cùng BtBrother chỉ dạy những chàng trai cô gái chuẩn bị sống xa nhà một mình ♪ Việc trang trí nội thất cho căn hộ nhỏ để sống độc thân một cách phong phú chắc chắn sẽ hữu ích với họ!

Đây là bài viết 

Cải tạo căn hộ nhỏ trông rộng hơn để hai người sống cùng nhau.

5.jpg

Lần này, chúng tôi có cơ hội ghé thăm phòng trọ của hai cô gái K và S, họ sống chung trong một căn hộ 2 phòng ngủ. Điều tôi khá ấn tượng chính là phòng khách được thiết kế rộng rãi, sáng sủa, thể hiện sự đón tiếp nồng hậu khi khách đến thăm nhà. Đó là một không gian rất yên tĩnh và thoải mái.

Đây là bài viết 

Thông báo từ BtBrother

Chiến dịch truyền cảm hứng

review xem ngay.png

Chiến dịch truyền cảm hứng là hoạt động chia sẻ ảnh với nhiều chủ đề về nội thất, trang trí nhà cửa và phong cách sống. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích dành cho các thành viên:

- Khám phá các ý tưởng decor thực tế và đẹp mắt từ chính gợi ý của những người tham gia sự kiện.

- Kết nối với người có cùng sở thích.

- Dễ dàng thực hiện tại nhà.

Ai cũng có thể tham gia đăng bài tại các chiến dịch truyền cảm hứng. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chi tiết chiến dịch tại đây

Kết nối tới các chuyên gia nội thất trong cộng đồng 

Vàng Hiện đại Đồ nội thất Gấp làm ba Tờ rơi quảng cáo.png

Chúng tôi giúp bạn kết nối tới hơn +1000 chuyên gia nội thất trong cộng đồng BtBrother để giải quyết các vấn đề từ thiết kế, thi công nội thất ♪ 

Vui lòng trò chuyện với chúng tôi qua Fanpage " BtBrother - Cộng đồng gợi ý trang trí nhà đẹp." để được hỗ trợ!

Hotline: 0828.71.1992

Bấm vào đây để đi đến Fanpage

Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng BtBrother trên ứng dụng Facebook!

Bìa Fb.png

Nếu bạn sử dụng Facebook, hãy tham gia group chính thức và duy nhất "BtBrother - Cộng đồng gợi ý trang trí nhà đẹp, homestay chất" của cộng đồng BtBrother nhé ♪

Đi tới group

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!

 

9:54:51 - 21/1/2022

Hình ảnh tương tự