btbrother.com@gmail.com
BtBrother

Một gối đệm xinh mà bạn muốn kết hợp vào không gian thư giãn như trên ghế sofa hoặc giường. Gối đệm thay đổi ấn tượng căn phòng bằng cách thay vỏ áo gối, và nó cũng là một vật dụng dễ dàng thay đổi thiết kế. Lần này, chúng tôi xin giới thiệu nhiều vỏ bọc gối đệm với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý.

Vỏ gối để thưởng thức màu sắc và hoa văn

Vỏ gối có rất nhiều màu sắc và hoa văn. Hãy tận hưởng sự phối hợp bằng cách chọn một trong những mẫu phù hợp với sở thích và nội thất căn phòng của bạn. Nó sẽ thay đổi không chỉ ấn tượng của căn phòng mà còn cả tâm trạng.

Nhấn nhá bằng logo

1.jpg
Đó là một phòng khách thoải mái dựa trên màu trắng và xám. Chiếc gối có ký tự “&” là chiếc bắt mắt hơn cả, làm không gian được nhấn nhá. Trên các cửa hàng trực tuyến có nhiều loại vỏ bọc gối tựa sofa, vì vậy hãy nhớ tìm kiếm trên đó ♪

 


Màu xanh nước biển thanh lịch

2.jpg
Phòng khách với đệm đặt trên ghế sofa màu be tạo ấn tượng hiện đại. Bằng cách chọn màu xanh nước biển, nó mang lại ấn tượng tươi mát và cuốn hút. Lớp vỏ bọc có họa tiết hoa Marimekko để tạo ra một không gian Scandinavian yên tĩnh và thư giãn.

 


Phù hợp với các tông màu để có cảm giác thống nhất

3.jpg
Thành viên này đã giới thiệu cho chúng tôi một "buổi dã ngoại" tại ban công bằng cách sắp xếp ba chiếc gối màu sắc sặc sỡ cạnh nhau. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian có thể dành thời gian thư giãn với những gam màu trầm ấm. Chăn cũng phù hợp với màu sắc của gối, và sự phối hợp tổng thể trở nên hoàn hảo.

 


Vỏ gối với chất liệu hấp dẫn

Có nhiều loại vỏ đệm được làm từ các chất liệu khác nhau. Bằng cách kết hợp những chiếc gối như một gia vị nội thất, nó nâng cao sự hoàn hảo trong khi phối hợp nội thất. Hãy tận hưởng sự phối hợp tùy theo phong cách nội thất căn phòng của bạn.

Vỏ gối tăng thêm độ mềm mại

4.jpg
Vỏ gối với hoa văn tinh xảo, đường chỉ khâu đẹp mắt. Chất liệu thanh lịch và nhẹ nhàng tạo cảm giác tinh tế. Nó tạo thêm bầu không khí nhẹ nhàng cho căn phòng tự nhiên và sang trọng. Đó là không gian mà bạn có thể dành thời gian thư giãn trên ghế sofa dưới tán cây lớn.

 


Một không gian chất lượng cao với gối da

5.jpg
Đặt trên chiếc ghế đơn cổ điển là gối tựa bọc da. Chất liệu da mờ sang trọng và trưởng thành, và không gian được thắt chặt. Nó phù hợp với hình ảnh nội thất của căn phòng và tạo ra một không gian cao cấp hơn.

 


Vỏ gối trang trí

Vỏ gối là một điểm nhấn trang trí của nội thất và là một món đồ hoàn hảo để tạo nên cá tính riêng. Thiết kế với một sự hiện diện mạnh mẽ sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên phong cách ngay lập tức.

Với nhiều tua rua

6.jpg
Vỏ gối có họa tiết tự nhiên và trang trí nhiều tua rua, và thành viên này dường như đã yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự hiện diện của vỏ gối tua rua không chỉ dành cho những căn phòng đơn giản mà còn phù hợp với phong cách Scandinavian và BOHO.

 


Hương vị Bohemian với vải dệt kim

7.jpg
Vỏ gối bằng vải dệt kim có họa tiết bohemian. Một điểm nhấn mang lại ấn tượng dân tộc sắc nét cho phòng khách. Bằng cách đặt nó cùng với ghế sofa cùng màu và nội thất màu tối yêu thích, không gian đã hoàn thành với một cảm giác sảng khoái.

 


Có lông đuôi

8.jpg
Vỏ gối dễ thương với hình chú thỏ minh họa. Một chiếc lông tròn mềm mại được đính ở phần đuôi thỏ mang lại cảm giác thực tế và sống động trong phòng khách tươi sáng ♪

 


Vỏ gối đệm là vật dụng có thể dễ dàng thay đổi ấn tượng của căn phòng. Hãy tận hưởng sự phối hợp của riêng bạn theo mùa và nội thất. Với nhiều loại vỏ gối trên các trang thương mại điện tử, bạn có thể tìm được thứ mình thích ♪


BtBrother có rất nhiều hình ảnh ví dụ nội thất phong cách và thực tế về “gối tựa” do các thành viên đăng tải. Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem thêm ảnh về "gối tựa" tại BtBrother

 

Chiến dịch truyền cảm hứng "Gối xinh phòng lung linh"

 

163763497449540576.png

Những chiếc gối không thể thiếu cho lúc thư giãn trong phòng. Một trong những điểm thu hút là bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh, không khí của căn phòng bằng cách kết hợp màu sắc và thiết kế của chiếc gối yêu thích. 

BtBrother cũng đã tổ chức cuộc thi ảnh "Gối xinh phòng lung linh" để các thành viên chia sẻ cách sử dụng chiếc gối trong phòng, từ các điểm nhấn nội thất đến những chiếc gối có hình dạng độc đáo. ♪ Vui lòng tham khảo thông tin đó!

Xem chiến dịch chi tiết tại đây

 

17:29:15 - 13/4/2022